5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông

 Rosé - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:16 09/08/2020

ilike.com.vn - Sau hội nữ chính bị ngược tả tơi, dàn nam thần từng lấy cạn nước mắt người xem trong những bộ phim ngôn tình đình đám như Cao Dĩ Tường, Chung Hán Lương, Đặng Luân,… tiếp tục được xướng tên.

Sau hội nữ chính bị ngược tả tơi trên màn ảnh nhỏ, cư dân mạng đã tiếp tục mở một cuộc bình chọn những nam thần Hoa ngữ từng khiến khán giả khóc cả dòng sông khi mang số phận hẩm hiu, thậm chí còn bị chính người phụ nữ bên cạnh mình phũ một cách đau lòng.

 

1. Vương Lịch Xuyên (Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên)

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên là bộ phim ngôn tình ngọt ngào ấm áp nhưng cũng mang đầy yếu tố bi thương với câu chuyện tình trắc trở của cặp đôi Vương Lịch Xuyên (Cao Dĩ Tường) và Tạ Tiểu Thu (Tiêu Tuấn Diễm). Khi tình yêu chớm nở cũng là lúc nam chính phát hiện bị ung thư nên anh đã quyết định trốn chạy và chấm dứt mối quan hệ với người con gái mình yêu thương. Lịch Xuyên không muốn Tiểu Thu vì một người đàn ông tàn tật lại mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác mà liên lụy đến tương lai phía trước. Nhưng số phận thật trớ trêu khi cho hai người gặp lại nhau sau bốn năm và khi ấy, họ vẫn dành cho nhau tình cảm rất sâu đậm. Khi Tiểu Thu biết được sự thật về tình cảnh của bạn trai cũ thì đau đớn vô cùng và muốn ở lại bên cạnh Lịch Xuyên để được chăm sóc anh, nhưng Lịch Xuyên thì một mực không đồng ý. Anh đã dùng tính mạng ra ép cô phải rời đi và tìm hạnh phúc thật sự của đời mình. Cuối cùng, Tiểu Thu đã đồng ý rời xa Lịch Xuyên để anh chấp nhận điều trị nên dù trái tim hai người vẫn thuộc về nhau.

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 1.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 2.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 3.

 

2. Trình Thiên Hựu (Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương)

Chuyện tình cảm rắc rối của Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) trong bộ phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương từng khiến khán giả phải "mất ăn mất ngủ" suốt thời gian dài, bởi đây là tác phẩm ngôn tình ngược tâm từ đầu đến cuối. Trình Thiên Hựu đã xuất hiện bên cạnh Khương Sinh đúng thời điểm cô yếu đuối nhất khi người anh kết nghĩa Lương Sinh bỗng mất tích. Khi họ có tình cảm với nhau thì cũng là lúc chuỗi ngày bi thương bắt đầu khi nữ chính bị giằng xé giữa chuyện tình cảm với hai người đàn ông. Để bù đắp cho Lương Sinh, Khương Sinh từ bỏ cơ hội đi du học, dứt bỏ tình yêu với Thiên Hựu khiến anh đau đớn vô cùng. Thiên Hựu cuối cùng đã quyết định rời đi dù tổn thương trong lòng chồng chất sau bao tháng ngày hi sinh vì Khương Sinh. Đến cuối cùng, nữ chính cũng nhận ra tình cảm của mình và có cái kết viên mãn bên Thiên Hữu nhưng những cảnh quay bi thương trước đó vẫn khiến khán giả đau đớn khôn nguôi.

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 4.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 5.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 6.

 

3. Húc Phượng (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Hương Mật Tựa Khói Sương chính là bộ phim cổ trang lấy cạn nước mắt người xem với câu chuyện tình oan trái của cặp đôi Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) cùng chuỗi ngày "chàng giết ta, ta giết chàng" đầy ai oán. Chuyện Húc Phượng và Cẩm Mịch dành tình cảm cho nhau vốn phạm phải giới cấm nên trong lúc chàng xuất chinh, nàng đã bị người trong tộc hạ độc. Húc Phượng đau đớn sẵn sàng tuẫn táng theo người mình yêu rồi cùng trở về tiên giới. Thế nhưng sau đó, vì hiểu lầm và muốn trả thù cho cha mà Cẩm Mịch đã tự tay giết chết Húc Phượng. Cẩm Mịch trong lòng dằn vặt và tìm mọi cách giúp Húc Phượng hồi sinh nhưng lại bị kẻ khác cướp công. Húc Phượng trùng sinh trở thành Ma tôn của ma giới, ôm lòng thù hận Cẩm Mịch. Cho đến khi mọi chuyện sáng tỏ, Húc Phượng lại vô tình giết chết Cẩm Mịch trong trận chiến với Nhuận Ngọc (La Vân Hi). Húc Phượng tiếp tục trách móc bản thân mình vì đã làm tổn thương Cẩm Mịch, cho đến sau này khi cả hai tái sinh ở chốn nhân gian, họ mới có được cuộc sống bình yên bên nhau.

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 7.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 8.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 9.

 

4. Lục Lệ Thành (Thời Gian Đẹp Nhất)

Góp mặt trong bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp, Chung Hán Lương tiếp tục lấy cạn nước mắt người xem với chuyện tình đơn phương đầy day dứt dành cho nữ chính. Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương) vốn là một chàng trai lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng khi gặp Tô Mạn (Trương Quân Ninh), anh đã có dịp thể hiện tấm chân tình cùng sự ấm áp dịu dàng trong sâu thẳm trái tim dù biết trong lòng cô từ trước đến nay luôn hướng về Tống Dực (Giả Nãi Lượng). Lục Lệ Thành luôn bên cạnh, hết lòng quan tâm và che chở cho Tô Mạn nhưng thứ mà cô đáp lại chỉ đơn thuần là sự cảm kích chứ không phải tình yêu. Thậm chí, khi Lục Lệ Thành lấy hết can đảm để bày tỏ lòng mình thì Tô Mạn lại đáp: "Tôi thích Tống Dực" một cách dứt khoát, lạnh lùng. Tuy không có được tình yêu của Tô Mạn nhưng Lục Lệ Thành vẫn luôn thầm lặng ở bên cô để bảo vệ, chăm lo mà không một lời oán tránh.

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 10.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 11.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 12.

 

Số 5: Nguyên Tống (Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc)

Trong bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, nam chính Nguyên Tống (Tống Uy Long) đã có một mối tình khá oan trái với chị gái của thầy giáo mình, thậm chí còn kém cô nàng đến 10 tuổi. Dường như còn khá trẻ tuổi cộng với tình trường non nớt nên Nguyên Tống đã không ít lần rơi vào hoàn cảnh bi thương khi bị nữ chính Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) phũ hết lần này đến lần khác. Nguyên Tống bị Phồn Tinh chối bỏ tình cảm ngay trong lễ tốt nghiệp vì rào cản tuổi tác, thậm chí còn bị người anh em tốt của bố mình cua mất bạn gái, khiến anh chàng gần như chỉ biết khoanh tay đứng nhìn. Hạ Phồn Tinh cứ phân vân không rõ ràng trong chuyện tình cảm khiến Nguyên Tống hết lần này đến lần khác bị cô giày vò và dù đến kết phim, nữ chính đã hạ mình để bù đắp tình cảm cho nam chính nhưng người xem vẫn không thấy thỏa mãn, thậm chí còn thấy oan ức cho Nguyên Tống khi anh chàng đã phải chịu quá nhiều ấm ức.

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 13.
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông - Ảnh 14.

Rosé/TTVN 

 

 

6 nam thần cổ trang đẹp nhất phim Hoa Ngữ: La Vân Hi tiên khí ngút trời, Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến như bước ra từ tiểu thuyết 6 nam thần cổ trang đẹp nhất phim Hoa Ngữ: La Vân Hi tiên khí ngút trời, Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến như bước ra từ tiểu thuyết

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thật không quá bất ngờ khi Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, La Vân Hi và Chu Nhất Long góp mặt trong danh sắc top 6 nam thần cổ trang thế hệ mới đẹp nhất màn ảnh.

Top 10 phim Trung được netizen "lót dép" chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi, Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ - La Vân Hi, Trường Ca Hành của Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba,....

5 màn giả nam của mỹ nhân Cbiz đang được mong chờ nhất phim Trung: Cúc Tịnh Y có đủ sức đánh bại soái tỉ Dương Mịch?

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dương Mịch trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành hay Cúc Tịnh Y của Thư Sinh Đẹp Trai đều đang khiến ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.