Tag: cáo buộc hiếp dâm

Vị bác sĩ da liễu bị tố hiếp dâm nữ điều dưỡng khai gì trước tòa?

Đời Sống - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Vị bác sĩ da liễu khai rằng hoàn toàn không cởi áo quần, đánh đập nữ điều dưỡng mà chỉ có ý định dọa nạt và chính bị hại là người chủ động tấn công mình trước.

Bé gái 14 tuổi mang bầu có biểu hiện trầm cảm sau khi bỏ thai, gia đình bức xúc vì đối t...

Đời Sống - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Theo mẹ của nạn nhân bị ông Lê Duy Hiến (72 tuổi) làm cho có thai, sau khi phải bỏ đứa con trong bụng bé gái 14 tuổi vẫn còn hoảng loạn và có dấu hiệu trầm cảm. Do đó, người nhà không đ...

Người phụ nữ 30 tuổi đến công an trình báo bị hiếp dâm, cướp tài sản khi dừng xe mặc áo ...

Đời Sống - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Người phụ nữ đang dừng xe máy mặc áo mưa thì bị một đối tượng dùng hung khí khống chế, chở đến khu vực vắng vẻ rồi hiếp dâm, cướp tài sản.

Khởi tố kẻ cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán nước

Đời Sống - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Vinh quan sát quán nước vắng người nên dùng dao khống chế chủ quán để cướp tài sản, sau đó giở trò cưỡng hiếp.

Phẫn nộ clip cô gái trẻ nghi bị nhóm thanh niên chuốc rượu say đến bất tỉnh rồi giở trò ...

Đời Sống - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Đoạn clip hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ, danh tính của nhóm thanh niên cũng như nữ nạn nhân đều chưa được xác định.

Rủ bạn gái 13 tuổi lên khu đồi vắng để giở trò đồi bại, nam thanh niên bị bắt giữ

Đời Sống - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Tại khu du lịch, Hoàng đã rủ T. lên một khu đồi vắng người qua lại rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo công an.

Điều tra nghi án cụ bà 93 tuổi bị nam thanh niên giở trò đồi bại

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nghi án cụ bà 93 tuổi bị nam thanh niên giở trò đồi bại xảy ra trên địa bàn xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' Kang Ji Hwan nhận 'trái đắng' cho hành ...

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trước bằng chứng và lời khai của nghi phạm tại tòa, thẩm phán quyết định kết án Kang Ji Hwan 2 năm 6 tháng tù treo trong 3 năm quản chế.

Đưa bé trai đến công trường quan hệ đồng tính rồi cho tiền, gã bảo vệ lĩnh án tù

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Lợi dụng trời mưa, công trình xây dựng không hoạt động, Phát dẫn K. lên tầng 2 thực hiện hành vi đồi bại rồi cho cháu 200 nghìn đồng.

Nam diễn viên Kang Ji Hwan nhận tội hiếp dâm nhưng lại 'lật kèo' với lời khẳng...

showbiz - 2 năm trước

ilike.com.vn - "Mặc dù bị cáo cảm thấy xấu hổ về bản thân nhưng anh ấy không nhớ rõ những gì đã xảy ra vào thời điểm đó" - luật sư của Kang Ji Hwan cho biết.