Bí ẩn thân thế bộ 3 'đệ tử' của bà chủ IU trong Hotel Del Luna: Không thể rời Luna dù đã phục vụ hàng trăm năm

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  14:26 23/05/2020

ilike.com.vn - Nếu bà chủ Jang đau đầu vì những vị khách đặc biệt 1 thì chóng mặt vì nhân viên cũng phải 10.

Bên cạnh sức hút chẳng thể cưỡng lại từ quá khứ bí ẩn của bộ đôi Jang Man Wol (IU) và chàng quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), ba "đệ cứng" của bà chủ khách sạn Luna cũng chẳng hề kém phần bí ẩn cùng lời thề: "Chúng tôi sẽ bảo vệ khách sạn này cho đến khi mối hận thù được gỡ bỏ". Họ là "bartender" Kim Sun Bi (Shin Jung Geun), trưởng bộ phận phục vụ phòng Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) và chàng lễ tân Ji Hyun Joong (P.O)

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 1.

Bộ ba "đệ cứng" của bà chủ Jang Man Wol trong khách sạn Luna.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 2.

Đau đầu vì khách một mà đau đầu vì nhân viên cũng phải 10.

 

1. Lễ tân Ji Hyun Joong với nỗi đau ẩn sau vẻ ngoài luôn vui vẻ

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Ji Hyun Joong và Jang Man Wol.

Ji Hyun Joong đã làm việc dưới quyền Jang Man Wol tại khách sạn ma Luna được 70 năm ròng rã, kể từ khi mất mạng trong chiến tranh Hàn Quốc. Ji Hyun Joong có em gái, vì vậy anh đã đợi tại khách sạn Luna để có thể rời đi cùng với em gái mình. Tuy nhiên, trong tập 6, khi chơi piano với Kim Yu Na (Kang Mina), Ji Hyun Joong bất chợt vỡ òa khi nhớ về những ngày hạnh phúc nhất bên em gái của mình. Từ thời điểm ấy, nhân vật do P.O đảm nhiệm thu hút sự chú ý bởi nỗi đau được giấu kín đằng sau vẻ tươi vui khi làm việc tại Luna. Liệu có còn bí ẩn nào về thân phận của Ji Hyun Joong trong kiếp trước nữa hay không vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 4.
Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 5.
Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 6.

 

2. Pha chế Kim Sun Bi với lí do không thể rời khỏi Luna dù đã phục vụ 500 năm

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 7.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kim Sun Bi và Jang Man Wol.

Kim Sun Bi đã hoàn thành ước nguyện của cuộc đời khi thông qua bài kiểm tra hoàng cung, trở về nhà trong chiến thắng cho đến khi bất ngờ tử nạn. Và đó cũng là tất cả những gì được tiết lộ về quá khứ bí ẩn của ông Kim Sun Bi.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 8.

Không giống như Ji Hyun Joong và bà Choi Seo Hee, lí do ông Kim Sun Bi mất mạng và chấp nhận làm việc tại Luna 500 năm qua vẫn còn là bí ẩn chưa được bật mí. Tuy nhiên, khi nhìn cây cổ thụ của Jang Man Wol đang tiếp tục đâm chồi nảy lộc, Kim Sun Bi là người đầu tiên nói: "Hãy gửi quản lí Goo đi", với hàm ý đẩy anh chàng tới chỗ chết. Đồng thời, Kim Sun Bi quả quyết không thể rời khách sạn Luna, thu hút sự chú ý của khán giả hơn nữa về bí ẩn trong quá khứ.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 9.

 

3. Bí mật của trưởng bộ phận Choi Seo Hee từ 42 năm về trước

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 10.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Choi Seo Hee và Jang Man Wol.

Choi Seo Hee là vợ của con trưởng thuộc gia tộc quyền lực trong kiếp trước, nhưng oan ức mất mạng bởi sự nhúng tay của những kẻ xấu xa trongn gia tộc. Khi nghe thấy tiếng than khóc đau đớn của Choi Seo Hee, Jang Man Wol đã tìm thấy bà, và Choi Seo Hee đã làm việc tại khách sạn Luna được 200 năm. Choi Seo Hee không thể rời Luna cho đến khi chứng kiến những hạt giống cuối cùng của gia đình nọ khô cằn trên đất Hàn.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 11.

Tuy nhiên, một vụ việc liên quan tới Choi Seo Hee 42 năm về trước đã được đề cập trong tập 4 của Hotel Del Luna. Ji Hyun Joong đã hỏi: "Năm nay sẽ qua đi mà không có bất cứ vấn đề nào xảy ra đúng không?". Và ông Kim Sun Bi đã trả lời: "Nếu điều xảy ra trong 42 năm trước lặp lại lần nữa, bà Choi sẽ thực sự bị buộc phải rời đi." tạo nên nhiều "thuyết âm mưu" mới về bà Choi Seo Hee tại khách sạn Luna ngoài số phận oan ức trước khi chết.

Bí ẩn khó đoán của 3 đệ cứng dưới quyền CEO IU trong Hotel Del Luna: Số 2 tiên phong đẩy quản lí Yeo Jin Goo vào chỗ chết - Ảnh 12.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

CHIMMY/TTVN

 

 

Lee Jun Ki vừa xuất hiện đã làm bà chủ khách sạn IU nổi điên ngay tập 3 Hotel Del Luna Lee Jun Ki vừa xuất hiện đã làm bà chủ khách sạn IU nổi điên ngay tập 3 Hotel Del Luna

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Chính thức tái hợp kể từ sự chia cắt đau đớn trong "Moon Lovers" sau ngần ấy năm xa cách, ai ngờ IU và Lee Jun Ki lại hóa "đồng nghiệp" tương tàn trong tập mới nhất của Hotel Del Luna.

Trai đẹp Extraordinary You xác nhận cặp kè 'tình cũ' Ji Chang Wook ở phim mới

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Nữ diễn viên Won Jin Ah đã chính thức xác nhận tái xuất trong phim mới với trai đẹp Extraordinary You - Rowoon.

'Mystic Pop-up Bar' vừa khởi động, 'bà dì' Hwang Jung Eum đã có hẹn cùng 2 mỹ nam trong phim mới

Điện ảnh - 20 giờ trước

ilike.com.vn - "Bà dì khó tính" Hwang Jung Eum của "Mystic Pop-up Bar" sẽ đóng cặp cùng 2 mỹ nam Yoon Hyun Min, Seo Ji Hoon trong ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.