Tag: Anthony Davis

NBA: Lộ điểm yếu chết người, Los Angeles Lakers gục ngã trước Toronto Raptors

Tin Bóng Rổ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Lebron James dù có triple-double thứ 4 tại mùa giải này trong trận đấu ngày hôm nay, nhưng màn trình diễn của siêu sao 34 tuổi này không thực sự thuyết phục.

NBA: Kyle Kuzma sẽ trở lại thi đấu vào trận đấu tiếp theo của Los Angeles Lakers

Tin Bóng Rổ - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Chấn thương trong thời điểm chuẩn bị cho FIBA World Cup 2019 cùng đội tuyển Mỹ đã khiến Kyle Kuzma phải nghỉ tập luyện và thi đấu một thời gian khá dài. Hiện tại, khi chấn thương đã hoà...

NBA: Los Angeles Lakers liên tiếp đón nhận tin vui trước thềm mùa giải mới

Tin Bóng Rổ - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Các CĐV của L.A Lakers có thể thở phào nhẹ nhõm khi Anthony Davis vẫn sẽ ra sân trong ngày khai mạc mùa giải mới. Không những thế, ngôi sao trẻ Kyle Kuzma cũng đã bắt đầu bước vào giai ...

NBA: Anthony Davis chỉ bị trật khớp ngón tay ở mức độ nhẹ

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Khá may mắn cho LA Lakers cũng như Anthony Davis là chấn thương ngón tay anh dính phải ở trận preseason gặp Brooklyn Nets mới diễn ra không quá nặng.

NBA: Anthony Davis dính chấn thương trong trận preseason với Brooklyn Nets

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Các cổ động viên của LA Lakers hẳn đang rất lo lắng khi Anthony Davis đã dính chấn thương ngón tay trong trận preseason gặp Brooklyn Nets vừa diễn ra.

NBA: LeBron James và Anthony Davis tỏa sáng ngay ở trận đầu tiên cùng khoác áo Lakers

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ngay ở trận đấu đầu tiên cùng khoác áo LA Lakers, bộ ngôi sao LeBron James và Anthony Davis đã phối hợp ăn ý để giúp Lakers có chiến thắng 123-101 trước Golden State Warriors.

NBA: LeBron James và Anthony Davis sẽ ra sân ở ngay trận preseason đầu tiên cùng Lakers

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày mà LeBron James và Anthony Davis có lần đầu tiên thi đấu cùng nhau trong màu áo LA Lakers đang đến rất gần.

NBA: Los Angeles Lakers có thể trở thành đội phòng ngự tốt nhất NBA

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Mặc dù một số vấn đề về nhân sự khiến Lakers không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới, tuy nhiên trung phong Dwight Howard tin rằng, L.A Lakers hoàn toàn có khả năng trở thàn...

NBA: Kobe Bryant lý giải lý do vì sao Kyle Kuzma không "bị" trade sang Pelican...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Kyle Kuzma chính là người được BLĐ Lakers lựa chọn để xây dựng một đội hình mới xoay quanh 2 siêu sao Lebron James và Anthony Davis.

NBA: Anthony Davis quyết tâm cải thiện thêm khả năng ném 3 cho mùa giải tới

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Anthony Davis đã rất tích cực tập luyện ở mùa hè vừa qua để có thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2019/2020, mùa giải mà anh cùng đội bóng mới LA Lakers đặt ra kì vọng rất cao.