Tag: bóc phốt son

BÓC PHỐT SON: Creamy Tint Squeeze Lip – Bước đi 'thụt lùi' của nhà Mamonde

Đẹp A-Z - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thành công của dòng son được yêu thích Creamy Tint Color Balm Intense, Mamonde “thừa thắng xông lên” ra mắt dòng son kem bóp độc đáo Creamy Tint Squeeze Lip. Thế nhưng sau những sự ...

BÓC PHỐT SON: Slim Velvet Lip Color - Dòng son gây thất vọng nhất của 3CE

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Dòng son matte mùa thu của 3CE - Slim Vetvel Lip Color khiến phái đẹp ngỡ ngàng bởi có đến 15 màu son khi nhá hàng, nhưng cầm thật tay lại gây ra nỗi thất vọng tràn trề.

BÓC PHỐT SON: Dù đã cải tiến nhưng hai chữ 'hoàn hảo' vẫn chẳng thể dành cho 3...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vốn được coi là dòng son khá khẩm nhất của 3CE từ trước đến nay, nhưng liệu chúng ta có quá xông xênh khi khen ngợi hết lời cho 3CE Soft Lip Lacquer.

BÓC PHỐT SON: Colourpop Lux tưởng 10 phân vẹn 10 hoá ra vẫn có 'sạn'

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Có vẻ như chúng ta ít nghe đến những nhận xét tiêu cực về dòng son Lux của Colourpop. Thậm chí nó được so sánh với mọi thỏi son high-end đắt tiền nhất.

BÓC PHỐT SON: Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer - Khi sự nổi tiếng không t...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Phiên bản son kem lì Matte Chic Lip Lacquer gây bão khi vừa ra mắt với độ đảm bảo của gương mặt thương hiệu Red Velvet liệu có phải chỉ toàn những điểm cộng như lời đồn.

BÓC PHỐT SON: '2 cộng – 4 trừ' cần cân nhắc nếu bạn muốn bỏ túi một thỏi Maybe...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mặc dù được rất nhiều người yêu thích nhưng Maybelline Vivid Matte Liquid Lip Color vẫn bộc lộ những điểm chưa thật sự tốt mà nhiều dòng son drugstore mới ra mắt có thể dễ dàng vượt qua...

BÓC PHỐT SON: Wet and Wild Megalast có thật sự vừa rẻ vừa 'xịn'?

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hai dòng son thỏi và kem lì của Wet n Wild luôn không có đối thủ ở hạng mục son vừa rẻ vừa "xịn" nhưng nó có thực sự "xịn sò" đến vậy?

BỐC PHỐT SON: Agapan Pit A Pat Matte Red Limited Edition - Khi vẻ bề ngoài làm lu mờ đi ...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Luôn nằm trong top những dòng son được săn lùng nhiều nhất năm 2016, Agapan Pit A Pat Matte nghiễm nhiên đáng để đánh giá cao về cả chất lượng lẫn thiết kế. Nhưng có đúng là tất cả các ...

BỐC PHỐT SON: It's Skin Life Color Lip Crush Matte có thực sự hoàn hảo như lời đồn?

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Điểm danh những cây son kem lì chất lượng của Hàn thì chẳng thể nào thiếu được cái tên It's Skin Life Color Lip Crush Matte. Nhưng liệu son nhà It's Skin có thực sự chỉ toàn ư...

BÓC PHỐT SON: Nên dè chừng với độ bền màu của son kem 'lọ mực' Peripera Ink Ve...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Luôn nằm trong list những dòng son Hàn đáng mua, liệu Peripera Ink Velvet có thật sự chỉ sở hữu toàn ưu điểm hay không?