Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sau ENDGAME

 Pollyestte - Theo Trí Thức Trẻ  |  14:03 24/07/2020

ilike.com.vn - Số lượng nhân vật đông đến hàng chục như "Endgame" cũng là một thử thách không nhỏ cho các fan, nhưng đừng lo, đọc xong bài này sẽ hết xoắn.

Trong suốt 3 tiếng của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), fan sẽ được gặp lại gần hết tất cả những nhân vật đã từng xuất hiện trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Cuối cùng, bộ phim đã khép lại với cuộc chiến mãn nhãn, đầy cảm xúc giữa đội quân siêu anh hùng và tên Titan độc ác Thanos (Josh Brolin). Số phận của mỗi nhân vật cũng đi theo những hướng khác nhau.

Nhóm Avengers và Guardians of the Galaxy

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 1.

1. Iron Man (Robert Downey Jr.): Trong Endgame, Tony Stark đã có cuộc sống gia đình viên mãn bên vợ và con gái. Tuy nhiên, anh vẫn khoác lên mình bộ giáp sắt để cùng các đồng đội đi tìm các viên Đá Vô cực. Cuối cùng, Iron Man chết do sức mạnh đến từ cú "búng tay" xóa sổ toàn bộ Thanos và tay sai.

2. Captain America (Chris Evans): Steve cùng Natasha và Ant-Man là người nảy ra ý tưởng du hành thời gian để đảo ngược cú "búng tay" của Thanos. Sau hàng thập kỷ cống hiến và chiến đấu cho đất nước với vai trò Captain America, Steve Rogers chọn cách du hành về quá khứ và ở lại với tình yêu của đời mình vào những năm 1940.

3. Thor (Chris Hemsworth): Xuất hiện trong Endgame với hình ảnh tàn tạ và suy kiệt, anh chàng thừa nhận bản thân trở nên yếu đuối và sợ hãi sau khi nửa hành tinh bị bay màu. Sau trận chiến, Thor từ bỏ ngôi vị vua của Asgard và du hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy.

4. Hawkeye (Jeremy Renner): Sau cú búng tay của Thanos, cả 4 thành viên trong gia đình Hawkeye đã "bay màu". Quá đau khổ, Clint Barton trở thành Ronin và trút giận lên những băng đảng xã hội đen ở khắp thế giới. Khi trận chiến kết thúc, anh chàng chính thức giải nghệ để ở bên gia đình. Tuy nhiên, Hawkeye cũng sẽ sớm gặp lại khán giả trong series cùng tên xoay quanh cô con gái nuôi Kate Bishop trên Disney+.

5. Hulk (Mark Ruffalo): Sau Infinity War, Bruce Banner đã dành 18 tháng để tìm ra cách hợp nhất bộ não và cơ bắp để tạo ra Professor Hulk. Và anh cũng là nhân vật quan trọng góp phần đảm bảo rằng trong quá trình du hành thời gian, cả đội sẽ không hủy diệt vũ trụ bằng cách tạo ra các mốc thời gian thay thế. Hulk cũng là thành viên duy nhất của nhóm Avengers gốc ở lại sau Endgame.

6. Black Widow (Scarlett Johansson): Nữ thành viên duy nhất của nhóm Avengers thế hệ đầu tiên đã hi sinh bản thân để lấy viên Đá Linh hồn cho đồng đội. Tuy nhiên, cô nàng cũng sẽ trở lại trong phần phim tiền truyện ra mắt trong năm sau.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 2.

7. Falcon (Anthony Mackie): Được hồi sinh sau khi "bay màu", Falcon chiến đấu cùng nhóm Avengers và được Steve truyền chiếc khiên cùng danh hiệu Captain America. 

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 3.

8. War Machine (Don Cheadle): Đại tá James Rhodes trở thành War Machine trong Iron Man 2 (2010) và chiến đấu bên cạnh người bạn thân Tony Stark. Anh chàng tiếp tục sát cánh cùng nhóm Avengers trong Endgame và có thể là vài tác phẩm sau này.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 4.

9. Scarlet Witch (Elizabeth Olsen): Wanda Maximoff cũng được hồi sinh cùng các siêu anh hùng khác và có màn "cân" Thanos khá hoành tráng. Cô nàng cũng sẽ là một trong các thành viên chủ chốt của Avengers thế hệ mới. Tuy chẳng thể gặp lại Vision trong Endgame, cả hai sẽ có series riêng trên kênh Disney+.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 5.

10. Ant-Man (Paul Rudd): Nếu không nhờ chú chuột nhấn nút giải thoát Scott Lang ra khỏi Lượng tử Giới thì Endgame sẽ không thể xảy ra và các anh hùng cũng chẳng thể du hành thời gian để thu thập những viên đá.

11. The Wasp (Evangeline Lilly): Hope van Dyne trở lại sau khi cái búng tay đảo ngược của Hulk và không chần chừ cùng đồng đội của mình tham chiến. Cả Ant-Man và The Wasp cũng sẽ là thành viên của Avengers mới.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 6.

12. Spider-Man (Tom Holland): Sau cuộc chia ly đầy xúc động tại Infinity War, Peter Parker đã được đưa trở lại. Anh chàng sẽ sớm tái ngộ khán giả trong Spider-Man: Far From Home sắp tới.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 7.

13. Star-Lord (Chris Pratt): Anh chàng cũng trở lại sau cú búng tay và tiếp tục dẫn dắt Guardians of the Galaxy. Dĩ nhiên, phần 3 của biệt đội "lầy lội" này sẽ ra mắt khán giả trong năm 2021 với sự trở lại của James Gunn.

14. Nebula (Karen Gillan): Có đến 2 phiên bản Nebula xuất hiện trong Endgame. Cuối cùng, Nebula tốt của tương lai đã phải kết liễu phiên bản xấu tính trong quá khứ. Với sự hồi sinh của nhóm Guardians of the Galaxy, cô nàng lại rời trái đất để du hành cùng đồng đội.

15. Gamora (Zoe Saldana): Gamora "thật" đã bị giết trong Infinity War và chẳng thể hồi sinh. Nhưng Endgame đã đưa Gamora của quá khứ tới tương lai và dựng lên câu chuyện của cô cho Guardians of the Galaxy Vol. 3. Cuối phim, cô nàng mất tích không rõ nguyên nhân.

16. Drax (Dave Bautista): Drax cũng được hồi sinh và trở lại nhóm Vệ binh.

17. Rocket Raccoon (Bradley Cooper): Là một trong hai thành viên Vệ binh duy nhất còn sống, Rocket đã ra sức trợ giúp nhóm Avengers tìm Đá Vô cực và hồi sinh tất cả mọi người.

18. Groot (Vin Diesel): Groot đã chết hai lần kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Guardians of the Galaxy (2014) khi vừa hi sinh cứu cả nhóm rồi bị "bay màu". Cuối cùng, cậu bé Groot cũng được đoàn tụ với Rocket trong trận chiến chống lại Thanos.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 8.

19. Mantis (Pom Klementieff): Mantis có màn kết hợp ra đẹp mắt cùng "team nữ" của Avengers và tiếp tục đồng hành cùng nhóm Vệ binh.

20. Doctor Strange (Benedict Cumberbatch): Giống như Ant-Man, Endgame sẽ không thể diễn ra nếu không có kế hoạch đã được thực hiện khi Doctor Strange từ bỏ Đá Thời gian trong Infinity War. Anh chàng biết chính xác được diễn biến của cuộc chiến này là cơ hội duy nhất trong 14 triệu kết quả. Sau Endgame, Doctor Strange 2 cũng chuẩn bị bước vào giai đoạn sản xuất.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 9.

21. Wong (Benedict Wong): Trong khi Doctor Strange trở về từ Titan, Wong đã mở cổng thời gian mà hợp nhất các anh hùng của ở các hành tinh và đưa họ đến Avengers cho trận chiến cuối cùng chống lại Thanos.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 10.

22. Black Panther (Chadwick Boseman): Black Panther cùng quân đội Wakanda đóng vai trò quan trọng trong trận chiến cuối cùng. Anh giờ đây đã trở lại ngôi vua và tiếp tục làm cầu nối giữa quốc gia hiện đại này với thế giới con người. Sau thành công của Black Panther, phần thứ 2 về chàng chiến binh Báo đen này sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất với Ryan Coogler tiếp tục ngồi ghế đạo diễn và biên kịch.

23. Okoye (Danai Gurira): Okoye là một trong số ít những nhân vật chủ chốt của Black Panther không biến mất sau sự kiện ở Infinity War. Cô tiếp tục phối hợp với Avengers trong 5 năm tiếp theo rồi góp mặt chiến đấu bên cạnh T'Challa.

24. Shuri (Letitia Wright): Shuri là một trong số những nạn nhân nhận cái chết bất ngờ sau cái búng tay của Thanos. Nhưng cô bé đã trở lại với khẩu pháo tay đặc trưng của mình cùng với anh trai T'Challa trong chuỗi trận chiến cuối cùng của bộ phim.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 11.

25. Bucky Barnes (Sebastian Stan): Không còn là Winter Soldier, Bucky Barnes trở thành White Wolf ở giai đoạn giữa Black Panther và Infinity War. Anh chàng có lẽ sẽ không tham gia nhóm Avengers mà sẽ ở lại Wakanda tiếp tục chữa trị sự tẩy não của Hydra. Fan cũng đừng buồn vì Bucky bị "dìm hàng" trong Endgame khi anh chàng sẽ có series riêng cùng Falcon trên kênh Disney+.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 12.

26. Valkyrie (Tessa Thompson): Là một anh hùng bị thất sủng trong Thor: Ragnarok, Valkyrie đã sống với đúng sứ mệnh của mình trong trận chiến cuối cùng của Endgame. Sau khi thoái vị, Thor đã giao lại việc cai trị Asgard cho Valkyrie.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 13.

27. Captain Marvel (Brie Larson): Tiếp nối bộ phim riêng, Carol Danvers hỗ trợ đắc lực cho Avengers hai lần trong Endgame bằng cách cứu Tony Stark và phá hủy con tàu chiến của Thanos. Không cần nói nhiều, Captain Marvel hiện là một trong những anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel.

Những siêu anh hùng "nhỏ" khác trong Endgame

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 14.

28. M'Baku (Winston Duke): Là một trong những nhân vật đột phá của Black Panther, M'Baku cũng "bay màu". Tuy nhiên, anh chàng cũng sống lại và giúp T'Challa lãnh đạo quân đội Wakanda chống lại Thanos trong chuối trận chiến của Endgame.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 15.

29. Pepper Potts (Gwyneth Paltrow): Pepper Potts đã khoác lên mình bộ giáp Rescue để chiến đấu bên cạnh chồng trong trận chiến cuối cùng của Endgame. Nhưng, thật đáng buồn, đó cũng là lần cuối cùng cô nhìn thấy Tony Stark.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 16.

30. Korg (Taika Waititi) và Miek: Korg và Miek đã sống sót sau cái búng tay chỉ để trở lại trong một cảnh vui nhộn ở New Asgard. Dù là vai phụ nhưng cả hai cũng đã sát cánh cùng Thor trong trận quyết chiến.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 17.

31. Vịt Howard: Howard the Duck là một vai khách mời bất ngờ trong Guardians of the Galaxy. Anh đã trở lại trong trận chiến cuối cùng của Endgame để chống lại Thanos.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 18.

32. Kraglin (Sean Gunn): Kraglin là sĩ quan thân cận dưới quyền của Yondu trong nhóm Ravagers. Anh chàng cũng xuất hiện chiến đấu cùng nhóm Guardians of the Galaxy.

 

Các ác nhân trong Endgame

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 19.

33. Thanos (Josh Brolin): Thanos của Infinity War đã bị Thor chém bay đầu. Tên Titan điên trong Endgame là phiên bản 2014 biết và đến được tương lai nhờ kí ức của Nebula. Cuối phim, toàn bộ nhóm phản diện đều "bay màu" bởi cú búng tay của Tony Stark.

34. Ebony Maw (Tom Vaughan-Lawlor): Cả 4 thành viên Black Order đều trở lại và chịu chung số phận với chủ tướng Thanos.

35. Corvus Glaive (Michael James Shaw)

36. Proxima Midnight (Carrie Coon)

37. Cull Obsidian (Terry Notary)

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 20.

38. Outriders: Giống như trong Infinity War, đội quân của Thanos trong Endgame chủ yếu là Outriders.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 21.

39. Chitauri: Những con Chitauri đã từng xuất hiện trong Avengers phần đầu tiên và được đem trở lại cùng với đội quân của Thanos.

 

Những nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 22.

40. Nick Fury (Samuel L. Jackson): Ông xuất hiện trong đám tang của Tony Stark.

41. Maria Hill (Cobie Smulders): Cô cũng xuất hiện trở lại ở cảnh cuối cùng.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 23.

42. Red Skull: Red Skull vẫn giữ vai trò canh giữ Đá Linh hồn giống trong Infinity War.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 24.

43. Howard Stark (John Slattery): Trong lúc du hành về quá khứ, Tony đã gặp lại phiên bản trẻ của cha và cảm nhận được tình yêu ông giành cho mình.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 25.

44. Peggy Carter (Hayley Atwell): Cũng trong lần du hành này, Captain America gặp lại Peggy và sau đó quyết định ở lại quá khứ với cô.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 26.

45. Jane Foster (Natalie Portman): "Người yêu cũ" của Thor chỉ xuất hiện thoáng qua khi anh du hành về Asgard năm 2013.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 27.

46. Frigga (Rene Russo): Người mẹ đã khuất của Thor đưa cho anh nhiều lời khuyên về sống đúng với bản chất của mình.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 28.

47. Morgan Stark (Alexandra Rachael Rabe): Cô con gái xinh như hoa là nguyên nhân khiến Tony từ chối giúp nhóm Avengers lần đầu tiên.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 29.

48. Harley Keener (Ty Simpkins): Cậu nhóc từng giúp Tony sửa giáp trong Iron Man 3(2013) cũng trở lại trong đám tang của anh.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 30.

49. The Ancient One (Tilda Swinton): Sư phụ của Doctor Strange xuất hiện trong trận đánh ở New York khi Hulk muốn mượn Đá Thời gian.

Cập nhật đầy đủ số phận 50 siêu anh hùng sẽ đi đâu làm gì sau ENDGAME - Ảnh 31.

50. Loki (Tom Hiddleston): Và cuối cùng đừng quên "vị thần lừa lọc" Loki đã trốn thoát khỏi nhóm Avengers bằng khối Tesseract nữa nhé. Loki cũng là một nhân vật sắp bước lên Disney+. Phải chăng đây là ẩn ý rằng anh chàng đã sống sót bên thế giới song song kia?

Endgame hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Pollyestte/TTVN

 

 

Bắt đầu với mức lương khởi điểm 12 tỷ, một bước đến Endgame cát xê 'Iron Man' tăng vọt lên mức 2400 tỷ Bắt đầu với mức lương khởi điểm 12 tỷ, một bước đến Endgame cát xê 'Iron Man' tăng vọt lên mức 2400 tỷ

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mức lương khởi điểm của Robert Downy Jr. trong Iron Man 2008 chỉ là 500 nghìn đô, tức khoảng 12 tỷ đồng.

Rộ tin Lưu Diệc Phi bắt tay "Joker soái ca" ở phim mới, Disney làm ơn xoá biệt danh "thuốc độc phòng vé" của tỷ tỷ giùm!

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu là thật thì đây sẽ là lần cộng tác thứ 2 giữa Lưu Diệc Phi và Disney sau Mulan.

Tom Cruise chốt kèo dự án khủng quay ngoài không gian, đốt tiền ngang ngửa bom tấn Endgame

Điện ảnh - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Tom Cruise sẽ tham gia trong một bộ phim được quay ngoài không gian của Universal với kinh phí khủng 200 triệu đô.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.