7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong 'Thách Yêu 2 Năm': Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán

 Lệ - Theo Trí thức trẻ  |  11:25 14/04/2020

ilike.com.vn - Nếu người yêu của các nàng mà có một trong bảy tật xấu giống cánh mày râu trong "Thách Yêu 2 Năm" thì xin chia buồn, nàng đã quay vào ô mất lượt rồi!

Thách Yêu 2 Năm là bộ phim xoay quanh hành trình chàng Tan (Prama Imanotai) lên kế hoạch để "triệt hạ" những cặp đôi đang gặp rắc rối trong chuyện tình yêu. Chẳng biết biên kịch vô tình hay cố ý khi hầu hết vấn đề của các cặp đôi mà Tan tiếp cận đều xuất phát từ cánh mày râu. Thậm chí sau khi xem phim, các nàng còn rút ra được một cuốn cẩm nang những kiểu đàn ông cần tránh khi hẹn hò.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 1.
 

 

1. Tính toán chi ly

Ngay cả nam chính của Thách Yêu 2 Năm cũng chẳng phải người hoàn hảo. Tan tài giỏi, điển trai, sinh ra đã dành riêng cho những con số. Thế nhưng Tan lại là chàng trai duy nhất trong phim bị người yêu đá đẹp vì chi li, tính toán quá độ. Anh có thói quen lên một bảng xếp hạng để đánh giá xem những cô gái xung quanh mình được bao nhiêu điểm. Trong thời gian yêu đương mặn nồng, Tan sẵn sàng hiến một quả thận cho bố người yêu nhưng lại ghi rõ từng đồng, từng cắc "tình phí" vào cuốn nhật ký của mình.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 2.

Tan sinh ra đã dành cho những con số

 

2. Lăng nhăng, ngoại tình

Nếu nam chính là một chàng trai chi li, tính toán trong tình yêu thì Mek - người yêu cũ của nữ chính lại là một tên đểu giả thích nói đạo lý. Gã là một nhà văn nổi tiếng, chỉ cần thở thôi là gã đã cho ra đời một kho tàng triết lý yêu đương nghe thì có vẻ hay ho nhưng thực ra là hoàn toàn xáo rỗng. Là người reo cho Jeed (Esther) niềm tin mãnh liệt về tình yêu vĩnh cửu nhưng cuối cùng Mek lại cắm cho Jeed một cặp sừng dài không để đâu cho hết.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 3.

Anh người yêu ưa nói triết lý của Jeed

 

3. Hèn kém, không có chính kiến

Sở Khanh rất đáng sợ nhưng vẫn chẳng hãi hùng bằng kiểu đàn ông núp váy mẹ, hèn kém và chẳng hề có chính kiến như Chote. Yêu say đắm Bambi - một hot girl nổi đình đám trên mạng, chuyên đóng quảng cáo theo phong cách... khoe thân nhưng Chote chẳng dám bảo vệ người yêu trước bà mẹ tôn nghiêm, gia giáo. Thậm chí khi mẹ bắt chia tay, Chote còn lập tức thuận tình thuận ý.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 4.

Chote không dám lên tiếng bảo vệ người yêu trước mặt mẹ

 

4. Không dám nói ra lời yêu

Không đến nỗi hèn kém, nhu nhược như Chote nhưng chú Hai của Thách Yêu 2 Năm lại nhút nhát đến độ ở bên bà Daeng tới 40 năm mà vẫn không dám nói ra lời yêu. Thậm chí hai người còn mua hẳn bảo hiểm tình yêu rồi nhưng mối quan hệ vẫn chỉ dừng lại ở bạn bè, hàng xóm. Bà Daeng đợi tiếng yêu của chú Hai lâu đến độ đã quyết định khăn gói sang Mỹ cùng con trai chứ không thể chờ thêm nữa. Còn chú Hai, ngay cả níu chân bà Daeng cũng chẳng đủ dũng khí.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 5.

Đến tận khi bà Daeng dứt áo ra đi thì chú Hai cũng chẳng dám một câu níu kéo

 

5. Đào mỏ, yêu đương vì vật chất

Trong phim có tới 2 gã đàn ông yêu đương vì vật chất. Người đầu tiên là chồng của Ink, là gã phi công thăng tiến trong công việc nhờ gia đình vợ. Người thứ hai là bồ trẻ của quý bà Pornthip - người nổi tiếng trong làng lừa đảo, chuyên bòn rút tiền của những góa phụ giàu có.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 6.

Chồng của Ink thăng tiến nhờ tiền nhà vợ

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 7.

Bồ trẻ của quý bà Pornthip nổi tiếng trong làng lừa đảo

 

6. Quản lý và ghen tuông thái quá

Cùng bởi vì yêu Ice sâu đậm mà Nu - chàng trai có ngoại hình xấu lạ đã khiến tình yêu của mình trở nên gò bó. Anh lúc nào cũng ghen tuông và tìm cách để quản lý người yêu. Mọi thông tin riêng tư, từ mật khẩu điện thoại đến số nhà riêng của Ice, Nu đều tìm cách lấy được. Trong phim, Ice cũng sai khi ngoại tình với Mek nhưng có lẽ cô làm vậy cũng là vì tình yêu của Nu quá ngột ngạt.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 8.

Tình yêu mà không có sự riêng tư thì cũng sớm đổ vỡ

 

7. Bỏ rơi người yêu khi có được thành công

Bỏ rơi người đã cùng mình đồng cam cộng khổ sau khi có được thành công chính là một trong số tội ác lớn nhất của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm. Gắn bó với Ploy từ ngày đầu tập rap, từng bản nháp năm nào đều có sự góp ý của Ploy thế nhưng ngày Pond leo tới đỉnh cao của danh vọng, anh lại sẵn sàng kí vào tờ bảo hiểm chấm dứt chuyện yêu đương. Bản thân Ploy chẳng dám níu giữ bởi cô tự thấy mình không xứng đáng với Pond nữa, còn Pond ngay cả khi nhìn lại chiếc đĩa thu bản nháp năm nào, anh cũng chẳng thèm động lòng. Ploy chết, chết vì tai nạn khi dọn đồ ra khỏi nhà Pond và lúc này Pond mới nhận ra Ploy quan trọng đến nhường nào.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 9.

Khi thành công, Pond quên luôn người phụ nữ đã cùng mình đồng cam cộng khổ

 

Lệ/TTVN

 

 

'Công Chúa Cát' và 'Yêu Chàng Cấp Cứu' gieo niềm tin cho hội ế trường kỳ: Cứ ngồi yên, 'Công Chúa Cát' và 'Yêu Chàng Cấp Cứu' gieo niềm tin cho hội ế trường kỳ: Cứ ngồi yên, "crush" tự động chui vào rọ?

Điện ảnh - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Cả cô Kod của "Công Chúa Cát" và cô Tan của "Yêu Chàng Cấp Cứu" đều khi không lại có người yêu, thế mới tài.

Rộ tin đồn Mulan của Lưu Diệc Phi không phát hành tại rạp Việt Nam

Điện ảnh - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Tin đồn Mulan bị cấm chiếu tại Việt Nam đang rầm rộ trong cộng đồng yêu phim.

Cập nhật ngay loạt bom tấn chuẩn bị đổ bộ rạp phim hậu giãn cách xã hội

TIN NỔI BẬT - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Sau một thời gian khá dài đóng băng mọi hoạt động, cuối cùng những cụm rạp lớn cũng rục rịch mở cửa và công bố lịch chiếu của các bộ ph...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.