7 khoảnh khắc trụy tim trong 'When Camellia Blooms': Trót hôn trai trẻ, chị Gong phát biểu 'hay anh kiện em đi!'

 Thuy Le - Theo Trí Thức Trẻ  |  04:06 21/05/2020

ilike.com.vn - Cặp đôi chính của "When Camellia Blooms" đã tạo nên những khoảnh khắc vừa đáng yêu vừa hài hước khiến đông đảo khán giả không thể không phấn khích.

When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul là bộ phim lãng mạn kết hợp bí ẩn hiện đang giữ ngôi vương rating và được đánh giá rất cao nhờ chuyện phim vừa chân thật lại vừa độc đáo. Đặc biệt cặp đôi chính dù ngoài đời cách nhau đến 10 tuổi nhưng lên phim lại hợp tác hết sức ăn ý, tạo nên những khoảnh khắc vừa đáng yêu vừa hài hước khiến đông đảo khán giả không thể không phấn khích.

 

1. Từ chối "crush" sao cho ngầu: "Tôi thích kiểu như Gong Yoo cơ!"

Nữ chính Dong Baek (Gong Hyo Jin) là một người mẹ đơn thân với quá khứ nhiều đau khổ, vì thế trong nhiều năm trời cô không nghĩ đến chuyện mở lòng tiếp nhận tình cảm của bất cứ người đàn ông nào nữa. Ai mà ngờ được anh chàng Yong Sik (Kang Ha Neul) lại trót "va" vào đời cô và kiên trì theo đuổi. Dong Baek cũng không phải người thích vòng vo, ngay từ những ngày đầu Yong Sik lẽo đẽo bám theo mình cô đã từ chối bằng cách bảo anh rằng anh không phải gu của cô, gu của cô phải là "bad boy" như Gong Yoo cơ! Chàng nam chính tội nghiệp đưa tay ôm ngực, đau lòng cảm thán: "Làm sao con người có thể hơn yêu tinh chứ?" và nhạc nền bài Stay With Me của Goblin nổi lên, đó chính là thời khắc khán giả trước màn hình phải ôm bụng bật cười và chính thức theo dõi cuộc tình này.

"Tôi thích kiểu Gong Yoo." - "Làm sao con người hơn yêu tinh được chứ?" - Anh chị có thể bớt hài hước đi không?!

 

2. "Gấu thì đáng sợ, nhưng gấu Pooh thì dễ thương mà!"

Trong quá trình "được" Yong Sik theo đuổi, Dong Baek có đến tâm sự cùng bà Kwak (Go Doo Shim) - người bạn thân duy nhất của cô trong khu phố kiêm mẹ của Yong Sik. Lúc này bà Kwak còn chưa biết con trai mình đang theo đuổi Dong Baek nên đã hùng hổ ví đàn ông như gấu vậy, khuyên cô phải tuyệt đối cẩn thận. Nữ chính của chúng ta lại bảo rằng: "Gấu thì đáng sợ, nhưng gấu Pooh thì dễ thương mà!" khiến cho anh chàng Yong Sik đang nấp gần đó vui như mở cờ trong bụng. Khoảnh khắc này đồng thời đánh dấu thời điểm Dong Baek đã bắt đầu rung động trước anh chàng "gấu Pooh" tuy hơi sỗ sàng hấp tấp nhưng lại rất dễ tính và lương thiện đang miệt mài theo đuổi mình.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 2.

Tình cờ nghe "crush" khen gấu Pooh dễ thương trong khi nấp dưới gầm bàn, cảm giác thế nào hở anh nam chính?

 

3. "Anh nhớ em, anh nhớ em, anh nhớ em chết được!"

Theo tiến trình phim, câu chuyện dần hé lộ rằng hóa ra Dong Baek là nhân chứng quan trọng trong vụ án mạng gần nhất của Tên Hề - kẻ giết người hàng loạt khiến thị trấn nhỏ kinh sợ. Nhiều năm "rửa tay gác kiếm", thông điệp ghê rợn "đừng làm trò hề" của hắn bất ngờ được phát hiện trong quán Camellia của Dong Baek, đồng nghĩa cô có khả năng cao trở thành mục tiêu tiếp theo của Tên Hề. Hậu quả là Dong Baek đóng cửa tiệm vài ngày. Sau mấy ngày liền không được gặp người thương, Yong Sik chạy như bay đến quán với cả tá túi đồ trên tay, vừa bước vào cửa đã … nhảy tưng tưng và hét toáng lên: "Anh nhớ em, anh nhớ em chết được trời ạ!" không khác gì một đứa trẻ. Không chỉ phim Hàn, ngày nay kiểu nam chính ngây ngô vụng về lại vừa "ngố" vừa dễ thương như thế thật sự cực kì hiếm hoi.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 3.

"Anh nhớ em tưởng muốn chết đi được đấy!"

 

4. Xưa anh hùng cứu mỹ nhân, nay mỹ nhân cứu anh hùng xong cả hai cùng … khóc

Từ trước đến nay trên màn ảnh đa phần chỉ toàn thấy anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng nay nữ quyền lên ngôi, chuyện các mỹ nhân cứu anh hùng cũng không còn quá xa lạ, nhưng "cứu" kiểu Khi Cây Trà Trổ Hoa thì đích thực là khiến dân tình "chết ngọt". Chuyện là Dong Baek bị gã chủ nhà No Gye Tae (Oh Jung Se) quấy rối khiến Yong Sik tức giận và xảy ra ẩu đả. Với tinh thần không ngã lòng trước Yong Sik, Dong Baek vốn định để anh tự chịu trách nhiệm, nhưng rồi sau khi phát hiện anh hóa ra đã âm thầm chuẩn bị hoa chúc mừng sinh nhật mình, cô như "tỉnh ngộ".

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 4.
7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 5.

Chính từ thời điểm này, Dong Baek yếu đuối bắt đầu lột xác. Cô hùng hổ đến đồn cảnh sát bảo vệ Yong Sik và dọa kiện gã chủ nhà hống hách với loạt bằng chứng ghi lại trong suốt những ngày tháng qua. Cảm động vì Dong Baek bảo vệ mình, Yong Sik không kiềm được phải rưng rưng, hai người nhìn nhau như đang "thi" xem ai có đôi mắt "cún con" long lanh ngấn nước nhất. Đây là một trong những khoảnh khắc được khán giả yêu thích nhất phim bởi tương tác quá dễ thương của hai diễn viên đã diễn tả rõ sự đồng cảm và tấm lòng dành cho nhau của hai nhân vật chính.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 6.

"Em vừa bảo vệ anh sao?"

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 7. 
7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 8.

Hai bên bảo vệ nhau, xong cả hai cùng khóc, có giống trẻ con không cơ chứ?

 

5. Lỡ hôn người ta một cái, ngượng ngùng xin lỗi: "Hay anh kiện em đi!"

Mỗi khi theo dõi một bộ phim Hàn, tin rằng đa số khán giả đều không khỏi háo hức tập nào mới được xem nụ hôn đầu của đôi nhân vật chính. Nụ hôn đầu ở Khi Cây Trà Trổ Hoa diễn ra theo một cách không thể nào đặc biệt hơn nữa. Cụ thể, sau khi thẳng thắn "đoạn tuyệt" với người yêu cũ và như nhìn thấy chân lý mới của cuộc đời rằng bản thân phải sống mạnh mẽ hơn, Dong Baek trở về đã gặp ngay Yong Sik đang đợi. Vì quá phấn khích nên cô đã tặng anh một nụ hôn thật kêu lên má, song chừng như cảm thấy mình quá lỗ mãng, cô bèn bẽn lẽn bảo anh chàng: "Xin lỗi nha, nếu muốn anh có thể kiện em cũng được." Sự đáng yêu đến vô cực của phân cảnh này, tin rằng khán giả phải tự xem mới cảm nhận được sâu sắc cặp đôi có phần ngô nghê này sẽ khiến lòng bạn ấm áp và tin tưởng vào tình yêu đến thế nào.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 9.

Có một sự "hớn" không hề nhẹ.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 10. 
7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 11.

Trót hôn người ta rồi còn ngại gì nữa chị ơi?

 

6. Dong Baek bật trạng thái "chị đại" với người yêu cũ

Trong dàn nhân vật của Khi Cây Trà Trổ Hoa, có một người khiến khán giả vừa ghét vừa tội nghiệp chính là nam phụ Kang Jong Ryul (Kim Ji Seok). Jong Ryul và Dong Baek từng có một chuyện tình lâu dài và đẹp đẽ nhưng chính sự vô tâm của anh đã khiến Dong Baek bỏ đi. Sau khi phát hiện Dong Baek và con trai mình ở Ongsan, tình cảm năm xưa trỗi dậy khiến Jong Ryul muốn cùng cô làm lại từ đầu. Cao trào nhất là lúc Jong Ryul nắm tay cô ngay trước mặt Yong Sik, nài nỉ cô trở lại. Chỉ đáng tiếc, Dong Baek lúc này đã không còn yếu đuối như xưa, sự đeo bám của Jong Ryul và lời động viên của Yong Sik khiến cô bật trạng thái "chị đại", thẳng thừng: "Buông em ra, nếu không em sẽ giết anh." Tuy nghe có phần hơi "bạo lực" nhưng không thể phủ nhận đây là một trong những chi tiết thú vị nhất phim.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 12.
7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 13.

"Buông em ra."

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 14.

"Nếu không em sẽ giết anh thật đấy!"

 

7. Nam chính vùng lên đánh dấu chủ quyền sau chuỗi ngày "làm người tốt"

Nửa chặng đường phim đã qua, nam chính Yong Sik vẫn tỏ ra là một người quá tốt so với thực tế. Tính tình bộc trực, luôn bảo vệ người thương, lại dễ tính và biết lo nghĩ, anh chàng năm lần bảy lượt né tránh mỗi khi người yêu cũ của Dong Baek đến tìm bởi anh ta là bố của con cô. Tuy nhiên trong tình yêu, kiểu nhường nhịn của Yong Sik là cao thượng hay ngốc nghếch? "Người bảo vệ đứng yên một chỗ thì không thể thắng được kẻ trộm", cuối cùng trong tập gần nhất Yong Sik cũng chịu "vùng lên", đường hoàng đến chỗ Dong Baek và Jong Ryul đang nói chuyện để "đòi" cô nàng về. Lần đầu tiên trong 10 tập phim, khán giả được chứng kiến nam chính khẳng định "chủ quyền" và yêu cầu nam phụ tránh xa người thương, một khoảnh khắc sẽ khiến bạn phải vỗ tay không chừng.

7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 15.
7 khoảnh khắc dễ thương vô cực ở Khi Cây Trà Trổ Hoa: Chị đại trót hôn trai trẻ rồi bảo “Hay anh kiện em đi!” - Ảnh 16.

Anh hiền lành đã lâu rồi, thỉnh thoảng cũng phải "làm giá" một chút chứ.

THUY LE/TTVN

 

 

5 phim Hàn không dành cho nhà tuyển dụng: Xem xong chắc chắn chỉ muốn nghỉ việc luôn và ngay! 5 phim Hàn không dành cho nhà tuyển dụng: Xem xong chắc chắn chỉ muốn nghỉ việc luôn và ngay!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Ám ảnh bởi chuông báo thức đi làm mỗi buổi sáng, 5 phim Hàn bên dưới sẽ giúp bạn có động lực nghỉ việc.

Kim Soo Hyun hất tay phũ phàng gái đẹp Seo Ye Ji ở hậu trường "Psycho But It's Okay"

Điện ảnh - 16 phút trước

ilike.com.vn - Trong hậu trường buổi ghi hình của Psycho But It's Okay, chúng ta đã thấy được những tương tác đầu tiên của cặp đôi Kim Soo Hyun v...

Cú twist gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt được dự báo qua loạt ảnh hậu trường: 'Song trùng' của Lee Min Ho vẫn sống nhăn?

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Chi tiết nhỏ trong bức hình hậu trường được lan truyền khắp MXH của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt lại khiến khán giả hoang mang cực ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.