Tag: bê bối Burning Sun

Khép lại thập kỷ 201X, showbiz Hàn để lại toàn 'hố đen' chấn động: Bán dâm, bắ...

showbiz - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Trải qua thập kỷ thứ 2 của thế kỷ XX, showbiz Hàn đã để lộ ra những mặt tối ghê rợn, nơi mà nhân cách bị tha hóa, đạo đức con người ngày càng biến chất...

Top 10 sự kiện 'chấn động' làng giải trí Hàn Quốc năm 2019: 12 tháng đượm màu ...

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong năm 2019 này sự kiện gì khiến bạn sốc nhất? Bê bối Burning Sun? Groupchat tình dục của Jung Joon Young hay vụ tử tử của Sulli - Goo Hara?

Cảnh sát Hàn Quốc công bố kết luận điều tra bê bối tại Burning Sun: Không ma túy, không ...

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 6 tháng điều tra, vụ án tại Burning Sun do Seungri (cựu thành viên Big Bang) đã có kết luận chính thức. Sở trưởng Sở cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố: "Không có bạo lực tình dục hoặc...

Dispatch lại 'cọ nhiệt' với YG: Bắt gặp Seungri thoải mái thư giãn tại spa tro...

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Trong ngày hồ sơ của Seungri được chuyển sang cơ quan công tố với 7 tội danh, cựu thành viên Big Bang đã tới phòng xông hơi nổi tiếng ở Nonhyeon (Seoul) để thư giãn.

Sau Dispatch, MBC 'quăng đạn' tố Yang tổ chức sex tour trá hình xuyên quốc gia...

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng sự điều tra "Straight" của MBC, Yang Hyun Suk từng tổ chức tour thác loạn từ châu Âu đến Hàn cho nhà đầu tư Malaysia Jho Low và nhiều gái mại dâm.

Nóng: Seungri và chồng Park Han Byul tiếp tục bị nghi ngờ tham ô 1 tỷ won từ Burning Sun

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Seungri, CEO Burning Sun cùng 2 giám đốc của Burning Sun bị nghi ngờ chiếm đoạt tổng số tiền 1,8 tỷ won từ Burning Sun. Trong đó, cựu thành viên BIGBANG và chồng nữ diễn viên Park Han B...

Sóng gió Seungri chưa qua, Yang Hyun Suk bị MBC 'bắt thóp' từng môi giới mại d...

showbiz - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên của đài MBC, họ đã nắm được chứng cứ cho thấy câu lạc bộ NB, thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk - Chủ tịch YG Entertainment có liên quan đến dịch vụ tình dục.

Sốc: Seungri và CEO Burning Sun ngủ với gái mại dâm để 'kiểm tra chất lượng'

showbiz - 8 tháng trước

ilike.com.vn - "Chúng tôi sẽ điều gái mại dâm cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản vào ngày hôm sau, và chúng tôi muốn kiểm tra xem họ như thế nào" là lời khai của CEO Burning Sun về cáo buộc...

Gần 2.000 người đội mưa, biểu tình trước Nhà Xanh phản đối phán quyết của tòa án về scan...

showbiz - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Bất chấp trời mưa to gió lớn, hơn 1.700 phụ nữ đã mặc áo đen, đứng trước Cheongwadae để yêu cầu điều tra lại bê bối Burning Sun vì chưa thỏa đáng và không đủ mạnh mẽ.

Chưa đầy 24h sau khi tòa án hủy lệnh bắt, Seungri vui vẻ đi tập gym

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi lệnh bắt giữ bị bác bỏ tối 14/5 thì ngày hôm sau Seungri được bắt gặp vui vẻ đi tập gym tại một tòa nhà ở Seoul.