9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ 'Hậu duệ mặt trời' có cái kết đẹp

 Son - Theo Trí thức trẻ  |  06:30 18/01/2021

ilike.com.vn - Chuyện tình cảm bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè của những cặp đôi nổi tiếng Kbiz khiến fan tin vào tình yêu hơn hẳn. Ai mà ngờ được, những nam, nữ thần đình đám cũng hẹn hò, yêu đương giản dị, đáng yêu thế này.

Những ngôi sao đình đám xứ Hàn cũng yêu đương nồng cháy, hẹn hò đáng yêu như biết bao người khác. Có nhiều cặp đôi nổi tiếng gặp nhau trong những tình huống hết sức giản đơn, đời thường và bắt đầu từ mối quan hệ "friendzone". Không có nhiều những tình huống vừa gặp đã yêu hay tình yêu sét đánh như trên phim, chuyện tình của 9 cặp đôi dưới đây có khởi điểm từ tình bạn, dần dần tiến đến tình yêu nhờ lòng tin tưởng, trân trọng. Qua thời gian, họ vẫn gắn bó, bền chặt ở bên nhau, khiến công chúng có thêm niềm tin vào tình yêu chốn showbiz.

 

1. Jeon Ji Hyun và chồng CEO Choi Jin Hyuk

Chuyện tình "thanh mai trúc mã" của Jeon Ji Hyun và chồng CEO Choi Jin Hyuk đã quá nổi tiếng với các fan. Cả hai là bạn thời ấu thơ của nhau, thân thiết từ khi chỉ mới là học sinh tiểu học. Sau này, khi đã trưởng thành, Jeon Ji Hyun và chồng liên lạc lại với nhau. Từ đó, chuyện tình như mơ của nàng đại mỹ nhân được cả Kbiz khao khát và chàng thiếu gia đẹp trai, phong độ bắt đầu.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 2.
9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 3.
9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 3.

 

2. Jo Jung Suk - Gummy

Giọng ca vàng Gummy và nam tài tử "Hospital Playlist" Jo Jung Suk hiện là cặp vợ chồng quyền lực và được yêu mến nhất nhì Kbiz. Ít ai biết, trước khi chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương rồi đi đến hôn nhân, cả hai ngôi sao từng là bạn bè.

Jo Jung Suk và Gummy gặp nhau thông qua 1 người bạn chung và nhanh chóng trở nên thân thiết. Một người là diva hàng đầu của làng nhạc Hàn, một người là nam diễn viên xuất thân từ giới nhạc kịch, cả hai đến với nhau nhờ tình yêu và niềm đam mê dành cho âm nhạc. Cứ thế, không phô trương, khoe khoang, hai ngôi sao phát triển mối quan hệ dần dần, từ người quen, bạn bè rồi bắt đầu yêu đương và chính thức kết hôn. Chặng đường 7 năm bên nhau của Jo Jung Suk và Gummy đã chứng minh cả hai xứng đáng là hình mẫu cặp đôi lý tưởng trong mắt bao người.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 4.
9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 5.

 

3. Jung So Min - Lee Joon

Jung So Min và Lee Joon chính là cặp đôi "phim giả tình thật" đẹp nhất nhì showbiz Hàn. Trước khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim "My father is strange", cả hai ngôi sao hoàn toàn không quen biết. Thế nhưng, nhờ cơ hội đóng chung, Lee Joon và Jung So Min dần trở nên thân thiết và bắt đầu phát triển mối quan hệ bạn bè.

Cuối cùng, từ mối quan hệ "friendzone", 2 diễn viên bắt đầu yêu đương. Vào ngày đầu tiên của năm 2018, Dispatch đã "khui" tin hẹn hò của cặp đôi, Jeon So Min và Lee Joon cũng được công chúng khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình. Sau khi Lee Joon xuất ngũ, ai ai cũng mong mỏi cả hai sớm tiến đến "happy ending".

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 6.

 

4. Choi Tae Joon - Park Shin Hye

Park Shin Hye và nam diễn viên phim "Missing 9" Choi Tae Joon khiến tất cả mọi người ngạc nhiên khi chính thức xác nhận đã hẹn hò được gần 1 năm vào năm 2018. Nữ diễn viên "The Heirs" và người yêu kém 1 tuổi từng hợp tác trong "The King of Dramas".

Chưa hết, cả hai còn cùng là sinh viên trường Đại học Chung Ang và quen thân nhau trong khoảng thời gian học tại trường. Đây đích thị là mối quan hệ yêu đương có xuất phát điểm từ tình bạn trong sáng mà ai ai cũng muốn được trải nghiệm 1 lần trong đời.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 7.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 7.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 8.

 

5. Cha Tae Hyun - Choi Suk Eun

Tài tử nổi tiếng Cha Tae Hyun và vợ Choi Suk Eun có chuyện tình ngọt ngào và dễ thương y như những bộ phim thanh xuân vườn trường. Nam diễn viên gặp Choi Suk Eun lần đầu tại trường cấp 3 và ngay lập tức rơi vào lưới tình từ cái nhìn đầu tiên với cô. Tuy vậy, cả hai không lập tức chính thức ở bên nhau bởi Cha Tae Hyun quá nhút nhát và lo sợ, không dám ngỏ lời trước với cô bạn.

Cứ thế, anh làm bạn với Choi Suk Eun trong suốt 2 năm trời trước khi lấy hết dũng khí tỏ tình. Cả hai quen biết nhau từ thời học sinh, dần tiến đến mối quan hệ yêu đương và hiện tại đã kết hôn được 14 năm, có với nhau 3 thiên thần nhỏ. Chuyện tình bền lâu, lãng mạn của Cha Tae Hyun khiến vô số fangirl ngưỡng mộ.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 9.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 9.

 

6. Han Chae Young - Choi Dong Joon

"Búp bê xứ Hàn" Han Chae Young và doanh nhân giàu có Choi Dong Joon ban đầu là 2 người bạn tốt của nhau, thậm chí, mỹ nhân họ Han còn từng coi chồng là bạn thân nhất. Tưởng chừng cả hai sẽ giữ mãi mối quan hệ "friendzone", nhưng không, dần dần, cặp đôi có những cảm xúc đặc biệt cho đối phương, sau cùng tiến đến hẹn hò và chính thức kết hôn năm 2007. Cũng từ đây, cuộc đời của nữ diễn viên một bước lên mây.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 10.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 10.

 

7. Lee Da Hae - Se7en

Se7en và nữ diễn viên nổi tiếng Lee Da Hae từng là bạn thân trong suốt 1 khoảng thời gian dài. Sau khi nhận ra đối phương luôn ở bên động viên, cổ vũ trong những khoảng thời gian khó khăn, cặp đôi đã chính thức tiến đến mối quan hệ yêu đương. Thời điểm mới công khai hẹn hò, Se7en - Lee Da Hae đã bị công chúng chỉ trích, "ném đá" không thương tiếc do những scandal liên quan nam ca sĩ. Tuy vậy, đến nay, sau 4 năm kể từ ngày xác nhận mối quan hệ với công chúng, cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc, chứng minh cho tình cảm nghiêm túc, bền chặt.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 11.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 11.

 

8. So Yi Hyun - In Gyo Jin

Cặp đôi diễn viên So Yi Hyun và In Gyo Jin đã có vô số cơ hội hợp tác với nhau trong cả loạt phim truyền hình. Chính nhờ những tháng ngày trên phim trường, cả hai trở thành bạn bè. Dần dần, sau khi nhận thấy mối quan hệ phát triển trên cả mức bạn bè thông thường, cả hai đã hẹn hò và sau cùng đi đến hôn nhân vào năm 2014. Nữ diễn viên "Gia đình đá quý" thường xuyên khoe những hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc với 2 thiên thần dễ thương lên trang cá nhân và nhận được sự yêu mến từ đông đảo netizen.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 12.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" có cái kết đẹp - Ảnh 12.

 

9. Im Ji Eun - Go Myung Hwan

Hai diễn viên Im Ji Eun - Go Myung Hwan từng là bạn bè trong 1 khoảng thời gian dài trước khi chính thức trở thành 1 cặp. Cả hai cùng đến 1 nhà thờ và trở nên thân thiết theo thời gian. Cứ tự nhiên như thế, nữ diễn viên phim "God of Study" và nam diễn viên hài Go Myung Hwan yêu nhau và viết nên "happy ending" với 1 đám cưới vào năm 2014.

9 cặp đôi Kbiz từ friendzone mà thành: Jeon Ji Hyun và chồng CEO là thanh mai trúc mã, ca sĩ Hậu duệ mặt trời có cái kết đẹp - Ảnh 13.

TTVN

 

 

Sao Hàn báo hiếu cha mẹ bằng quà 'khủng': Song Hye Kyo sắm biệt thự siêu sang giá trăm tỷ, Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh Sao Hàn báo hiếu cha mẹ bằng quà 'khủng': Song Hye Kyo sắm biệt thự siêu sang giá trăm tỷ, Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Với thu nhập khủng, món quà mà các minh tinh này dành tặng cho cha mẹ luôn khiến công chúng phải ghen tị và ngưỡng mộ.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun hé lộ thân phận bí ẩn trong teaser ngooại truyện 'Kingdom 2'

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, Netflix đã phát hành teaser đầu tiên cho tập phim đặc biệt mang tên "Kingdom Tale Of Ashin" với sự tham gia của Jeon...

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Chồng của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun khiến dân tình xôn xao vì có gia thế khủng, sở hữu số tài sản kếch xù và liên tục thăng tiế...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.