5 nam thần bận áo đỏ đẹp trai hết phần thiên hạ: Nhìn Tiêu Chiến mặc, đảm bảo ai cũng đòi làm 'thê tử'

 Hằng Lin - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:54 07/08/2020

ilike.com.vn - Ngắm một Tiêu Chiến đủ “đã mắt” rồi, ngắm nhiều trai đẹp càng đã mắt hơn phải không cả nhà!

Trong phim Trung Quốc, trang phục không những phải đẹp mà còn phải phù hợp với tính cách và tạo hình nhân vật đó. Bởi lẽ, y phục phù hợp đẹp mắt thì sẽ thu hút được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn. Cứ nhìn những trai đẹp này khoác lên mình bộ y phục màu đỏ là cũng đủ để các chị em đổ đứ đừ rồi!

 

1. Tiêu Chiến - Ngụy Vô Tiện (Trần Tình Lệnh)

Danh hiệu mỹ nam mặc đồ đỏ "đẹp nhất năm nay" thì Tiêu Chiến chắc chắn là ứng cử viên số một. Với trang phục chủ đạo trong Trần Tình Lệnh là đen và đỏ, Tiêu Chiến thành công thu hút bao ánh nhìn của người qua đường. Nhìn Tiêu Chiến khoác lên mình những bộ y phục mang sắc màu đó đều khiến người xem vừa cảm thấy đáng yêu, ngọt ngào chuẩn "tiểu thụ" vạn người mê, có lúc lại chút gì đó rất ma mị bí ẩn.

5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 1.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 2.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 3.
 
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 4.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 5.

Tiêu Chiến mặc đồ đỏ khiến người xem vừa thấy ngọt ngào lại có chút ma mị.

Trần Tình Lệnh chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Dị Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - kẻ mang tiếng độc ác, vong ân bội nghĩa bị huynh đệ mình vây giết. 16 năm sau, vị lão tổ này sống lại trong thân xác Mạc Huyền Vũ – thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang, vô tình bị cuốn vào trận chiến trừ yêu, diệt ma và gặp lại bạn học thời niên thiếu là Lam Vong Cơ - Lam Trạm (Vương Nhất Bác). Trải qua nhiều chuyện, Ngụy Vô Tiện nhận ra bản thân có tình cảm đặc biệt với Lam Trạm và biết rằng Lam Trạm đã chờ đợi mình suốt ngần ấy năm. Đồng thời nhiều bí mật trong quá khứ cũng dần sáng tỏ.

 

2. Đặng Luân - Húc Phượng (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Phim kể về mối tình ngược luyến tàn tâm của cặp đôi chính Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân). Hoa thần đời trước sau khi hạ sinh Cẩm Mịch đã trút hơi thở cuối cùng, trước khi nhắm đã cho con gái uống vẫn đan, đoạn tuyệt với tình ái với mong muốn đứa bé sẽ không vướng vào chuyện tình ái trên thế gian. Nhưng duyên trời lại cho nàng gặp gỡ và khiến Húc Phượng đem lòng yêu thương.

5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 6.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 7.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 8.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 9.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 10.

Húc Phượng Đặng Luân thực sự làm mê hoặc lòng người với y phục đỏ.

Nếu nhắc đến mỹ nam có duyên với màu đỏ nhất mà bỏ qua Đặng Luân thì thực sự là một sai lầm. Anh chàng này không dưới một lần diện những bộ cổ trang mang màu sắc "chói" mắt này. Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, khi khoác lên mình bộ đồ đỏ, Đặng Luân đã khiến người xem không thể rời mắt, bởi màu sắc ấy vừa đẹp nhưng cũng rất đau thương.

 

3. Chu Nhất Long - Tề Hành (Minh Lan Truyện)

Tề Hành do Chu Nhất Long thủ vai là một mỹ nam đệ nhất kinh thành, không chỉ thông minh giỏi giang mà anh còn có một tấm lòng lương thiện. Đặc biệt, chàng trai này còn nhất mực si tình, chỉ tiếc là anh và Minh Lan có duyên nhưng không phận. Khoác lên mình bộ y phục màu đỏ cùng diễn xuất xuất thần bằng mắt, Tề Hành thực sự đã thành công cướp đi trái tim của không ít thiếu nữ. Nhiều người còn cho rằng: Chu Nhất Long mặc y phục mày đỏ đẹp lấn lướt nam chính Phùng Thiệu Phong.

5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 11.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 12.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 13.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 14.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 15.

Với đôi mắt biết diễn cùng bộ y phục đỏ, Chu Nhất Long khiến hội chị em phát cuồng.

Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim kể câu tình yêu xoay quanh ba nhân vật Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong), Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), Tề Hành (Chu Nhất Long). Tề Hành là người có tình cảm với Minh Lan trước nhưng vì gia thế nên anh không thể ở bên người mình yêu, chỉ có thể ngậm ngùi nhìn Mnh Lan xuất giá theo người ta.

 

4. Trần Tinh Húc - Lý Thừa Ngân (Đông Cung)

Vai diễn Lý Thừa Ngân do Trần Tinh Húc thủ vai là một chàng trai tạo "nghiệp" nặng nhất nhì trên màn anh Trung. Lý Thừa Ngân là một chàng trai thông minh nhưng cũng rất mưu mô, anh có thể vì sự nghiệp mà lừa gạt cả người con gái mình yêu. Nhìn Lý Thừa Ngân mặc trang phục màu đỏ không toát lên vẻ ngọt ngào đáng yêu như Tiêu Chiến, mà trái lại rất trưởng thành chín chắn và có phần cô độc làm người xem thấy vừa đáng thương vừa đáng hận.

5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 16.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 17.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 18.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 19.

Lý Thừa Ngân cao cao tại thượng nhưng rất cô độc.

Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình ngược luyến tàn tâm giữa thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và công chúa tiểu quốc Tây Lương tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Trải qua bao sóng gió, Lý Thừa Ngân đã đạt được mục địc của mình nhưng cái kết là phải chịu một đời cô độc.

 

5. Hứa Khải - Lệ Trần Lan (Chiêu Dao)

Chiêu Dao là bộ phim cổ trang, huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim kể về ối tình của nữ ma đầu Chiêu Dao (Bạch Lộc) và con trai Ma Vương Lệ Trần Lan (Hứa Khải). Từ ghét đến yêu là cả một quá trình dài thế nhưng cặp đôi này vẫn gặp không ít sóng gió.

5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 20.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 21.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 22.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 23.
5 diễn viên Hoa Ngữ diện áo đỏ để chứng tỏ vẻ điển trai trong phim: Nhìn Tiêu Chiến mặc ai cũng đòi làm cô dâu! - Ảnh 24.

Chàng trai này không thể bảo vệ được người con gái mình yêu trong ngày quan trong nhất đời.

Nếu như trong phim có mỹ nhân cổ trang mặc váy đỏ khiến người xem đau lòng nhất là công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện thì Lệ Trần Lan chính là mỹ nam mặc đồ đỏ khiến người xem không khỏi đồng cảm. Nói vậy là bởi, khoác lên mình bộ y phục tân lang đỏ trong ngày vui nhất của cuộc đời thì Lệ Trần Lan lại trọng thương, bất lực nhìn người con gái mình yêu bị bắt đi.

 

Hằng Lin/TTVN

 

 

Loạt ảnh chứng minh cho nụ cười tỏa nắng khiến fan khốn đốn của Tiêu Chiến Loạt ảnh chứng minh cho nụ cười tỏa nắng khiến fan khốn đốn của Tiêu Chiến

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - "Mười dặm gió xuân không bằng nụ cười của anh" có lẽ là câu sinh ra để tả mỹ nam Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến đẹp xuất sắc với tạo hình lạ mắt: Tóc bạch kim tai nhọn hoắt như yêu tinh

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Tiêu Chiến đúng là thử một lần chơi lớn để xem thiên hạ có trầm trồ hay không và nhận kết quả ngay rồi.

Lộc Hàm - Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Cây Chổi Vàng, ngày bị xướng tên là Diễn Viên dở tệ không còn xa

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Đã có kết quả cuối cùng của vòng bình chọn Cây Chổi Vàng, không nằm ngoài dự đoán, Tiêu Chiến - Lộc Hàm tiếp tục bị gọi tên.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.