'Anh Trai Yêu Quái' - Canh bạc quyết định của 'gã trai hư' Kiều Minh Tuấn?

 Lệ - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:05 10/07/2020

ilike.com.vn - Sự thành công ở thời điểm hiện tại của "Anh Trai Yêu Quái" ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp sau này của ngôi sao phòng vé một thời Kiều Minh Tuấn.

Từng là một diễn viên "có tuổi mà chẳng có tên", sau hơn 10 năm lăn lội trong làng điện ảnh, trải qua đủ thứ thăng trầm, Kiều Minh Tuấn dần tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình nhờ vào khả năng diễn xuất thật sự ấn tượng. Thế nhưng thương hiệu đó đã một lần bị "vấy bẩn" bởi những lùm xùm không đáng có. Thời điểm hiện tại Kiều Minh Tuấn đã trở lại cùng Anh Trai Yêu Quái - bộ phim phần nào vực dậy tên tuổi của anh sau một năm điêu đứng vì scandal.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Dĩ nhiên với Kiều Minh Tuấn, Anh Trai Yêu Quái cũng quan trọng như tất thảy những dự án mà anh từng tham gia nhưng khách quan mà nói, bộ phim như một canh bạc, nơi Kiều Minh Tuấn phải thử xem vận may của mình đến đâu để biết rằng mình có thật sự bị quay lưng hay không. Xem "canh bạc" lần này rồi nhìn lại hành trình hơn 10 năm theo nghề, nhiều người tiếc nuối vì lẽ ra Kiều Minh Tuấn đã phải tỏa sáng từ rất lâu rồi.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn của Anh Trai Yêu Quái

 

1. 10 năm chật vật với những vai phụ

Chưa từng nghĩ mình sẽ theo đuổi nghề diễn, càng chẳng mơ đến ngày làm một ngôi sao, từ thời còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, Kiều Minh Tuấn đã chọn cho mình một cuộc sống bình yên, không bon chen cũng chẳng màng đến việc phải giành giật, đấu tranh để được nhận vai chính. Suốt thời điểm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến trước ngày tham gia Em Chưa 18, Kiều Minh Tuấn vẫn luôn xuất hiện đều đặn cùng những vai phụ phản diện gây cười.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn từng là gương mặt quen thuộc cho những vai phụ

Không sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng như những nam chính được nhiều người yêu mến khác thế nhưng Kiều Minh Tuấn lại có khả năng hóa cực kỳ đa dạng, biểu cảm linh hoạt cùng đài từ tốt. Liên tục từ năm 2011 đến 2017, Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong rất nhiều dự án phim điện ảnh đình đám như Bụi Đời Chợ Lớn, Lộc Phát, Nắng, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ,... thế nhưng anh mãi vẫn chỉ được đảm nhận vai phụ. Đặc biệt những vai phụ của anh chàng đa phần đều mang nét ngổ ngáo, có màu sắc phản diện và giữ vai trò chọc cười khán giả. Khoảng thời gian đó, người ta gọi Kiều Minh Tuấn là "chàng phản diện đáng yêu bậc nhất màn ảnh Việt" thế nhưng vẫn rất nhiều người chỉ có thể nhớ mặt mà chẳng thể gọi tên anh chàng.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn ở Bụi Đời Chợ Lớn

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 5.

ở Lộc Phát

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 6.

và ở Nắng 1

 

2. Đổi đời cùng Em Chưa 18

Sau nhiều năm loay hoay với những vai phụ, cuối cùng Kiều Minh Tuấn cũng lên đời nam chính với vai tay chơi Hoàng trong Em Chưa 18. Chẳng ai ngờ năm đó bộ phim lại được chú ý đến vậy, thậm chí nó còn vượt mặt những bom tấn thế giới ra mắt cùng thời điểm để trở thành tác phẩm cán mốc doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 7.
Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 8.

Sau bộ phim để đời, người ta gọi Kiều Minh Tuấn với cái tên ngôi sao phòng vé mới, ai cũng nói Kiều Minh Tuấn đổi đời rồi và đúng là anh đổi đời thật. Khoảng 1 năm sau Em Chưa 18, Kiều Minh Tuấn xuất hiện nhiều hơn, trở thành gương mặt bán vé cho nhiều dự án phim, thậm chí anh còn tổ chức hẳn một liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 9.
Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 10.
 

3. Tụt dốc không phanh sau scandal để đời

Tháng 9/2018 hẳn là một thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của Kiều Minh Tuấn khi một chuỗi thị phi liên tục bủa vây khiến anh từ ngôi sao phòng vé trở thành cái tên bị người người, nhà nhà tẩy chay. Chẳng là thời điểm Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con chuẩn bị ra mắt khán giả, Kiều Minh Tuấn bỗng dưng lại thừa nhận chuyện mình cảm nắng bạn diễn An Nguy trong khi trước đó anh được tung hô bởi có một tình yêu đẹp với đàn chị hơn mình tới 18 tuổi. Nhiều lời đồn đoán cho rằng chuyện này do một tay Cát Phượng dàn xếp để PR cho phim bởi ít lâu sau đó, cặp đôi tiếp tục hạnh phúc bên nhau.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 11.

Mới ngày nào thừa nhận cảm nắng An Nguy

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 12.

Sau đó lại cùng Cát Phượng xin lỗi khán giả

Từ khi vướng phải lùm xùm tình ái, Kiều Minh Tuấn gần như biến mất khỏi ống kính truyền thông và những dự án phim của anh cũng không còn được đón nhận như trước đó nữa. Vai diễn gần đây trong Hạnh Phúc Của Mẹ, đóng cặp với bạn gái Cát Phượng bị khán giả ném đá không thương tiếc. Thậm chí ngay cả khi Anh Trai Yêu Quái chuẩn bị công chiếu, nhiều người cũng một mực khẳng định rằng họ sẽ tẩy chay phim vì có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 13.
 

4. Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định tương lai

Bị tẩy chay là vậy nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn kiên trì đóng phim với hi vọng khán giả có thể khách quan mà đánh giá mình qua những tác phẩm nghệ thuật. Và có lẽ Anh Trai Yêu Quái chính là canh bạc quyết định xem trong tương lai Kiều Minh Tuấn có còn nên tiếp tục kiên trì theo đuổi con đường này.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 14.

Kiều Minh Tuấn trong Anh Trai Yêu Quái

Trước ngày Anh Trai Yêu Quái ra mắt nhiều người vẫn cho rằng họ sẽ cương quyết tẩy chay bộ phim, chẳng quan tâm đến việc nó là thành quả của cả một tập thể, chỉ đơn giản vì phim có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn. Với những gì đã xảy ra cách đây hơn một năm, thật khó để người ta có thể mở lòng với bạn trai Cát Phượng thêm một lần nữa. Bản thân Kiều Minh Tuấn cũng chẳng dám đặt quá nhiều kỳ vọng vào Anh Trai Yêu Quái, chỉ dám hi vọng rằng nhờ nó anh sẽ có cơ hội để khiến khán giả thay đổi cách nhìn về mình.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 15.

Anh Trai Yêu Quái chính là một canh bạc quyết định cả tương lai của Kiều Minh Tuấn. Nếu lần này bộ phim vẫn tiếp tục bị tẩy chay như Hạnh Phúc Của Mẹ thì có lẽ sẽ chẳng nhà sản xuất nào dám đánh liều mà làm việc với Kiều Minh Tuấn nữa. Đáng mừng là ngay từ sau những xuất chiếu đầu tiên, Anh Trai Yêu Quái nói chung và Kiều Minh Tuấn nói riêng lại nhận về không ít lời khen có cánh của khán giả. Nhiều người còn cho rằng đây đích thị là bộ phim về Kiều Minh Tuấn và những người bạn bởi nam diễn viên đã có một màn thể hiện quá xuất sắc. Dĩ nhiên sự xuất sắc đó vẫn chưa thể làm đám đông thay đổi suy nghĩ, nhiều người vẫn còn mang nặng thành kiến với Kiều Minh Tuấn nhưng dù sao thì canh bạc lần này anh chàng cũng đã phần nào giành được chiến thắng.

Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 16.
Anh Trai Yêu Quái - Canh bạc quyết định cả tương lai của gã trai hư Kiều Minh Tuấn - Ảnh 17.

Lệ / TTVN

 

 

Khán giả chia phe tranh cãi kịch liệt vì Anh trai yêu quái được khen hay hơn cả bản gốc Khán giả chia phe tranh cãi kịch liệt vì Anh trai yêu quái được khen hay hơn cả bản gốc

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Anh Trai Yêu Quái đang tạo ra cơn đại địa chấn trong cộng đồng mạng giữa hai phe khen - chê khi mới được ra rạp ở những buổi chiếu sớm.

Phòng vé Việt tháng 8 đủ vị từ phim kinh dị nặng đô tới tình cảm hài hước

TIN NỔI BẬT - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Tiệc Trăng Máu, The New Mutants, Chồng Người Ta dự kiến ra rạp trong tháng 8.

Bằng Chứng Vô Hình: Phim điện ảnh Việt chỉn chu nhất hiện tại vẫn chưa đạt kì vọng doanh thu

Điện ảnh - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Với doanh thu hiện dưới 5 tỷ, Bằng Chứng Vô Hình chưa thể giúp phòng vé Việt khởi sắc như mong đợi.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.