Các con của cậu Ba Khải Duy đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn bị 'lây nghiệp' từ cha

 NT - Theo Trí thức trẻ  |  08:20 28/05/2020

ilike.com.vn - Sau 24 năm, ba cậu con trai của Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đều đã xuất hiện xung quanh anh chỉ tiếc là anh không hề hay biết. Dù đều là con trai của Khải Duy nhưng ba cậu quý tử lại là ba mảnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau.

Sau cuộc gặp gỡ với Hải (Lâm Minh Thắng), Khải Duy (Cao Minh Đạt) cuối cùng cũng đã đoàn tụ với ba đứa con ruột của mình trong Tiếng Sét Trong Mưa chỉ tiếc là trong một hoàn cảnh chẳng ai mong muốn. Ba cậu con trai dù ở chung một nhà hay chẳng hề biết đến sự tồn tại của nhau thì đều có một vẻ xa cách với nhau, không hề giống như những anh em ruột. Ngoài điểm chung là đều sở hữu vẻ ngoài điển trai như cha mình thời trẻ thì ba cậu con trai của Khải Duy là ba mảnh ghét hoàn toàn không có điểm nào chung.

 

Cậu hai Thanh Bình - cái gì cũng tốt chỉ mỗi tội dan díu với mẹ kế

Thanh Bình (Quốc Huy) là đứa con trai đầu của Khải Duy với Thị Bình (Nhật Kim Anh) nên được ông vô cùng yêu thương. Thanh Bình có vẻ ngoài hào hoa của cha, những nét tốt tính và tử tế của mẹ nên chính là người hoàn hảo nhất trong số ba cậu con trai. Thanh Bình được cha cho học hành tử tế với mục đích trở thành người nối nghiệp cha nhưng anh lại có những đam mê hoàn toàn khác và cách "đối nhân xử thế" cũng không hề giống cha.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 1.

Cậu cả Thanh Bình sở hữu vẻ ngoài điển trai

Trong việc tăng năng suất của đồn điền, Khải Duy tận dụng đến tàn nhẫn sức lao động con người thì Thanh Bình hướng đến tìm cách cải tạo đất và năng suất cây trồng. Nếu Khải Duy tàn nhẫn và bạo lực nhưng không có một chút tình cảm với vợ sau Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) thì Bình chính là người cứu cô khỏi cái chết. Chính vì sự dịu dàng và tử tế của Bình mà khiến Hạnh Nhi lầm tưởng là anh yêu bà gây ra không biết bao nhiêu bi kịch về sau.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 2.

Nhưng lại vướng vào hai cuộc tình sai trái với mẹ kế

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 3.

và em gái cùng mẹ khác cha

 

Cậu ba Hải - đứa con giống Khải Duy nhất nhưng lại đối nghịch với cha

Cùng giống như người anh trai Thanh Bình, Hải có vẻ ngoài điển trai và nam tính rất giống với cha. Có thể nói trong ba người con của Khải Duy, Hải là người giống ông nhất. Lớn lên cùng người mẹ hiền lành nên Bình khá tốt tính và tử tế với người xung quanh kể cả người cha dượng thường xuyên đánh đập mình. Tuy vậy, anh lại giống Khải Duy ở điểm vô cùng cứng đầu và nóng nảy nên thường xuyên làm những chuyện chọc giận cha.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 4.

Hải là đứa con giống Khải Duy nhiều nhất

Bức xúc trước sự tàn ác của Khải Duy, Hải nhiều lần tập hợp công nhân cùng nhau biểu tình phản đối ông chủ. Tuy nhiên, vì sức yếu lại thương đứa em gái đang làm người ở trong nhà Khải Duy mà Hải đã nhẫn nhịn và cam chịu trở về làm công nhân cho đủ ba năm. Nhưng điều này chắc chắn không thể kéo dài lâu vì bản tính của Hải rất nóng nảy lại không chịu khuất phục giống như cha mình nên Hải chắc chắn sẽ còn gây chuyện nếu Khải Duy vẫn còn độc ác như thế. Và cuối cùng, Hải sẽ ra sao khi biết người mà mình căm thù nhất lại chính là cha ruột của mình?

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 5.

Nhưng ông không hề biết tới sự tồn tại của anh

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 6.

Và về sau cha con ruột lại tàn sát nhau đẫm máu

 

Cậu bốn Xuân - cậu trai mềm yếu lớn lên trong sự khắc khe của cha

Là con của Khải Duy với vợ sau nhưng Xuân (Bạch Công Khanh) khác cha mình một trời một vực. Nếu Khải Duy cứng rắn và tàn nhẫn thì Xuân mong manh, yếu đuối như một đứa con gái nhiều hơn. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cậu bé Xuân lại sớm mắc những căn bệnh lạ như mẹ của mình. Cứ gặp người lạ, Xuân lại lăn ra xỉu nên chẳng thể đến trường để học như bạn bè. Xuân không thích nói chuyện với người xung quanh, đặc biệt là cha và anh trai của mình mà chỉ thích bắt bướm hái hoa và chơi với các con vật trong nhà.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 7.

Xuân bất hạnh từ bé vì sinh ra ừ một cuộc hôn nhân không tình yêu

Sinh ra từ một cuộc hôn nhân không tình yêu, Xuân là một đứa trẻ bất hạnh hơn hai người anh của mình. Dù được mẹ hết lòng yêu thương nhưng cậu bé phải lớn lên trong sự hà khắc của người cha. Anh không dám làm những chuyện mình thích như thêu thùa, may vá mà phải học những thứ mình vốn chẳng hề giỏi theo ý cha. Đó cũng chính là lý do khiến anh không thể làm vừa ý cha và thường xuyên bị ông đánh đòn.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 8.

Xuân thích thêu thùa may vá như con gái

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng dính nghiệp của cha - Ảnh 9.

Thích hái hoa bắt bướm hơn là nói chuyện với con người

NT/TTVN

 

 

Bi hài chuyện cậu Ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa) không được lấy vợ vì thói lòe loẹt, chọn nuôi con cá cảnh màu xanh lá cây Bi hài chuyện cậu Ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa) không được lấy vợ vì thói lòe loẹt, chọn nuôi con cá cảnh màu xanh lá cây

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Cậu ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa) đáng lẽ đã không hụt cơ hội lấy vợ nếu chịu nuôi một con cá vàng màu vàng như biết bao người khác.

'Tiếng Sét Trong Mưa' đã kết thúc, khán giả vẫn miệt mài tranh cãi chuyện cậu ba Khải Duy có đáng chết hay không?

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - 'Tiếng Sét Trong Mưa' đã kết thúc, khán giả vẫn miệt mài tranh cãi chuyện cậu ba Khải Duy có đáng chết hay không?

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc với tập cuối gây ám ảnh, hé lộ sự trở lại với phần 2

TIN NỔI BẬT - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 54 tập đã lên sóng, Tiếng Sét Trong Mưa cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết với bao nước mắt, niềm đau cùng bài học về luật nhân quả r...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.