Tag: bệnh viện

Chồng 'vô liêm sỉ' lén trộm phôi thai của vợ tại bệnh viện cho người tình mang...

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Bất ngờ được bệnh viện hỏi thăm tình hình sức khỏe thai nhi trong khi bản thân đã sinh con khỏe mạnh, người mẹ tá hoả đến bệnh viện tìm hiểu thì biết phôi thai của mình gửi đã được cấy ...

Cô gái 23 tuổi tử vong sau chụp cắt lớp: Bệnh viện Bạch Mai lên tiếng

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau sinh con được một tháng nữ bệnh nhân 23 tuổi đau hạ sườn bất thường, khi chuyển tới Bạch Mai điều trị đã tử vong một ngay sau đó.

Mẹ lên Facebook 'tố' con chết vì không được chuyển qua Mỹ: BV Chợ Rẫy họp báo ...

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Duy Hưng đã lên tiếng bác bỏ tố cáo "tắc trách" của người nhà dẫn đến cái chết của bệnh nhân.

Vụ bệnh nhân nội soi dạ dày bị điều dưỡng hiếp dâm: công an chính thức vào cuộc

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhận được trình báo của bà L. về việc bị điều dưỡng hiếp dâm sau khi nội soi dạ dày gây mê, cơ quan chức năng TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang điều tra làm rõ sự việc.

Bé trai 4 tháng tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện Mường La: 60 phút nguy kịch cuối c...

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau khi có cáo buộc của anh Nguyễn Bình Sơn (cha cháu bé tử vong) trên mạng xã hội và sau khi Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) yêu cầu Sở Y tế tỉnh Sơn La làm rõ để trả lời dư luận,...

Vụ bệnh viện trao nhầm con 6 năm trước: một gia đình đã tan vỡ vì chồng nghi ngờ vợ khôn...

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo kết quả xét nghiệm ADN mới đây từ Viện khoa học hình sự (Bộ Công an), bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì xác định có việc trao nhầm con giữa hai gia đình cách đây 6 năm. Đáng nói hơn, s...

Chưa kịp lên bàn mổ bệnh nhân đã tử vong, người nhà đổ tại bệnh viện tắc trách

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Rất nhiều người nhà bệnh nhân đã vây kín bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An sau khi cụ bà bị gãy xương chân đột ngột tử vong chỉ ít phút trước ca mổ.

Xét xử vụ 8 bệnh nhân chạy thận tử vong: tòa thay đổi quyết định sau 1 đêm

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sự có mặt của bác sĩ Bùi Nghĩa Thịnh, theo như đề nghị của luật sư, là để làm rõ các vấn đề chuyên môn có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên HĐXX tuyên bố là "không cần thiết".

Phiên tòa xét xử vụ 8 bệnh nhân chạy thận tử vong: có nguy cơ bỏ lọt tội phạm?

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Diễn biến mới nhất liên quan đến việc xét xử 3 bị can vụ 8 bệnh nhân chạy thận tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Luật sư Lê Văn Thiệp cho rằng ông Trương Quý Dương không đến ...

Sáng 7/5: xét xử vụ bệnh viện Hòa Bình chạy thận khiến 8 người tử vong

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sáng 7/5, rất nhiều gia đình nạn nhân và những người có liên quan đã cùng tham gia phiên tòa xét xử vụ 8 người tử vong do chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình.