6 cặp đôi 'đam mỹ' lu mờ cả nữ chính trên màn ảnh Hàn khiến fan 'đẩy thuyền' ầm ầm

 Lạt - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:13 10/08/2020

ilike.com.vn - Trước nụ hôn đồng giới giữa Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh, màn ảnh Hàn đã chứng kiến nhiều cặp đôi nam - nam hợp cạ.

Bên cạnh mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính, khán giả còn thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho các cặp đôi nam - nam trong phim bởi những tương tác vô cùng đáng yêu của họ. Thậm chí nhiều cặp đôi vì quá hợp nhau mà còn được fan yêu thích hơn cả couple chính của bộ phim.

 

1. Kim Woo Bin - Lee Jong Suk

Khác với những bộ phim học đường khác, School 2013 (Trường Học 2013) không hề đề cập đến tình yêu tuổi học trò mà chỉ nhấn mạnh vào những mối quan hệ bạn bè, thầy cô, gia đình, đây chính là lý do mà cặp bạn thân Go Nam Soon và Park Heung Soo do Lee Jong Suk và Kim Woo Bin thủ vai được dịp tỏa sáng.

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 1.

Ngoài mặt thì lạnh nhạt nhưng chỉ người ta sáp tới là tự động hợp tác theo

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 2.

Lúc ngủ cùng còn phải áp chân vào sưởi ấm cho nhau

Vốn là đôi bạn thân thiết ngoài đời, sự tương tác giữa hai anh chàng khi lên phim cũng vô cùng mượt mà. Từ phân cảnh tranh cãi, đánh nhau cho đến hòa giải, vui đùa, quan tâm, chăm sóc đối phương, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đều thể hiện đến nỗi không chỉ khán giả mà đoàn làm phim cũng phải nghi ngờ về tình cảm của hai anh chàng.

 

2. Ji Sung - Park Seo Joon

Đạt giải thưởng Best Couple (Cặp đôi đẹp nhất) vào đêm trao giải cuối năm của đài MBC, Ji Sung và Park Seo Joon chính là cặp đôi huyền thoại trong lòng khán giả với màn tương tác ấn tượng trong bộ phim Keal Me, Heal Me (Tìm Lại Chính Mình). Trong phim, Ji Sung đã vào vai một người đa nhân cách, trong đó một nhân cách là thiếu nữ Yona nhắng nhít, phát cuồng vì trai đẹp Oh Ri On (Park Seo Joon).

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 3.

Mỗi lần Yona xuất hiện là Park Seo Joon phải co rúm

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 4.

Cả 2 đã có những phân đoạn tương tác vô cùng đáng yêu

Mỗi cảnh sóng đôi bên nhau, khán giả phải phì cười trước màn rượt đuổi không hồi kết của Yoon Ji Sung và Park Seo Joon. Trong khi Yoon Ji Sung nhất quyết bám theo để thể hiện tình cảm của mình thì Park Seo Joon luôn lo lắng, sợ hãi trước sự xuất hiện của Yona. Màn tung hứng của hai người đáng yêu đến nỗi nhiều fan còn ước Yona không bao giờ biến mất để có thể trở thành một cặp với chàng trai trong mộng của mình.

 

3. Gong Yoo - Lee Dong Wook

Nhắc đến những cặp đôi nam thần thì không thể bỏ qua cặp đôi Yêu Tinh - Thần Chết từng khiến người hâm mộ lao đao vì độ hợp cạ của mình. Vốn là kẻ thù không đợi trời chung, lúc nào cũng trêu đùa, chì chiết, nguyền rủa nhau, họ đã cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu cho nỗi lòng của những người không bao giờ chết, để rồi cuối cùng tiễn đưa và chúc phúc cho đối phương có kiếp sau hạnh phúc.

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 5.

Màn sóng bước bên nhau cực ngầu của 2 nam thần

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 6.

Tính tình con nít y hệt nhau dù sống cả triệu năm rồi

Phản ứng hóa học đầy bùng nổ giữa hai con người sống cả triệu năm nhưng tính cách vẫn như con nít quả không đùa được. Dù là tranh cãi, chọc phá hay sóng đôi bên nhau, sự tương tác giữa Gong Yoo và Lee Dong Wook đều khiến fan phải gào thét vì quá đáng yêu và đẹp đôi. Quả thật hiếm có bộ phim nào mà cặp đôi phụ lại được “đẩy thuyền” không thua kém gì cặp nam chính - nữ chính như Goblin.

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 7.

Dù là trong phim...

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 8.

.... hay ngoài đời, cả 2 đều vô cùng ăn ý

 

4. Nam Goong Min - Junho

Có lẽ chuyện tình giữa tổng tài bá đạo và cấp dưới hay bị ăn hiếp không chỉ dành cho những cặp đôi nam - nữ, khi trong Chief Kim (Sếp Kim), mối quan hệ giữa Nam Goong Min và Junho chính là tiêu biểu của mô típ này.

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 9.

Từ hôn gián tiếp

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 10.

đến quả hôn trực tiếp đầy bất ngờ

Nếu Nam Goong Min vào vai một anh chàng kế toán tài ba chỉ bòn rút tiền kẻ xấu, thì Junho chính là một giám đốc tài chính có thể nhìn ra mọi mánh khóe. Là nhân viên dưới quyền Junho, Nam Goong Min từ phía đối đầu, lúc nào cũng bị đưa ra bắt nạt dần trở thành người bạn cùng hợp sức để chống lại thế lực gian ác. Sự tương tác giữa 2 nam diễn viên trong những phân đoạn “ngược đãi” hay tâm sự, ăn tối cùng nhau chân thật đến nỗi họ đã giành lấy giải thưởng Best Couple của năm.

 

5. Park Hae Jin - Park Sung Woo

Dẫu đến kết cục, Park Hae Jin vẫn về tay nữ chính thì với khán giả, cặp đôi chân ái của Man To Man vẫn là Park Hae Jin và Park Sung Woo. Tự nhận mình là “One Man” và “Two Man”, cặp đôi vệ sĩ - ông chủ đã có những màn tương tác cực ấn tượng, vượt qua cả nữ chính trong bộ phim Man To Man (Một Chọi Một).

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 11.
6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 12.

Những phân cảnh chẳng biết là lãng mạn hay hài hước của cặp đôi

Từ việc đánh thức ông chủ bằng bom tự chế cho đến màn nắm tay nhau băng giữa những hàng xe cùng cặp mắt hàng chục người, fan phải vừa cười vừa xuýt xoa trước sự ăn ý giữa 2 người họ. Vì quá đẹp đôi, Park Hae Jin và Park Sung Woo cũng vinh hạnh trở thành một trong những cặp đôi nam - nam giành lấy vị trí Best Couple của lễ trao giải danh giá Baeksang.

 

6. Jang Dong Yoon - Kang Tae Oh

Ngỡ sẽ là hai nam thần cùng tranh nhau nữ chính Kim So Hyun, thế nhưng mới đây, fan phải ố á trước cảnh hôn nhau đầy bất ngờ giữa hai anh chàng ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 13.

Sánh đôi bên nhau đã đẹp đôi đến vậy

6 cặp đôi đam mĩ lu mờ cả nữ chính: Lee Jong Suk - Kim Woo Bin áp chân sưởi ấm, Jang Dong Yoon cưỡng hôn nam thần - Ảnh 14.

Còn cưỡng hôn nhau trước khi nữ chính có phần

Vốn là thân nam nhi giả gái, được ghép cặp cùng nữ chính Kim So Hyun nhưng từ khi The Tale Of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du) phát sóng, khán giả không ít lần suýt xoa trước vẻ đẹp mong manh, đài các của Jang Dong Yoon. Đặc biệt, những phân cảnh anh chàng sóng bước bên Kang Tae Oh, nhiều người còn phải bật cười, bảo rằng bộ phim này là sự tranh chấp giữa nữ chính và nam phụ để tranh giành nam chính. Trong tập mới đây của phim, với phản ứng hóa học đầy thú vị giữa nam chính và nam phụ, có lẽ cặp đôi này sẽ được hội chị em đẩy thuyền dài dài.

Lạt / TTVN

 

 

Ngoài nụ hôn đam mỹ gây sốc, 'The Tale of Nok Du' còn 5 pha cua gắt độc nhất xứ Hàn Ngoài nụ hôn đam mỹ gây sốc, 'The Tale of Nok Du' còn 5 pha cua gắt độc nhất xứ Hàn

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ Khiến MXH điên đảo vì nụ hôn đam mỹ chân thật đến từng milimet, Tiểu Sử Chàng Nokdu còn có vô số cảnh đắt giá siêu "ăn điểm" về độ lầy lội trong mắt khán giả.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

Điện ảnh - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch...

Tài tử 'Train to Busan' kết hợp cùng 'bác sĩ cá hố' Jung Kyung Ho trong phim điện ảnh mới

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Ma Dong Seok, Jung Kyung Ho, Oh Nara và Oh Yeon Seo sẽ góp mặt trong phim điện ảnh "Apgujeong Report".

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.