Tag: bí ẩn

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang c...

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Từ những chiếc ô tô rỉ sét, quần áo đắt tiền đến ván cờ vua đang chơi dở... tất cả đều cho thấy chủ nhân căn biệt thự đã rời đi vô cùng khẩn cấp.

Sài Gòn: Truy tìm tung tích bảo vệ chung cư mất tích bí ẩn hơn nửa năm

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Không liên lạc được với Phát, người thân tới chung cư nơi anh này làm việc cũng không ai hay biết. Ròng rã hơn nửa năm đi tìm nhưng nam nhân viên bảo vệ vẫn bật vô âm tín.

Kiệt sức, bầm dập, suýt mất mạng trong rừng, nhóm tìm kiếm MH370 'tay trắng' t...

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chuyên gia công nghệ Ian Wilson cho biết họ quả thực "rất may mắn" vì đã không mất mạng trong rừng rậm Campuchia khi nỗ lực tìm kiếm vật thể được cho là xác máy bay MH370.

Truyền kỳ trong giới khảo cổ Trung Quốc: chiếc quan tài đoạt 7 mạng người

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhắc tới những giai thoại khảo cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc, giới chuyên gia nước này vẫn không thể quên cuộc khai quật nguy hiểm nhất mà họ từng thực hiện. Đó chính là lần khai quật Đị...

Tranh cãi về nơi chôn xác tàu Noah vượt đại hồng thủy

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Một chuyên gia địa chất tin chắc núi Ararat ở Thổ Nhĩ Kỳ là nơi tàu Noah vượt đại hồng thủy đã đậu lại sau thảm họa.

Căn nhà 'ngoài hành tinh' giúp bạn nghiêng mình 45 độ như phim viễn tưởng

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Nếu điệu nhảy nghiêng 45 độ của Michael Jackson đã đi vào huyền thoại vì độ không tưởng, thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này tại ngôi nhà kỳ bí ai đi vào cũng nghiêng 45 độ.

4 Mặt Trời xuất hiện trên bầu trời Thụy Điển buộc giới khoa học vào cuộc

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Theo nguồn tin từ Daily Mail, những du khách trong một khu trượt tuyết ở Thụy Điển đã quay lại cảnh tượng siêu nhiên hiếm có khi xuất hiện những quầng sáng lạ bao quanh Mặt Trời.

Dòng sông nằm giữa lòng đáy biển

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thiên nhiên kì bí không thể nào khám phá hết được, nhưng việc dòng sông nằm giữa đáy biển vẫn là một ẩn số cho giới khoa học.

Săn báu vật là có thật: người đàn ông phát hiện kho báu 10.000 bảng sau 4 ngày dò tìm

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Mới đây, báo chí Anh liên tiếp đưa tin về người đàn ông may mắn vừa tìm thấy kho báu trị giá 10.000 bảng trên một cánh đồng.

Bí ẩn hiện tượng răng tự phát nổ kỳ quái nhất lịch sử nhân loại

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau những cơn đau răng kéo dài “buốt đến tận óc”, chiếc răng bất ngờ phát nổ, vỡ thành từng mảnh vụn trong miệng với âm thanh chẳng khác gì tiếng súng. Ngay lập tức, sự khó chịu ấy biến...