Biên kịch Start Up khiến chị em giận bay màu vì tối ngày ngược tơi tả nam phụ quốc dân Kim Seon Ho

 LIN - Theo Tri Thức Trẻ  |  22:03 16/01/2021

ilike.com.vn -Nam phụ quốc dân Ji Pyeong (Kim Seon Ho) chưa một ngày hết nhọ ở Start Up.

Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) là nhân vật chiếm nhiều cảm tình nhất của khán giả Start Up (Khởi Nghiệp) dù chỉ đảm nhận vai trò nam phụ. Vẻ ngoài điển trai, nụ cười cuốn hút, sở hữu câu chuyện quá khứ, xuất thân thú vị lại thêm việc tài giỏi và luôn ân cần với nữ chính, Ji Pyeong thực sự khiến hội chị em đổ đứ đừ. Thế nhưng càng thương lại càng xót khi Ji Pyeong cứ mãi là nhân vật chịu bất hạnh, ngoài việc không có được trái tim nữ chính, Ji Pyeong còn phải chịu 1001 câu chuyện đáng buồn khác. 

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 1.

 

1. Sinh ra đã bất hạnh: Là trẻ mồ côi thèm khát có một mái ấm

Xuất hiện trong tập 1 là Ji Pyeong năm 18 tuổi, lủi thủi lang thang cùng tấm biển dành cho người thắng giải tại một cuộc thi lớn với số tiền thưởng vô cùng khủng nhưng chỉ là tiền ảo. Không ai biết trước đó Ji Pyeong ra sao, chỉ biết cậu sống trong trại trẻ mồ côi từ nhỏ và chưa bao giờ thực sự cảm nhận được tình thương. Khán giả thích thú với sự xéo xắt của Ji Pyeong năm đó, khi cậu đối đáp cực ngầu với người môi giới thuê nhà nhưng cũng càng chạnh lòng khi nghĩ đến việc một cậu bé đã phải trải qua những gì mà lại luôn dè chừng và xù lông nhím với người lớn như vậy. Khoảng khắc Ji Pyeong nhìn bà cháu Dal Mi (Suzy) vui vẻ ở cửa hàng đồ ăn nhanh rồi xem gia đình Do San (Nam Joo Hyuk) đưa con trai đi nhận giải trên TV, ánh mắt cậu thổn thức vô cùng. Là vì Ji Pyeong muốn một chiếc hot dog, muốn được đứng trên bục nhận giải hay thèm không khí gia đình thì không ai biết chắc cả.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 2.

Ánh mắt của Ji Pyeong năm đó khi nhìn gia đình Do San trên TV

 

2. Bị trại trẻ mồ côi đẩy ra đường vì "đủ tuổi" 

18 tuổi, trong tay có 2 triệu won và một tấm bằng khen chỉ với tác dụng che mưa, không cha mẹ, chưa đủ tuổi để mở tài khoản ngân hàng, Ji Pyeong bị đuổi ra khỏi cô nhi viện vì hết tuổi cấp dưỡng. Cuộc đời anh có lẽ sẽ chẳng đi tới đâu khi nhà không thuê nổi, muốn mở tài khoản ngân hàng để kinh doanh cũng chẳng được, muốn học đại học cũng chẳng xong, nếu không gặp được bà nội của Dal Mi. 

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 3.

Tương lai rộng mở sẽ khép lại vào đêm mưa năm đó

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 4.

Nếu bà nội Dal Mi không xuất hiện

 

3. Vì một lời nói dối vô hại mà phải sống với thân phận của kẻ bị "đánh cắp quá khứ"

Dẫu vẫn biết Ji Pyeong không đúng khi lừa dối Dal Mi về thân phận của mình, càng sai khi nhờ Do San dựng lên một vở kịch hoàn hảo. Nhưng Ji Pyeong luôn chỉ muốn mang đến những điều tốt nhất cho Dal Mi. Lời nói dối bắt đầu từ Ji Pyeong nhưng được nối dài bởi sự ích kỷ của Do San khi Do San không muốn kết thúc những điều tốt đẹp, cụ thể hơn ở đây chính là Dal Mi. 

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 5.

Nói sao đi chăng nữa thì Ji Pyeong cũng là người bị "đánh cắp quá khứ", Do San từng bấu víu vào câu chuyện của người đàn ông này, từng đau khổ vì tất cả những gì Dal Mi thích ở anh thực chất đều không phải là anh. Nhưng Do San cũng từng cố chấp níu kéo quá khứ của người khác, không mọi mọi chuyện đổ bể vì mọi thứ với anh đang quá đẹp. 

 

4. Cũng chưa bao giờ được Sam San cảm ơn vì những sự giúp đỡ ở Sand Box

Ba chàng trai của Sam San luôn cho rằng Ji Pyeong giúp đỡ họ vì Dal Mi, điều này đúng nhưng không có nghĩa Sam San được phép cho bản thân mình ngồi không hưởng lợi. Ba anh chàng chưa một lần tỏ vẻ biết ơn Ji Pyeong, thay vào đó lại luôn cho rằng Ji Pyeong khó ưa, khó chịu, chỉ thích làm tổn thương người khác. Ngay cả với Do San, dường như lòng tốt của Ji Pyeong trở thành điều hiển nhiên trong mắt anh chàng này và anh hoàn toàn có thể "hưởng ké" một cách miễn phí. 

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 6.

Ba chàng trai Sam San dường như chưa bao giờ thực sự biết ơn Ji Pyeong

 

5. Bản tính thẳng thắn nhưng lại bị coi là kẻ giết người 

Ở môi trường kinh doanh, thẳng thắn chính là một đức tính giúp cho Ji Pyeong thành công nhưng sự thẳng thắn đó vô tình lại khiến người khác khó chịu. Đặc biệt là Yong San, anh chàng này luôn cho rằng chính những lời nói gây sát thương của Ji Pyeong đã khiến anh trai cậu tự tử. Ji Pyeong chưa từng có ý xấu với những người trẻ khởi nghiệp bởi anh cũng là một người đi lên từ con số 0. Những lời nói thẳng thắn của anh chỉ mang tính chất góp ý xây dựng, chưa bao giờ có ý xấu thế nhưng với Yong San, thậm chí là cả Do San, Ji Pyeong lại là kẻ thích nói lời gàn dở, coi khinh những người trẻ.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 7.

Ji Pyeong bị coi là kẻ giết người chỉ vì thẳng thắn nói ra vấn đề

 

6. Muốn giúp đỡ nhưng lại bị ngăn cản và đánh bầm dập

Thời điểm Ji Pyeong phát hiện ra hợp đồng của Sam San và Alex có vấn đề, anh đã vội vàng đi ngăn cản chuyện ký kết tuy nhiên một lần nữa bị Yong San phá bĩnh. Trong mắt Yong San, Ji Pyeong chưa bao giờ là người có ý tốt, kết quả chính Yong San đã gián tiếp khiến Sam San tanh bành. Dĩ nhiên, việc Sam San tan đàn xẻ nghé không phải lỗi của Ji Pyeong nhưng khi anh nói ra vấn đề mà Do San - Dal Mi đã phạm phải, Ji Pyeong lại bị Do San đánh bầm dập một cách vô cùng vô lý. 

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 8.

Có ý tốt cũng bị đánh

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 9.

Còn đâu "bé ngoan" điển trai nhà ta nữa

 

7. Người thân duy nhất sắp bị mù vĩnh viễn

Bà nội tuy không cùng máu mủ, chỉ từng gắn bó đúng một năm nhưng lại là người thân duy nhất của Ji Pyeong. Gặp lại bà chưa lâu, còn chưa kịp trả nợ ân tình thì Ji Pyeong lại biết tin bà sắp mù vĩnh viễn, điều này khiến anh đau đớn, dằn vặt vô cùng. Thậm chí để so sánh với Dal Mi thì nỗi đau mà Ji Pyeong đang cảm nhận được cũng chẳng kém phần mà thực chất Dal Mi vẫn còn rất nhiều người thân khác, chỉ là cô không muốn thừa nhận. Còn Ji Pyeong, anh hoàn toàn đơn độc trên thế giới này nếu không có bà.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Ảnh 10.

Khoảnh khắc "bé ngoan" biết bà nội sắp bị mù vĩnh viễn

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: tvN

LIN/TTVN

 

 

Số nhọ như Nam Joo Hyuk, từ thời School 2015 đến Start Up hễ cứ đóng chính là bị nam phụ quốc dân át vía! Số nhọ như Nam Joo Hyuk, từ thời School 2015 đến Start Up hễ cứ đóng chính là bị nam phụ quốc dân át vía!

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa các tác phẩm của Nam Joo Hyuk đang được khán giả hết sức quan tâm.

Cảnh tai nạn bay như chim không hề giả trân của Cha Eun Woo ở True Beauty được netizen trổ tài ghép ảnh cực hài

Điện ảnh - 17 giờ trước

ilike.com.vn - Cảnh tai nạn như chim bay của Cha Eun Woo ở True Beauty vẫn chưa ngừng hot.

Knet chọn ra 3 nụ hôn nóng bỏng nhất phim Hàn, khán giả Việt Nam la làng khi thiếu "huyền thoại' Park Seo Joon

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Trước 3 nụ hôn được cư dân mạng Hàn Quốc chọn là nóng bỏng nhất, khán giả Việt Nam vẫn chẳng hài lòng xíu nào!

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.