6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988

 Jin - Theo Nhịp Sống Việt  |  07:21 15/09/2021

ilike.com.vn - Đừng tưởng chỉ có drama đấu đá, phim Hàn còn sở hữu loạt "tam giác tình yêu" gây lú cực mạnh nữa đó!

Tam giác tình yêu vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các mọt phim Hàn. Bởi lẽ, bên cạnh chuyện phim hấp dẫn, lôi cuốn, biên kịch phim Hàn cũng không quên "làm khó" người xem với cuộc chiến tình ái giữa nam chính và nam phụ. Cùng điểm qua 6 phim Hàn sở hữu tam giác tình yêu làm khán giả điên đảo nhé!

 

1. Nevertheless

Nevertheless là một trong những tựa phim Hàn hot nhất trong những ngày gần đây nhờ cốt truyện ngọt sủng xoay quanh trai hư Park Jae Eon (Song Kang) và gái ngoan Na Bi (Han So Hee). Tuy nhiên, chuyện tình giữa họ dần đảo lộn khi có sự xuất hiện của "goodboy" Do Hyuk (Cha Jong Hyeop). Khác với trai hư Jae On chỉ thích yêu đương không hẹn hò, Do Hyuk đích thị là trai ngoan chính hiệu, anh chân thành và rất chung tình. Do Hyuk đã thích Na Bi từ khi còn nhỏ, 10 năm mới gặp lại nhưng vẫn vô cùng quan tâm Na Bi. Liệu cuối cùng cô nàng Na Bi sẽ lựa chọn theo phe anh nào đây ta?

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 1.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 2.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 3.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 3.

Đến cuối cùng, Na Bi sẽ lựa chọn đi trồng khoai tây hay tiếp tục lượn lờ "bắt bướm"?

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 4.

Khán giả tranh cãi mạnh mẽ vì tuyển chọn bạn trai cho nữ chính Han So Hee, có lẽ trước khi "chàng khoai tây" xuất hiện thì Jae Eon vẫn là chân ái!

 

2. My Roommate Is A Gumiho

Gần đây, My Roommate Is A Gumiho đã khiến khán giả mất ăn mất ngủ khi nam chính lẫn nam phụ của bộ phim đều quá điển trai và tốt tính. Nếu như "Ông Lão" Woo Yeo (Jang Ki Yong) mang đến vẻ ngoài lãng tử, ấm áp, chu đáo thì "tiền bối" Sun Woo (Bae In Hyuk) lại đốn tim chị em nhờ vẻ ngoài chuẩn trai hư lại thêm tính cách ngoài lạnh trong ấm. Chưa kể, cả hai đều dành cho Lee Dam (Hyeri) một tình cảm vô cùng sâu đậm. Thế nhưng đến cuối cùng Lee Dam vẫn không thay đổi suy nghĩ mà một mực lựa chọn chàng hồ ly Woo Yeo.

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 5.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 6.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 7.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 7.

 

3. Start Up

Còn nhớ năm nào chị em đã một thời nhốn nháo vì mối tình tay ba gây tranh cãi ở Start Up, bởi lẽ nam phụ "bé ngoan" Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) được xây dựng hình tượng át luôn cả vía nam chính Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Không những đẹp trai mà Ji Pyeong còn rất tài giỏi, tính cách thì vừa lịch thiệp vừa công tư phân minh. Anh luôn là người động viên Seo Dal Mi (Suzy) từ thuở thơ bé, thậm chí còn thường xuyên an ủi cô qua những bức thư lấy tên là Nam Do San. Tuy nhiên, sau khi Do San thật xuất hiện Dal Mi đã rời xa Ji Pyeong vì cô luôn nghĩ Do San mới là người bên cô trong những năm tháng khó khăn nhất. Và cuối cùng, chuyện tình tay ba này đã khép lại khi Dal Mi kết hôn với Do San và Ji Pyeong đành ngậm ngùi chúc phúc người mình yêu.

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 8.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 9.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 10.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 10.

Start Up chắc hẳn là một trong những bộ phim sở hữu nam chính gây tranh cãi nhất lịch sử phim Hàn

 

4. True Beauty

Tương tự như NeverthelessTrue Beauty cũng khiến khán giả mệt tim khi phải cân não giữa trai ngoan Su Ho (Cha Eun Woo) và trai hư Seo Jun (Hwang In Yeop). Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nên "phù thủy trang điểm" Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) nhanh chóng "hớp hồn" hai anh chàng điển trai. Cũng nhờ thế mà cuộc tranh giành tình ái nảy lửa để ghi điểm với nhà gái diễn ra. Tuy nhiên, cuối cùng thì nam phụ vẫn mãi là người đến sau, và Joo Kyung đã lựa chọn về bên cạnh "thiên tài gương mặt" Su Ho.

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 11.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 12.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 13.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 13.

 

5. Itaewon Class

Trái ngược với mô-típ nữ chính được nam chính và nam phụ "lẽo đẽo" theo sau, nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) lần lượt được 2 cô nàng Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và Oh Soo Ah (Kwon Nara) theo đuổi. Mặc dù đã từng đơn phương Soo Ah suốt ngần ấy năm, nhưng cuối cùng Sae Ro Yi đã "bẻ lái" về bên "điên nữ" Jo Yi Seo. Chính vì thế mà cái kết Itaewon Class đã biến tình yêu giữa nam - nữ chính trở nên hết sức gượng ép. Mặt khác, khiến đông đảo khán giả tức sôi máu vì biên kịch xây dựng hình tượng nhân vật thiếu nhất quán.

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 14.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 15.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 16.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 16.

 

6. Reply 1988

Reply 1988 đích thị là bộ phim sở hữu tam giác tình yêu khiến khán giả "chia bè kết phái" nhiều nhất lịch sử phim Hàn. Hội bạn thân xóm Ssangmundong là Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) - Duk Sun (Hyeri) - Choi Taek (Park Bo Gum) đã lớn lên cùng nhau và hai chàng trai đều đem lòng yêu cô bạn thân của mình. Những tưởng Duk Sun rồi sẽ lựa chọn Jung Hwan vì loạt hint được cài cắm ngay đầu phim, nào ngờ Choi Taek mới là cậu trai giành được trái tim của cô nàng. Cái kết của Reply 1988 khiến không ít khán giả sững sờ, đến đau lòng vì không thể chấp nhận sự thật rằng "thuyền" mình yêu thích đã tan vỡ. Tuy nhiên, dù không về với nhau trên phim nhưng Ryu Jun Yeol và Hyeri đã hẹn hò ngoài đời thật và hiện là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất.

6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 17.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 18.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 19.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 20.
6 phim Hàn có tam giác tình yêu xoắn não cực mạnh: Nevertheless gây tranh cãi, bao năm vẫn khóc ròng vì cái kết Reply 1988 - Ảnh 20.

Dù là thuyền nào thì phản ứng hóa học giữa họ đều cực ngọt!

JIN/NHỊP SỐNG VIỆT 

 

 

 

Sao Hàn và 'người thân thất lạc' trong làng giải trí: Dongjun (ZE:A) có 'chị ruột' Han Ga In, Moon Byul (MAMAMOO) và Minhyuk (BTOB) là anh em? Sao Hàn và 'người thân thất lạc' trong làng giải trí: Dongjun (ZE:A) có 'chị ruột' Han Ga In, Moon Byul (MAMAMOO) và Minhyuk (BTOB) là anh em?

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu Dongjun (ZE:A) - Han Ga In, Moon Byul (MAMAMOO) - Minhyuk (BTOB) nhưng anh chị em trong nhà thì Xiumin - Sohee cũng như "anh em thất lạc”.

Ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

5 idol chuẩn bị tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là "siêu sao" D.O

TIN NỔI BẬT - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Dự kiến những màn tái xuất này sẽ làm nên một mùa phim "nở rộ" cho màn ảnh Hàn sắp tới.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Dân mạng chia sẻ lại clip Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh, cố ca sĩ nói gì mà khán giả xót xa?

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung rất thân thiết với người tình sân khấu Mạnh Quỳnh.

Man Utd sẽ có 70 triệu bảng để mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Thể Thao - 1 giờ trước

Ilike.com.vn - Để gia tăng sức mạnh đội hình, BLĐ đội chủ sân Old Trafford lên kế hoạch sẽ cấp khoản ngân sách 70 triệu bảng phục vụ cho việc mua sắm các tân binh.

Rudiger ra yêu sách không tưởng với Chelsea

Thể Thao - 1 giờ trước

Ilike.com.vn - Hợp đồng của Antonio Rudiger với Chelsea sẽ hết hạn sau khi mùa giải 2021-22 khép lại. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa thể hoàn thành việc đàm phán ...

NBA: Sau một mùa giải thành công, Mikal Bridges nhận thưởng lớn với bản hợp đồng trị giá 90 triệu USD

Tin Bóng Rổ - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Phoenix Suns đã quyết định gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Mikal Bridges với bản hợp đồng 90 triệu USD và có thời hạn trong vòng 4 năm.

VBA: Mùa giải VBA 2021 được phát sóng chính thức từ ngày 4/10

Tin Bóng Rổ - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ bóng rổ Việt Nam cũng được theo dõi các trận đấu thực nghiệm của mùa giải VBA 2021 "có một không hai".

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Điểm mặt 6 nữ idol Kpop sở hữu dàn hậu cung nam đông nhất: Không thể thiếu IU và Sana (TWICE), Seolhyun (AOA) gây sốt trong quân đội

showbiz - 53 phút trước

ilike.com.vn - Sở hữu nét đẹp dễ thương và lôi cuốn, đây là những nữ idol có sức hút cực lớn đối với các fanboy.

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Top SUV đời 2021-2022 an toàn: Loạt xe Mazda bán tại Việt Nam 'thống trị' phân khúc cỡ nhỏ

Công Nghệ - 7 giờ trước

Ilike.com.vn - Giải thưởng Top Safety Pick+ của IIHS nêu danh những mẫu SUV đời 2021-2022 an toàn nhất khi nói đến vấn đề va chạm và công nghệ ngăn ngừa tai nạn.

Ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

5 sản phẩm skincare bán chạy nhất rất đáng thử từ The Ordinary

Đẹp A-Z - 6 giờ trước

ilike.com.vn - The Ordinary đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của hàng triệu tín đồ skincare trên khắp thế giới khi sở hữu các sản phẩm chăm sóc da có giá cả phải chăng nhưng chất lượng không thua ...

Kylie Jenner và Travis Scott "chiến tranh lạnh", cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai?

showbiz - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Sao Hàn và 7749 cách mix&match với áo blazer: Rosé khoe eo con kiến bên crop top, Seohyun show trọn chân thon, Taeyeon lại hóa "chị đại"

Fashion - 7 giờ trước

ilike.com - Cùng là áo khoác blazer nhưng mỗi sao Hàn lại có cách phối đồ rất riêng, thể hiện rõ nét tích cách độc đáo của bản thân.

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Điểm mặt 6 nữ idol Kpop sở hữu dàn hậu cung nam đông nhất: Không thể thiếu IU và Sana (TWICE), Seolhyun (AOA) gây sốt trong quân đội

showbiz - 53 phút trước

ilike.com.vn - Sở hữu nét đẹp dễ thương và lôi cuốn, đây là những nữ idol có sức hút cực lớn đối với các fanboy.

Biến căng: Nam diễn viên Hometown Cha-Cha-Cha dính liên hoàn phốt, bị bại lộ là tài tử ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Liệu phía nam tài tử Kim Seon Ho có bất kỳ động thái gì trước hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối và lăng mạ bạn diễn?

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Triệu Vy xứng đáng là huyền thoại trong làng "lột xác": Nhan sắc U45 vẫn khiến khán giả trầm trồ

showbiz - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Ở tuổi ngoài 40, nàng "én nhỏ" khiến người hâm mộ phải tròn mắt ngạc nhiên trước màn giảm cân thần sầu, thay đổi ngoại hình 180 độ.

Dân mạng chia sẻ lại clip Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh, cố ca sĩ nói gì mà khán giả xót xa?

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung rất thân thiết với người tình sân khấu Mạnh Quỳnh.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được trở về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại đảo Phú Quốc

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau 4 tháng khó khăn tại Phú Quốc, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chính thức được về nhà trong lời chúc mừng của netizen.

Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh suy thận giai đoạn cuối, hiện đang trong giai đoạn nguy kịch

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của con gái nuôi NS Hoài Linh.