Tag: Barcelona

Messi bán bảo vật để gây quỹ từ thiện

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi giày “huyền thoại” ghi bàn thắng thứ 644 của Lionel Messi cho Barcelona được đem bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Barcelona hậu Kinh điển: Quay cuồng trong tiếng than vãn của Koeman

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Phía sau những lời than vãn của Ronald Koeman về trọng tài và công nghệ VAR là một Barcelona kém hơn Real Madrid, cũng như không có được kế hoạch cụ thể cho Kinh điển.

Chưa đến Barca, Haaland đã vỗ mặt Messi

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Barcelona “xây xẩm mặt mày” khi phía tài năng trẻ Erling Haaland đòi mức lương gấp đôi siêu sao Lionel Messi hiện hưởng tại Nou Camp.

Vấn đề của Barca: Messi đi lạc ở “El Clasico”

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh Lionel Messi đứng run người giữa cơn mưa nặng hạt ở Alfredo Di Stefano truyền đi khắp thế giới. Một lần nữa Messi đi lạc ở “Kinh điển”.

Chiến thắng trận Kinh điển: Nghệ thuật chiến thắng của Zidane

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - “El Clasico” luôn hấp dẫn và nghẹt thở, nhưng khi có sự hiện diện của Zinedine Zidane trên khu kỹ thuật, kết quả thường theo một kịch bản chung: Real Madrid thắng Barcelona.

HLV Koeman: "Tôi không hiểu sinh ra VAR để làm cái gì'

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Trong khi HLV Zidane hài lòng với chiến thắng của Real Madrid thì HLV Ronald Koeman phàn nàn về quyết định không thổi 11m của trọng tài chính Gil Manzano ở trận Kinh điển vừa qua.

TRANH CÃI: Barcelona mất oan 11m ở Kinh điển vì trọng tài?

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Real Madrid đánh bại Barcelona 2-1 ở trận 'kinh điển' Liga, qua đó tạm vượt lên chiếm ngôi đầu bảng với 66 điểm trong khi Barca vẫn xếp hạng 3 với 1 điểm kém hơn. Nhưng dường ...

Real Madrid 2-1 Barcelona: Benzema và Kroos che mờ Messi

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Hai pha lập công của Karim Benzema và Toni Kroos đã khiến Lionel Messi và các cầu thủ Barcelona không thể giành điểm số nào khi rời sân Di Stefano trong trận Kinh điển mùa giải 2020/21.

ĐIỂM NHẤN Real Madrid 2-1 Barcelona: Real phản công sắc bén. Messi thực sự cô đơn

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Real Madrid giành chiến thắng trước Barcelona với đấu pháp phòng ngự phản công tuy đơn giản nhưng rất sắc bén. Trong khi đó, Lionel Messi đã có một ngày thi đấu đơn độc trên hàng công c...

Real Madrid vs Barcelona: Cuộc chiến giữa Benzema và Messi

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Lionel Messi vẫn là cái tên được trông chờ tại Barcelona, còn với Real Madrid, Karim Benzema đang thủ lĩnh trên hàng công của học.