Tag: bra

Mỗi ngày một mẹo: Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tính số đo áo ngực

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn không phải việc dễ dàng. Có những cô gái sống đến gần 30 tuổi vẫn chưa thực sự tìm ra size áo ngực thật sự của mình.

Mỗi ngày một mẹo: Cách chọn áo lót phù hợp từng kiểu dáng trang phục

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mỗi chiếc áo lót sinh ra đều có mục đích cả. Bạn nghĩ áo cúp ngang, quây hay bralette mặc đều như nhau. Hoàn toàn sai lầm rồi nhé!

Những điều cần biết về áo bra: Đừng coi thường nếu không muốn rước bệnh nan y vào người

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Từ xưa đến nay, việc chọn mua áo ngực đúng với kích thước của các nàng quả là một công việc gian nan và phức tạp. Dưới đây là một vài chia sẻ giúp nàng tìm kiếm được chiếc bra thật ưng ...

4 tips phù phép bra cho nàng tha hồ diện mọi kiểu váy áo

Fashion - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Những tưởng các kiểu váy hè với thiết kế hở vai, khoét ngực, hở lưng sẽ gây khó dễ nếu chị em chỉ có 1 kiểu áo ngực. Thế nhưng, đọc xong bài này bạn sẽ thấy mọi việc đã được đơn giản hó...

Bralette, phát minh "cấp tiến" cứu sống vòng 1 của mọi cô gái

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hãy thử một lần trong đời dùng bralette dù vòng 1 bạn có ở kích cỡ nào, bạn sẽ sớm nói lời tạm biệt với chiếc áo ngực truyền thống.

Bí quyết hở ‘văn minh’ cùng chiếc bralette gợi cảm

Fashion - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Cần có gu thời trang tinh tế để có thể mặc bralette một cách văn minh và thanh lịch nhất hoặc bạn chỉ cần đọc bài viết này và áp dụng ngay những cách sau.

Vì sao đa số phụ nữ luôn mặc sai kích cỡ áo ngực?

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những bước đơn giản dưới đây sẽ mang đến cho bạn một size ngực chính xác của chính bạn và từ đó giúp bạn tự tin "chinh phục cả thế giới này".