6 phân cảnh ấn tượng của cô nàng Im Soo Hyang trong Graceful Family: Chuẩn phong cách chị đại rich kid, không sợ trời cũng chẳng sợ đất

 LẠT - Theo Tri Thức Trẻ  |  20:24 25/05/2020

ilike.com.vn - Cô nàng Im Soo Hyang đã để lại không ít phân cảnh đắt giá trong Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh), xứng đáng trở thành chị đại mới của làng phim ảnh Hàn Quốc.

Trở thành bộ phim truyền hình thành công nhất của đài MBN, Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh) không chỉ sở hữu một kịch bản hấp dẫn, độc đáo mà còn khiến khán giả ấn tượng với nhân vật Mo Seok Hee (Im Soo Hyang) xinh đẹp nhưng cũng vô cùng cá tính. Với tính cách “không sợ trời, chẳng sợ đất của mình”, cô nàng này đã để lại không ít phân cảnh để đời, xứng đáng trở thành chị đại mới của làng phim ảnh Hàn Quốc.

 

1. Đả nữ có sở thích "được vào tù"

Ngay từ đầu bộ phim, Mo Seok Hee đã thể hiện thái độ chống đối của mình đối với tập đoàn MC và tổ chức TOP cho dù có phải trả giá bằng việc vào tù. Cô cố ý tông xe vào một người đàn ông đang bị TOP bí mật bắt giữ nhằm giải thoát cho ông, đồng thời yêu cầu ông đòi mình bồi thường để cô có thể đường đường chính chính chu cấp cho gia đình họ một số tiền lớn, đủ để trang trái cho đến khi người con còn lại học xong đại học.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 1.

Tưởng dọa được chị đẹp phải sợ...

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 2.

... không ngờ vào tù là sở thích của chị.

Một phân cảnh khác, khi Mo Seok Hee bị tình nghi sử dụng ma túy và đối mặt với nguy cơ vào tù, tổ chức TOP đã xử lý êm thắm các thủ tục pháp lý để cô nàng chỉ cần xin lỗi vị công tố viên là có thể thoát tội một cách nhanh chóng. Thế nhưng, trái với mong muốn của TOP, Mo Seok Hee không những không xin lỗi mà còn vui vẻ chấp thuận hình phạt của mình dù cho bản thân bị vu khống. Thậm chí cô nàng còn chế nhạo vị công tố viên bị giới nhà giàu thao túng, khiến anh chàng tái mặt nhục nhã.

 

2. Chị đại phòng giảm: bênh vực kẻ yếu, xử đẹp kẻ mạnh

Vào tù đúng như mong muốn, Mo Seok Hee không hề sợ hãi mà ngược lại, cô nàng vui vẻ chiêu đãi những người bạn tù nhiều món ăn ngon, đồng thời ra tay xử lý những kẻ chuyên đi bắt nạt trong trại giam.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 3.

Vô tù đãi bạn đồ ăn ngon...

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 4.

...con xử nhừ tử kẻ bắt nạt.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 5.

Mo Seok Hee trở thành "chị đại" mới của chị em.

Một cô nàng thanh mảnh, sinh ra trong gia đình giàu có tưởng chừng vô cùng yếu ớt lại có thể đánh nhừ tử những kẻ đầu đường xó chợ, Mo Seok Hee quả khiến khán giả há hốc mồm vì độ ngầu của mình.

 

3. Mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc yếu lòng

Dù tỏ ra mạnh mẽ, bất cần, Mo Seok Hee vẫn có những phút giây yếu lòng. Mỗi lần nhớ về người mẹ quá cô của mình, cô nàng vẫn không khỏi đau lòng mà rơi nước mắt.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 6.

Cuộc sống khó khăn, Mo Seok Hee liền mơ thấy mẹ mình.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 7.

Cô nàng không kiềm nổi nước mắt trước hình ảnh của mẹ.

Một phân cảnh khác, khi chứng kiến cái chết của “người ông” cô luôn yêu thương, Mo Seok Hee đã gục xuống khóc nức nở. Để rồi sau đó biết bản thân bị lợi dụng để gây ra cái chết đó, cô nàng càng thêm đau đớn. Trong suốt đám tang, có lẽ chỉ có Mo Seok Hee thật sự đau lòng vì sự ra đi của người chủ tịch quá cố.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 8.

Cô nàng là người duy nhất đau đớn trước sự ra đi của chủ tịch.

 

4. Ông bầu đứng sau sự debut của “Mẹ kế thứ 2”

Trở lại tập đoàn MC với quyết tâm tìm ra nguyên nhân và trả thù cho cái chết của mẹ, Mo Seok Hee làm đủ mọi cách để phá tan gia tộc quyền lực này. Một trong những độc chiêu kì quái nhất mà cô nàng nghĩ ra là giúp cho Choi Na Ri - người tình của "cha" cô, chính thức debut với tư cách mẹ kế trong gia đình.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 9.

Cho debut mẹ kế ngay trong bữa ăn chúc mừng của gia đình.

Nhìn Mo Seok Hee nở nụ cười đắc ý trong khi tất cả thành viên trong gia đình đều ngơ ngác, khán giả trở nên vô cùng phấn khích trước nước cờ tinh khôn của cô.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 10.

Khuôn mặt chờ đợi trò vui không giấu được của cô nàng.

 

5. Xuất hiện rực rỡ giữa đám tang Pícasso

Nghi lễ cầu kì, các vòng hoa xếp lớp và và sự tham dự của quan chức cấp cao, nhiều khán giả còn tưởng đây là đám tang của “ông nội” - nguyên chủ tịch tập đoàn MC vốn vừa chết trước đó. Nhưng nực cười làm sao, đây thực chất lại là lễ tiễn đưa cái chết của một con cá cảnh!

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 11.

Cô nàng xuất hiện rực rỡ trong tang lễ.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 12.

Khí chất không thể đùa được của chị đẹp.

Trước khung cảnh đầy lố bịch này, Mo Seok Hee đã xuất hiện vô cùng rực rỡ trong bộ váy đỏ, hiên ngang cắt ngang buổi lễ để nói lời từ biệt rồi vỗ tay chúc mừng. Quả thật, đây là một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của cô nàng trong bộ phim.

 

6. Giành lấy vị trí quyền lực, trở thành nữ chủ nhân của gia đình.

Sau một thời gian dài tranh đấu, cuối cùng Mo Seok Hee cũng đã bắt những thành viên của MC phải trả giá vì gây ra và che giấu cái chết của mẹ mình. Phân cảnh ấn tượng nhất hẳn là khi cô nàng ngồi ngay tại chiếc ghế chính giữa của bàn ăn gia đình, nơi trước đây thuộc về người “anh trai” của cô và chờ đợi những người thân thật sự của mình tham gia vào bữa ăn gia đình.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 13.

Mo Seok Hee đã được vồi vào vị trí đúng của mình.

6 phân cảnh đắt giá của Im Soo Hyang trong Graceful Family: Nhìn chị vào tù gọi gà rán ăn như đúng rồi ai cũng sợ - Ảnh 14.

Bàn ăn gia đình lại đông vui trở lại.

Hình ảnh bàn tiệc lại đầy đủ với sự góp mặt của những người đã góp phần tạo nên thành công của Mo Seok Hee đã tạo nên một kết thúc tốt đẹp cho bộ phim.

LẠT/TTVN

 

 

Điểm lại 5 phân cảnh đắt giá trong phim gia đấu Graceful Family: Nực cười 'hạnh phúc của một tang gia' phiên bản cá cảnh! Điểm lại 5 phân cảnh đắt giá trong phim gia đấu Graceful Family: Nực cười 'hạnh phúc của một tang gia' phiên bản cá cảnh!

TIN NỔI BẬT - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh) luôn giữ được sức nóng của mình với những cảnh phim mới mẻ, đầy hấp dẫn khiến người xem không thể cưỡng lại được.

Hai mỹ nam Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook 'đụng độ' ác liệt đường đua phim Hàn tháng 6

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Tháng 6 đến mang theo cuộc đổ bộ của hai nam thần hàng đầu làng giải trí Hàn: Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook.

10 khoảnh khắc kinh điển ở Hospital Playlist: Từ hài rụng rốn đến 'thuyết âm mưu' không thua trinh thám

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Hospital Playlist mùa đầu tiên đã kết thúc chặng đường chinh phục khán giả, cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khiến ai nấy ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.