5 phim truyền hình Việt đình đám được mong đợi sẽ ra mắt phần 2

 NT - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:29 29/01/2020

ilike.com.vn - Phim truyền hình Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê hay Tiếng Sét Trong Mưa đều được kỳ vọng sẽ có phần tiếp theo để kể tiếp những câu chuyện còn dang dở hay thay đổi số phận của những nhân vật được yêu mến.

Phim truyền hình Việt Nam những năm gần đây đã cải thiện rất nhiều về chất lượng và dần chiếm được tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ. Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con,... là những bộ phim tạo được cơn sốt thực sự trên sóng truyền hình và mạng xã hội. Chính vì quá yêu mến những bộ phim này, nhiều khán giả luôn mong muốn phim sẽ có phần 2 để viết tiếp những câu chuyện vẫn còn quá hấp dẫn.

 

1. Về Nhà Đi Con

Nhắc đến Về Nhà Đi Con, khán giả ưu ái dành tặng những mỹ từ như bom tấn hay "bộ phim quốc dân". Chẳng cần phải xem phim, chỉ cần có sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtube, bạn sẽ thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của bộ phim. Chuyện về hành trình trưởng thành của ba cô con gái nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) với vô số những diễn biến kịch tính thực sự đã khiến khán giả trông ngóng suốt một thời gian dài.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 1.

Về Nhà Đi Con là bộ phim gây sốt truyền hình năm 2019

Chính vì sức hút quá lớn của bộ phim, nhiều khán giả mong muốn Về Nhà Đi Con sẽ có thêm phần 2 để kể tiếp những câu chuyện còn quá hấp dẫn về Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường), Dương (Bảo Hân), Huệ (Thu Quỳnh). Hiện tại có nhiều hình ảnh dàn diễn viên bộ phim hội ngộ với nhau làm rộ lên nghi vấn đang quay phần 2, tuy vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra cả.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 2.
 

2. Tiếng Sét Trong Mưa

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim hiếm hoi gây sốt của truyền hình khu vực phía Nam mấy năm nay sau Gạo Nếp Gạo Tẻ. Chuyển thể từ vở cải lương kinh điển Lôi Vũ, Tiếng Sét Trong Mưa là câu chuyện tình bi kịch kéo dài hơn 20 năm của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Ngoài những câu chuyện tình yêu, gia đình, bộ phim mang lên màn ảnh nhỏ không khí và bối cảnh miền Nam Việt Nam những năm 1950 công phu và tỉ mỉ.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 3.

Chuyện đời lận đận Thị Bình sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa

Nhờ sức ảnh hưởng quá lớn của bộ phim mà khi còn phát sóng đã có thông tin đạo diễn Nguyễn Phương Điền đang lên kế thực hiện phần 2. Theo một số nguồn tin, phần 2 vẫn là câu chuyện của Thị Bình và Khải Duy nhưng sẽ dành nhiều đất hơn cho các nhân vật phụ được yêu mến như Lũ (Hứa Minh Đạt), Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh),...

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 4.
 

3. Người Phán Xử

Năm 2017, Người Phán Xử cùng với Sống Chung Với Mẹ Chồng như một hiện tượng cực kỳ thu hút với khán giả. Bộ phim được xem như "Bố Già" phiên bản Việt khi chọn khai thác đề tài thế giới ngầm của những trùm xã hội đen, khác hẳn với những tác phẩm thuộc dòng phim chính luận trên VTV trước đây. Người Phán Xử nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả vì đề tài hấp dẫn, nội dung chỉn chu và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Những nhân vật trong phim như Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSND Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh), Lê Thành (Hồng Đăng) dù tốt dù xấu đều có một cá tính rất khác biệt và khiến khán giả phát cuồng một thời gian dài.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 5.

Thế giới ngầm của ông trùm Phan Quân còn quá hấp dẫn với khán giả

Đáp lại những tình cảm yêu mến của người hâm mộ, ê-kíp đã làm tiếp phần ngoại truyện Người Phán Xử với những sự kiện xảy ra trước đó. Phần ngoại truyện gồm 4 tập, phát sóng online với thời lượng một tập 30 phút. Tuy vậy, chừng đó là chưa đủ đáp ứng những mong muốn của khán giả, họ muốn được xem các nhân vật mà mình yêu thích nhiều hơn nữa. Đến nay, kế hoạch về phần 2 của Người Phán Xử vẫn bị bỏ ngỏ vì nhiều lý do, trong đó có vấn đề bản quyền của Israel.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 6.
 

4. Quỳnh Búp Bê

Giống như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê là bộ phim khai thác những đề tài xưa nay hiếm trên sóng VTV. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của những cô gái hành nghề mại dâm giữa một xã hội đầy những cạm bẫy. Dù gắn nhãn 18+ và rất gian nan để lên sóng nhưng Quỳnh Búp Bê nhanh chóng chinh phục khán giả bởi một cốt truyện hấp dẫn và mới mẻ. Bộ phim đưa những diễn viên như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương,... trở thành những ngôi sao của truyền hình Việt Nam.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 7.

Quỳnh Búp Bê có tiếp tục thực hiện phần 2 không?

Với việc nhà đài tung ra môt cái kết có hậu nhưng khá mở cho Quỳnh Búp Bê, nhiều người hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục có phần 2. Vì khai thác một đề tài hấp dẫn nhưng trước nay ít được lên sóng truyền hình nên khán giả vẫn muốn biết trong thế giới của Quỳnh (Phương Oanh), My Sói (Thu Quỳnh),... còn những điều gì nữa. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về phần 2 bộ phim.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 8.
 

5. Gạo Nếp Gạo Tẻ

Là một trong những bộ phim truyền hình chiếm sóng mạng xã hội nhất năm 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được nhiều lời đề nghị làm tiếp phần 2. Dù là bản làm lại từ bộ phim Hàn Quốc Wang’s Family nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ có nhiều yếu tố Việt hóa được đánh giá cao. Bộ phim mang đến những bài học về gia đình với cách giáo dục con cái hay ứng xử trước những mâu thuẫn tưởng chẳng thể cùng giải quyết.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 9.

Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 đang được thực hiện với dàn diễn viên thay đổi gần hết

Trước sức hút quá của bộ phim, ê-kip phim đã chính thức bấm máy thực hiện phần 2 của bộ phim với tên gọi Chung Một Mái Nhà. Tuy vậy, dàn diễn viên được yêu thích ở phần trước như NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Lê Phương,... đều không xuất hiện. Duy nhất chỉ có Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka sẽ đồng hành cùng dàn cast mới là Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công,… Thế nên khán giả vẫn luôn mong ngóng một phần 2 thực sự chứ không phải là một bộ phim mới hoàn toàn nhưng mượn cái tên Gạo Nếp Gạo Tẻ để câu kéo rating.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 10.

Dàn diễn viên phần 2 của phim

NT/TTVN

 

 

Dàn sao loạt phim hot nhất nhì VTV gây sốt với loạt ảnh hiếm hoi hội ngộ chung khung hình Dàn sao loạt phim hot nhất nhì VTV gây sốt với loạt ảnh hiếm hoi hội ngộ chung khung hình

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Các nghệ sĩ VTV đã có dịp hội ngộ đông đủ tại buổi tiệc cuối năm mới đây.

Nhìn lại vai diễn khởi điểm của 5 mỹ nhân màn ảnh Việt: Ai là người là cuộc 'lột xác' ngoạn mục nhất?

TIN NỔI BẬT - 3 ngày trước

ilike.com.vn - So với ngày đầu mới tập tành diễn xuất, dàn sao Việt đình đám này đã có những màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Nhã Phương hé lộ tạo hình siêu cưng bên Trương Thế Vinh trong phim mới

Điện ảnh - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo chuyện gia đình, dường như ngày Nhã Phương trở lại màn ảnh đã không còn xa nữa.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.