6 gã chồng "đam mê" ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á!

 HH - Theo Trí Thức Trẻ  |  08:37 16/09/2020

ilike.com.vn - Thái (Ngọc Quỳnh), Tae Oh (Park Hae Joon) hay Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong),... đều những gã chồng mà chỉ cần nghe đến tên đã muốn “xanh lá”.

Hôn nhân sớm trở thành "nấm mồ" đúng nghĩa nếu cuộc sống gia đình có sự chen chân của kẻ thứ ba, tiểu tam lộng hành lại dưới trướng những gã chồng ham ngoại tình. Vấn đề nhức nhối ở thực tế này cũng dần trở thành đề tài nóng hổi và đáng xem của loạt phim truyền hình đình đám khắp Châu Á như Thế Giới Hôn Nhân, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, 30 Chưa Phải Là Hết,... Dưới đây là loạt 6 ông chồng "chán cơm thèm phở" nổi danh khắp màn ảnh Châu Á mà chắc hẳn ngay cả "nam chính" trong lùm xùm giảng viên Âu Hà My chia tay chồng cũng chẳng thể "xuất sắc" bằng.

 

1. Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Gia trưởng, vũ phu lại cộng thêm thói hám của lạ, Thái (Ngọc Quỳnh) xứng đáng xếp vào hàng gã chồng tồi bậc nhất trên màn ảnh Việt. Sớm coi Khuê (Hồng Diễm) như là “con ở”, Thái vô tư ngoại tình với tiểu tam trẻ Trà (Lương Thanh) một cách công khai và trơ tráo vô cùng. Chỉ cần dăm ba lời mật ngọt của tình trẻ, chẳng cần biết đúng sai, Thái ra sức đánh đập hành hạ Khuê ngay sau đó. Đã ngoại tình lại còn thêm thói vũ phu với vợ, lấy chồng như Thái, Khuê như đang sống trên địa ngục trần gian vậy.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 1.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 2.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 3.

 

2. Vũ trong Về Nhà Đi Con

Vốn tính mải chơi và lăng nhăng, Vũ (Quốc Trường) miệt mài săn đón những cuộc tình trẻ cho riêng mình sau cuộc hôn nhân “hợp đồng” với Thư (Bảo Thanh). Chìm đắm trong mối tình mật ngọt với Nhã (Quỳnh Nga) - cô tiểu tam đội lốt tình tình cũ, Vũ vô tình trở thành người chồng, người cha tệ bạc khiến người xem ghét cay ghét đắng. Trong lúc Thư đang chuyển dạ sinh con thì Vũ lại hú hí với Nhã, anh chàng thậm chí còn bỏ mặc cả con nhỏ đang cấp cứu trong bệnh viện mà chăm sóc nhân tình trẻ hết mình trước sự chứng kiến của cả bố mẹ lẫn vợ. Sự vô tâm và trơ tráo một thời của Vũ khiến người xem không khỏi bất bình thay cho Thư.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 4.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 5.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 6.

 

3. Minh trong Tình Yêu và Tham Vọng

Sắp nên duyên vợ chồng với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) lại nhận ra mình yêu Linh (Diễm My) mất rồi ở Tình Yêu và Tham Vọng. Sự nhập nhằng và nhu nhược trong tình yêu của Minh khiến mối tình tay ba trong phim ngày càng trở nên rối ren và phức tạp hơn bao giờ hết. Vậy là chưa cưới nhưng Tuệ Lâm đã bị cắm sừng bởi cô "tiểu tam" hiền dịu và anh chồng sắp cưới.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 7.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 8.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 9.

 

4. Tae Oh trong Thế Giới Hôn Nhân

“Tình yêu với Sun Woo và với Da Kyung là hai cảm xúc khác nhau. Điều làm tôi phát điên là tôi cùng lúc yêu cả hai người. Trái tim tôi chân thành với cả hai người họ.” - Tae Oh (Park Hae Joon). Ngoại tình chưa bao giờ là sai với Tae Oh - gã chồng tồi bậc nhất màn ảnh xứ Hàn hiện thời. Trơ trẽn và đáng khinh, bản thân là người khơi nguồn phản bội nhưng Tae Oh lại ghen ngược khi thấy vợ cận kề với người đàn ông khác, thậm chí anh chàng còn có cho mình cái quyền ngoại tình nhưng không từ bỏ gia đình, khiến xem người tức đến phát tiết.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 10.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 11.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 12.

 

5. Hứa Hoan Sơn trong 30 Chưa Phải Là Hết

Thực dụng lại bất tài chưa đủ, Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) còn luôn khao khát bồ nhí đến đáng khinh trong 30 Chưa Phải Là Hết. Sa vào lưới tình ngọt ngào và lãng mạn với Lâm Hữu Hữu - cô nhân tình trẻ biết yêu chiều chồng người, Hứa Hoan Sơn dần đánh mất bản tính người chồng người cha tốt trước đó. Từ ngày có bồ, chuyện bé Hứa Hoan Sơn cũng xé ra to để kiếm cớ cãi vã với vợ, thậm chí anh chàng còn nói xấu vợ mình ngay trước mặt nhân tình nữa cơ mà.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 13.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 14.

 

6. Chat trong Chiếc Lá Bay

Vốn không yêu nhưng vẫn cưới, Chat (Push Puttichai) chưa một lần dùng ánh mắt của một người chồng để nhìn Rong thực sự. Đã thế, kể từ ngày sa vào lưới tình với người cháu Nira (Baifern Pimchanok) Chat càng ghẻ lạnh vợ mình nhiều hơn. Tình yêu của Chat trong trường hợp này tuy không có lỗi nhưng anh chàng lại sai hoàn toàn trong sự nhu nhược và hèn nhát của chính bản thân mình. Yêu nhưng anh không cho tiểu tam lấy một thân phận đàng hoàng cũng chẳng chịu buông tha.

6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 15.
6 gã chồng đam mê ngoại tình của màn ảnh Châu Á gần đây: Chị em vừa điểm danh vừa giận á! - Ảnh 16.

HH/TTVN

 

 

Là mọt phim Hàn nhưng lại 'đói' đam mỹ, hóng ngay dự án mới của trai đẹp cực phẩm Produce X 101 đi thôi! Là mọt phim Hàn nhưng lại 'đói' đam mỹ, hóng ngay dự án mới của trai đẹp cực phẩm Produce X 101 đi thôi!

Điện ảnh - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Han Gi Chan và Jang Eui Su sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình đam mỹ mới mang tên Where Your Eyes Linger.

Kim Yoo Jung gia nhập công ty quản lý của Park Seo Joon và Han Ji Hye

showbiz - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Sau Sidus HQ, Kim Yoo Jung lựa chọn công ty quản lý của Park Seo Joon là nơi gắn bó.

Flower of Evil nhá hàng ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Jun Ki - Moon Chae Won

Điện ảnh - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Có vẻ như cặp đôi Lee Jun Ki và Moon Chae Won sẽ có một kết thúc viên mãn trong tập cuối cùng của Flower of Evil.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.