Tag: Bầu Đức

2000 tỷ đồng của bầu Đức & "núi tiền" của bầu Hiển, sao không thể có một c...

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Nhìn lại chặng đường dài gần 20 năm, bầu Hiển và bầu Đức là 2 đại gia giàu mạnh, tâm huyết bậc nhất làng bóng đá Việt.

Bầu Đức lại gây bão khi phát ngôn về cơ hội vô địch của CLB TP Hồ Chí Minh

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn – Không ghét bỏ gì đội bóng mang tên Bác nhưng bầu Đức cho rằng đội bóng mà ông Chung Hae-seong dẫn dắt khó có cửa vô địch V-League.

Bầu Đức đã bỏ ra bao tiền cho bóng đá trong hơn 20 năm qua?

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn – Cao hứng trong lễ khai trương quán cafe ông Bầu, vị chủ tịch của HAGL tiết lộ số tiền mà mình đã bỏ ra cho bóng đá trong hơn 20 năm qua.

"Chàng béo" được bầu Đức cưu mang và tấm vé lên U19 Việt Nam của "phù thu...

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Ít ai ngờ, "chàng béo" Đức Việt 5 năm trước được bầu Đức cưu mang giờ đây đã được HLV Philippe Troussier trao cơ hội lên khoác áo U19 Việt Nam.

Chứng kiến Tuấn Anh vùng vẫy giữa một HAGL rệu rã, bầu Đức ra tay

Thể Thao - 26 ngày trước

ilike.com.vn – Tuấn Anh là điểm sáng trong lối chơi của HAGL tuy nhiên vì phong độ phập phù của đội bóng, bầu Đức đang tính đường cho đứa con cưng của mình xuất ngoại một lần nữa.

Đã đến lúc dàn tuyển thủ quốc gia của HAGL chứng minh rằng dù muộn, nhưng bầu Đức đã đún...

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Suốt hơn 5 năm qua, HAGL của bầu Đức chấp chới giữa thành công và thất bại. Đã đến lúc họ giúp bầu Đức chứng minh rằng con đường mình đang theo là xán lạn.

Bầu Đức đã đúng, bởi "cầu thủ càng ngày càng mất dậy"?

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tiết lộ của HLV Hoàng Anh Tuấn rằng ông từ chức vì học trò vô kỷ luật quả tình thật đáng buồn. Nên nhớ, những cầu thủ khiến ông ra nông nỗi ấy mới chỉ là lứa U18.

Tiết lộ lời cam kết từ trái tim khiến Công Phượng có thể mãi mãi ở bên bầu Đức và HAGL

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ riêng tiền đạo Công Phượng mà hầu hết những cầu thủ cùng lứa đều giữ tâm nguyện hết lòng với bầu Đức và đội HAGL.

VPF không thể tiêu tiền của bầu Đức!

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong thời gian vừa qua, vấn đề cải tổ và tái cấu trúc VPF bất ngờ được một tờ báo nêu lên, trong đó có phần ý kiến của những người đang tham gia vào đời sống bóng đá nước nhà. Đáng chú...

Quế Ngọc Hải: "Tôi chờ bầu Đức nhiều lần mà chưa được, chỉ muốn nói lời cảm ơn ông!...

Thể Thao - 3 tháng trước

like.com.vn - Bầu Đức từng có ơn lớn với Quế Ngọc Hải khi cầu thủ này gặp rắc rối ở vụ việc với Anh Khoa. Tuy nhiên, ngôi sao xứ Nghệ lại chưa thể gặp trực tiếp ông chủ HAGL để nói lời cảm ơn.