6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

 JIN - Theo Trí Thức Trẻ  |  09:12 20/06/2021

ilike.com.vn - Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt "chết duyên" như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và "bồ mới" Song Joong Ki.

Song hành cùng các chàng soái ca trên màn ảnh Hàn là những bóng hồng xinh đẹp, tuy nhiên không phải nàng nào cũng dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả. Tiêu biểu là hội nữ chính sau đây được khán giả "ưu ái" xướng tên vì "cái nết đánh chết cái đẹp" của các chị.

 

1. Oh Yoon Hee (Eugene): "Ác nửa mùa", suốt ngày chỉ biết than thân trách phận

Trong số 3 nữ chính của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) thì có lẽ cô nàng tiểu tam Oh Yoon Hee có phần lép vế hơn cả. Nếu như bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) thông minh, tài năng, cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) mưu mô, xảo quyệt thì cô nàng Oh Yoon Hee lại chẳng ác mà cũng không thiện, tính cách thì cứ "nửa nạc nửa mỡ". Tình tiết gây mất thiện cảm với khán giả nhất có lẽ là khi cô nàng này phản bội lại người chị chí cốt Su Ryeon để ve vãn ông trùm Dan Tae (Uhm Ki Joon). Đã vậy qua đến Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) mang danh trả thù cho chị đẹp, ấy mà đã qua nửa chặng đường nhưng Yoon Hee dường như vẫn chưa hoàn thành được chuyện gì.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 1.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 3.

Đoạt mạng con gái của chị còn chưa đủ, nay tới chồng chị mà cũng muốn giành?

 

2. Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin): Đả nữ gì ngầu không thấy chỉ thấy lố!

Vincenzo là một trong những tựa phim hot nhất gần đây nhờ sức hút của trai đẹp Song Joong Ki, thế nhưng nữ chính của bộ phim - Cha Young lại khiến khán giả ngán ngẩm vì "chết duyên". Không những được nhận xét là "miệng mồm lanh chanh" mà cô nàng thậm chí còn được so sánh với hình mẫu "mẹ thiên hạ" khi liên tục ôm đồm, thích thu hút sự chú ý của người khác.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 4.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 5.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 6.

Diễn xuất "sượng trân" của Jeon Yeo Bin

 

3. JoJo (Kim So Hyun): Trên tình bạn dưới tình yêu với cả hai trai đẹp

Mới đây Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu 2) vừa lên sóng đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ phía khán giả, nổi bật trong số đó là các quan điểm chỉ trích tính cách "dở dở ương ương" của nữ chính JoJo. Nếu như ở phần đầu của Love Alarm, JoJo và Sun Oh (Song Kang) đang có mối quan hệ yêu đương thì ở Love Alarm 2 khi chuyện tình còn đang dang dở với Sun Oh cô nàng lại tiếp tục "đẩy thuyền" với chàng Hye Young.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 7.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 8.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 9.

JoJo có lẽ là vai diễn gây nhiều tranh cãi nhất của nữ thần học đường Kim So Hyun

 

4. Cha Do Ha (Kim Min Jung): Đại sứ thương hiệu "mẹ thiên hạ"

Nhắc đến "mẹ thiên hạ" mà lại bỏ quên Cha Do Ha là đâu có được! Man to Man (Một Chọi Một) là một trong những "bom xịt" có tiếng của jTBC khi sở hữu nội dung nhiều khuyết điểm cộng thêm nhân vật nữ chính đầy sạn như Cha Do Ha. Không chỉ gây thất vọng với tạo hình "đầu gáo dừa" của nữ chính, Man to Man còn khiến người xem mệt mỏi với diễn xuất lệch pha của nữ chính, biểu cảm lố lăng hết nói nổi của Do Ha. Thậm chí nhiều khán giả còn bỏ phim vì không ngấm nổi hình tượng của nữ chính.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 10.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 11.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 12.

Vai diễn "để đời" của mỹ nữ Kim Min Jung

 

5. Cha Eun Sang (Park Shin Hye): "Lệ tổ" của màn ảnh Hàn

The Heirs (Những Người Thừa Kế) một thời gây sốt màn ảnh nhỏ khi sở hữu nội dung và nhân vật hoàn hảo như bước ra từ truyện cổ tích. Lọt thỏm giữa dàn soái ca soái tỷ của giới nhà giàu thượng lưu là cô bé lọ lem mau nước mắt Cha Eun Sang. "Bánh bèo" thôi chưa đủ Eun Sang còn năm lần bảy lượt khiến khán giả tức mình vì tính cách ba phải của mình, lúc thì bảo yêu Kim Tan (Lee Min Ho), lúc thì kiên quyết từ chối anh.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 13.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 14.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 15.

Biểu cảm trăm cái như một của Park Shin Hye thời The Heirs

 

6. Shin Se Kyung: Hài không tới mà bi cũng chẳng xong!

High Kick 2 (Gia Đình Là Số Một 2), nữ diễn viên vào vai cô nàng giúp việc Shin Se Kyung (dùng tên thật). Mặc dù nhân vật này có hoàn cảnh đáng thương thế mà khán giả lại chẳng đồng cảm nổi vì diễn xuất "giả trân" cộng thêm biểu cảm một màu của Shin Se Kyung. Thủ vai nữ chính nhưng dường như cô lại chẳng để lại ấn tượng gì cho khán giả ngoài các màn tấu hài nhạt, đã vậy còn hay mít ướt.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 16.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 17.
6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 18.

Xin hỏi là đã tới khúc mắc cười chưa...

JIN/TTVN

 

 

4 phim Hàn vĩnh viễn không có ngày lên sóng, bom tấn 4 phim Hàn vĩnh viễn không có ngày lên sóng, bom tấn "xuyên tạc lịch sử" còn may chán!

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ mình Joseon Exorcist, chuyện phim Hàn dừng phát sóng giữa chừng hoặc hủy dự án khi chưa kịp lên sóng tập nào không phải điều hiếm gặp.

Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Cô nàng Jeon Mi Do đúng là "bông hồng" được cưng chiều nhất của loạt phim Hospital Playlist rồi!

Knet rần rần đề cử dàn cast trong mơ 'Money Heist' bản Hàn: Gong Yoo quá lý tưởng để vào vai Giáo Sư

Điện ảnh - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đây là những gương mặt sáng giá cho dàn cast trong mớ "Phi Vụ Triệu Đô" bản Hàn, do netizen bình chọn.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.