8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị xô ngã dúi dụi, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm

 THÀNH VŨ - Theo Tri Thức Trẻ  |  16:21 12/05/2021

ilike.com.vn - Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Làm diễn viên nổi tiếng cũng có nhiều lúc khó khăn, gian khổ, đặc biệt là khi đối mặt với lực lượng fan cuồng nguyện sống chết vì thần tượng. Trong nhiều trường hợp, diễn viên phải chịu nhục, ấm ức hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng chỉ vì đôi ba phút giây quá khích của người hâm mộ. Sau đây là những lần diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng "ghé thăm" một cách vô cùng khủng khiếp.

 

1. Lưu Diệc Phi bị fan cuồng quật ngã giữa họp báo

Có lẽ Lưu Diệc Phi là cái tên chịu thương tổn bậc nhất trong lần bị fan cuồng tấn công. Vào năm 2016, ở buổi quảng bá phim mới Dạ Khổng Tước, Lưu Diệc Phi đang chào hỏi fan vui vẻ thì bất ngờ bị một fan lao đến ôm với vận tốc "bàn thờ". Đương nhiên cô nàng sau đó bị ngã theo quán tính khiến ai nấy hốt hoảng. May thay, bảo vệ sau đó đã kịp thời xông vào bắt giữ tên fan cuồng, đồng thời Lưu Diệc Phi cũng không bị thương nặng.

Lưu Diệc Phi bị fan cuồng ôm đến ngã dúi dụi

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 2.

Tên fan nam bị bắt giữ

 

2. Đồng Dao bị fan cuồng chặn thang máy đòi chụp ảnh

Trong khi đang nổi đình nổi đám với vai "bà cả" Cố Giai của 30 Chưa Phải Là Hết, Đồng Dao cũng một lần gặp phải fan cuồng quá mức. Cụ thể lúc này, Đồng Dao vừa xong công việc ghi hình, đang tính ra về thì gặp một nhóm đàn ông đứng chặn trước thang máy. Họ ép buộc nữ diễn viên chụp ảnh chung thì mới cho cô đi. Đồng Dao dĩ nhiên sợ sệt và liên tục tránh né, còn nữ trợ lý đi theo thì cứ lẩn trốn, không hề có cử chỉ bảo vệ ngôi sao của mình. Sự việc từng khiến không ít fan phẫn nộ, nhất là về cách xử lý có phần lọng cọng, thiếu thẳng thắn của nữ trợ lý.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 3.

Đồng Dao nổi tiếng với 30 Chưa Phải Là Hết

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 4.

Đồng Dao bối rối né tránh hội fan nam

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 5.

Nữ trợ lý (áo trắng, mang túi đỏ và cầm điện thoại) núp sau Đồng Dao và cản trở kiểu cho có

 

3. Hàn Tuyết bị fan cuồng "lõa lồ" bay đến ôm ấp, sàm sỡ

Sau 7 năm thì vụ việc của Hàn Tuyết vẫn khiến dư luận không khỏi phẫn nộ mỗi khi nhắc đến. Ở buổi họp báo ra mắt phim mới Dating Fever tại Bắc Kinh, nữ diễn viên Hàn Tuyết bị một người đàn ông (tự nhận là fan cuồng) lao đến ôm lấy ôm để trong bộ dạng gần như lõa thể. Cô nàng dĩ nhiên hốt hoảng và tránh né kịch liệt, đến mức suýt ngã nhào vào bức backdrop đằng sau. Tên fan cuồng này sau đó đã bị MC và một số diễn viên can ngăn, làm sự kiện rối ren đến mất kiểm soát.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 6.

Hàn Tuyết lao đao khi bị fan nam ở trần sàm sỡ

Một số hình ảnh khi vụ việc xảy ra

Hàn Tuyết chưa hết bàng hoàng sau vụ việc

 

4. Dương Đồng Thư bị cưỡng hôn, đồng nghiệp bàng quan đứng cười

Nữ diễn viên Dương Đồng Thư được fan nhớ mặt nhờ một số phim như Hán Vũ Đại Đế hay đóng cùng bộ ba Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long - Trương Tân Thành, thế nhưng ngoài ra còn có sự cố nghiêm trọng vào năm 2013 với fan cuồng. Ở buổi họp báo ra mắt phim mới năm 2013, Dương Đồng Thư đang phát biểu thì bị một fan cuồng lao lên cưỡng hôn. Thế nhưng, điều gây phẫn nộ hơn cả là những người xung quanh, từ MC đến bạn diễn đều giữ thái độ dửng dưng, thậm chí đứng cười trong khi cô nàng đang lâm nguy.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 9.

Dương Đồng Thư bị fan cuồng cưỡng hôn, còn mọi người xung quanh thì đứng cười dửng dưng

Dương Đồng Thư một mình xử lý mọi chuyện nhưng dĩ nhiên cô đã hốt hoảng vô cùng

 

5. Phùng Thiệu Phong "né nhẹ", Vương Nguyên nổi đóa vì bị lôi kéo chụp ảnh

Không chỉ riêng nữ giới mà ngay cả diễn viên nam cũng không ít lần bị fan cuồng gây phiền hà. Trường hợp của Vương Nguyên và Phùng Thiệu Phong là minh chứng rõ ràng nhất. Cả hai đều bị fan cuồng lôi tay kéo chân, thậm chí dùng lời lẽ khó nghe để bắt ép. Ông xã Triệu Lệ Dĩnh đã ở lâu trong nghề nên vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể. Còn Vương Nguyên thì phản ứng kịch liệt để bảo vệ bản thân. Sự việc sau đó cũng được fan bàn tán xôn xao, qua đó hành động của Vương Nguyên được không ít người khen ngợi vì với thể loại fan thô lỗ như thế thì thật sự chẳng cần phải mềm mỏng làm gì.

Vương Nguyên và Phùng Thiệu Phong gặp fan cuồng

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 12.

Phùng Thiệu Phong bình tĩnh né tránh

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 13.

Vương Nguyên tức giận vì bị người đàn ông lạ mặt lôi kéo

 

6. Fan nam cuồng nhiều lần cầu hôn Vương Lạc Đan, sau này... "đổi hệ" sang nữ minh tinh khác

Tuy không quá tàn bạo đến nghiệt ngã như các trường hợp trên nhưng vị fan cuồng sau đây đã khiến nữ diễn viên Vương Lạc Đan của Vệ Tử Phu khó xử vô cùng. Chi tiết là anh chàng này đã không ít lần tìm cách tiếp cận thần tượng của mình để... cầu hôn, hỏi cưới. Điều này xảy ra ngay tại họp báo phim lẫn thảm đỏ lễ trao giải khiến Vương Lạc Đan không thoải mái chút nào. Có lẽ vì liên tục bị người đẹp từ chối mà fan nam này sau đó đã đổi đối tượng sang... Địch Lệ Nhiệt Ba, địa điểm là ngay trên show truyền hình mới sốc!

Vương Lạc Đan bị cầu hôn không ít lần

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 15.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 16.

Người đàn ông đó chuyển sang đối tượng mới - Địch Lệ Nhiệt Ba

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 17.

Qua loạt sự việc kể trên, có thể thấy làm diễn viên chẳng hề sung sướng như nhiều người nghĩ. Chỉ cần một phút bất cẩn hay lỏng lẻo của khâu bảo an mà tính mạng, sức khỏe và danh dự của nghệ sĩ có thể bị hư hại vì fan cuồng thô bạo và lố lăng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

THÀNH VŨ/TTVN

 

 

 

Nhan sắc dàn mỹ nhân trước và sau khi vào Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh lột xác, Triệu Vy xuống sắc, sốc nhất là "Mỹ nhân 4000 năm"

showbiz - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Xem lại những hình ảnh trước khi tham gia showbiz của dàn mỹ nhân đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Vy, Cúc Tịnh Y,... mới thấy nhan sắ...

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp

showbiz - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Cùng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Cosmopolitan, Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét thua kém thần thái đàn chị Lý Băng Băng.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.