8 cặp đôi đình đám Cbiz không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc

 Nhã An - Theo Trí Thức Trẻ  |  16:18 28/01/2020

ilike.com.vn - Nhiều cặp đôi không câu nệ chuyện tổ chức đám cưới rình rang như Chương Tử Di - Uông Phong, Trương Gia Nghê - Thực Siêu, nhưng cũng có cặp vì cưới chạy bầu, sau lại lộ chuyện ngoại tình ồn ào tốn nhiều giấy mực.

1. Thành Long - Lâm Phụng Kiều

"Đại Ca" của làng giải trí Hoa ngữ Thành Long từng có tình sử vô cùng phong phú. Trong cuốn tự truyện của mình, Thành Long thừa nhận rằng, mình kết hôn với Lâm Phụng Kiều hoàn là toàn vì bà đã mang thai. Thời điểm đó, Thành Long có rất nhiều "vệ tinh" xung quanh, ông thừa nhận rằng mình có thể chọn ra người phù hợp nhất, tốt nhất để làm vợ. Đăng ký kết hôn với Lâm Phụng Kiều, cho tới tận bây giờ, Thành Long vẫn không thể mang đến cho bà xã một hôn lễ đúng nghĩa và khó quên.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 1.

Kết hôn chỉ với một tờ hôn thú, Thành Long vẫn quen thói trăng hoa bên ngoài. Kết quả, Thành Long vẫn lén lút qua lại với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, khiến người đẹp có thai ngoài ý muốn. Nhất quyết không nhận cái thai trong bụng là con mình, Thành Long cho tới tận bây giờ mang cả hai tội danh: Phản bội vợ, có lỗi với con riêng.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 2.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 3.

2 mối tình ồn ào của Thành Long

 

2. Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long

Cuộc hôn nhân của Triệu Vy và đại gia họ Huỳnh không ồn ào kèn trống, cũng chẳng có một đám cưới truyền thông mướt mải đưa tin. Cả hai chỉ lặng lẽ làm giấy đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng. Trước Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long đã có 1 cuộc hôn nhân tan vỡ và có 1 đứa con riêng. Dù chẳng có được một đám cưới trong mơ, nhưng đôi với nàng "Én Nhỏ", cô lại không lấy làm phật lòng: "Đám cưới chỉ là hình thức, tôi hoàn toàn không để tâm".

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 4.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 5.

Tuy nhiên, giờ đây, sau nhiều năm chung sống, Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đối mặt với nguy cơ tan đàn xẻ nghé. Một phần lý do là bởi những sai phạm trong kinh doanh, đầu tư chứng khoán khiến cả hai bị cấm vận không được giao dịch trong vòng 5 năm. Huỳnh Hữu Long bị đồn thổi thiếu tiến, phải lên mạng đòi nợ. Đã từ lâu, công chúng không còn thấy cả hai xuất hiện bên nhau hay có động thái chia sẻ, tương tác như trước

 

3. Uông Phong - Chương Tử Di

Cả Uông Phong và Chương Tử Di đều chẳng phải "tay mơ" trong chuyện tình cảm. Ấy vậy mà, cặp đôi bất ngờ hẹn hò và tuyên bố chuyện tình cảm một cách nhanh chóng. Chàng cầu hôn nàng một cách hoành tráng trong dịp sinh nhật, nàng gật đầu đồng ý đầy e lệ. Vậy nhưng, cũng chẳng có bất cứ một đám cưới nào được diễn ra.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 6.

Chương Tử Di từng bộc bạch trong show truyền hình thực tế rằng, cô có chút nuối tiếc khi cả hai chưa có một đám cưới tử tế, nhưng hy vọng rằng sau này sẽ có thể bổ sung, hai cô con gái cưng sẽ trở thành "hoa đồng" trong hôn lễ. Lý do cả hai ngày đó không thể tổ chức hôn lễ là bởi bố mẹ của cả hai đều vô cùng phản đối chuyện tình cảm này, thậm chí có tin đồn rằng anh trai của Chương Tử Di còn phá hỏng bữa tiệc đính hôn của hai người, nên cô không còn tâm trí chuẩn bị hôn lễ.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 7.

Trải qua nhiều trắc trở như vậy, song hiện giờ, Chương Tử Di và Uông Phong lại là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz. Không phô trương quá nhiều, cặp đôi âm thầm và hỗ trợ nhau hết mình. Có nguồn tin cho hay, Chương Tử Di hiện đang mang thai đứa con thứ 2 với Uông Phong.

 

4. Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những trường hợp gây tranh cãi của làng giải trí Hoa ngữ. Không chịu thừa nhận hẹn hò, đùng 1 cái, cô tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Hình ảnh cả hai cầm giấy chứng nhận kết hôn gây bão cả showbiz.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 8.

Vậy nhưng, chỉ sau 8 tháng, cặp đôi đang đối mặt với khủng hoảng truyền thông khi Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình trong lúc vợ đang vất vả chăm con sau sinh. Nguồn tin cho hay, nam diễn viên còn trốn trong vali để gặp người tình mật.

Sau scandal này, Phùng Thiệu Phong 2 lần đăng thông cáo báo chí tuyên bố anh không hề ly hôn, không hề ngoại tình. Tuy nhiên, niềm tin của công chúng đã sứt mẻ nhiều phần.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 9.
 

5. Tôn Di - Đồng Tử Kiện

Tôn Di - Đồng Tử Kiện là một trong những cặp đôi trẻ nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Mỹ nhân "Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ" sinh năm 1993, năm nay chỉ mới 26 tuổi nhưng đã kết hôn ở tuổi 24. Cô công khai hẹn hò với diễn viên Đổng Tử Kiện vào năm 2016, sau đó Tôn Di khiến cả làng giải trí phải nể phục khi biết rằng, cô được lòng mẹ chồng Vương Kinh Hoa – người vốn nổi danh là "Đệ nhất quản lý" của Cbiz, Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng từng dưới trướng người phụ nữ quyền lực này.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 10.

Tháng 5-2017 Tôn Di và Đổng Tử Kiện đi đăng ký kết hôn khi cả hai mới 24 tuổi và hiện tại đã có 1 cô con gái 2 tuổi. Cặp đôi vẫn chưa hề có ý định kết hôn. Thời gian đầu, cả hai khiến nhiều người ái mộ bởi sự ngọt ngào, nhưng thời gian gần đây, Tôn Di bị đồn gặp hôn nhân không còn hạnh phúc như xưa. Không chỉ vậy, đám cưới của hai người hoãn chưa biết đến bao giờ mới tổ chức.

 

6. Mã Y Lợi - Văn Chương

Câu chuyện tình yêu thuở ban đầu của nàng "Hạ Tử Vy" và chồng trẻ từng được nhiều người mến mộ. Kết hôn 11 năm, không đám cưới, chỉ có tờ giấy đăng ký kết hôn bó buộc, vậy mà Văn Chương vẫn thản nhiên ra ngoài tòm tem ngoại tình với Diêu Địch ngay trong lúc Mã Y Lợi đang mang bầu lần thứ 2. Nàng "Hạ Tử Vy" từng tha thứ cho chồng, cả hai nối lại tình cảm, Văn Chương thậm chí còn "màu mè" đến mức quỳ xuống cầu hôn vợ, ai cũng nghĩ rằng, sau cơn cảm nắng tức thời, cả hai lại nối lại duyên xưa.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 11.
8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 12.

Vậy nhưng, đầu tháng 8, cả hai cùng lên tiếng xác nhận đã chính thức ly hôn. Nhớ lại lý do không làm đám cưới năm xưa, truyền thông Hoa ngữ cho rằng lúc đó nữ diên viên quá bận rộn, đăng ký kết hôn xong phải đi quay phim ngay, bản thân cô cũng không thích những gì chỉ mang tính hình thức, ngay cả bộ ảnh cưới cũng là do cha mẹ ép đi chụp mới đồng ý thuận theo.

 

7. Trương Gia Nghê - Thực Siêu

Hai vợ chồng nàng "Thuận Tần" Trương Gia Nghê - Thực Siêu có khoảng thời gian hẹn hò vô cùng lãng mạn. Thực Siêu từng 3 lần cầu hôn cô nàng mới chấp thuận, tuy nhiên, cho đến giờ, khi đã có với nhau 2 bé cưng kháu khỉnh, Trương Gia Nghê vẫn chưa thể làm cô dâu xinh đẹp trong lễ đường hạnh phúc.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 13.

Lý giải về vấn đề này, cặp đôi cho biết, vì lí do công việc quá mức bận rộn. Đợi đến lúc chuẩn bị đám cưới, Trương Gia Nghê lại phát hiện mình mang bầu lần hai, nên đám cưới một lần nữa bị bỏ ngỏ. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau, trở thành cặp vợ chồng trẻ ngọt ngào nhất nhì Cbiz.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 14.
 

8. Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến cũng chưa có bất cứ hôn lễ nào. Thời điểm đó, Hoắc Tư Yến đã mang bầu nên đám cưới bị hoãn lại, và cho tới tận bây giờ, Đỗ Giang luôn tâm niệm anh còn nợ bà xã một đám cưới trong mơ, nhưng Hoắc Tư Yến hoàn toàn không câu nệ, còn đùa rằng bản thân mình không cần cầu hôn, không cần làm đám cưới, chỉ cần sống với anh đến hết cuộc đời này là được.

8 cặp đôi đình đám không chịu tổ chức hôn lễ: Cặp cưới chạy bầu, kẻ lén lút ngoại tình, duy chỉ 2 đôi hạnh phúc - Ảnh 15.

Vậy nhưng, thời gian qua, Đỗ Giang đối mặt với tin đồn ngoại tình. Dù rằng đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi về cuộc hôn nhân có kẻ thứ 3 của cặp đôi. Dường như biết được tâm lý này của công chúng, hai vợ chồng càng ngày càng cố gắng xuất hiện chung với nhau nhiều hơn.

 Nhã An / TTVN

 

 

Top 4 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby đều thua người này Top 4 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby đều thua người này

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Những cái tên trong danh sách này như Angela Baby, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát đều vô cùng dễ đoán, tuy nhiên vị trí số 1 gây bất ngờ hơn cả.

 

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn chưa chia tay, tình trẻ tới tận phim trường đón năm mới bên bạn gái?

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Giữa thời buổi loạn lạc các tin đồn gây nhiễu, chuyện tình của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân khiến dân tình sốt ruột bởi các tình tiết do ...

Dương Tử - Tiêu Chiến dẫn đầu BXH mỹ nhân, nam thần Cbiz netizen muốn hẹn hò nhất

showbiz - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Không nằm ngoài dự đoán, những tên tuổi hot hit của làng giải trí như Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh,... đều lọt t...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.