Tag: Carmelo Anthony

NBA: Đối đầu với Milwaukee Bucks, Carmelo Anthony vẫn chưa được nếm mùi vị chiến thắng s...

Tin Bóng Rổ - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Đối đầu với Milwaukee Bucks và "á thần" Giannis Antetokounmpo có vẻ hơi quá sức đối với Portland Trail Blazers ở thời điểm hiện tại.

NBA: HLV cá nhân của Carmelo Anthony thừa nhận cầu thủ này cần cải thiện khả năng phòng ...

Tin Bóng Rổ - 5 giờ trước

ilike.com.vn - HLV Alex Bazzell, người đang hỗ trợ riêng Carmelo Anthony tập luyện mới đây đã chia sẻ thân chủ của mình cần tập luyện nhiều hơn để thay đổi lối chơi nếu anh muốn trụ lại NBA.

NBA: Cuối cùng, Carmelo Anthony đã tìm kiếm được bến đỗ cho mình

Tin Bóng Rổ - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Sau quãng thời gian dài là cầu thủ tự do mà không có đội bóng nào ngó ngàng, Carmelo Anthony đã tìm kiếm được bến đỗ cho mình.

NBA: Brooklyn Nets cũng sẽ không trao cho Carmelo Anthony cơ hội trở lại NBA?

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên Shams Charania của trang 'the Athletic', dù đang được đánh giá là điểm đến tiềm năng nhất của Carmelo Anthony tuy nhiên khả năng Brooklyn Nets kí hợp đồng với ...

NBA: 'Camerlo Anthony là một chú khủng long của NBA thời kì hiện đại'

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Carmelo Anthony vẫn đang cố gắng tìm kiếm một đội bóng mới ở NBA tuy nhiên cho tời thời điểm hiện tại anh vẫn chưa thành công. Theo một nhà điều hành giấu tên ở NBA nhận định, Anthony n...

NBA: Kevin Durant và Kyrie Irving muốn Brooklyn Nets đưa về Carmelo Anthony

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo một số nguồn tin, 2 ngôi sao của Brooklyn Nets là Kevin Durant và Kyrie Irving đang cố gắng thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng kí hợp đồng với Carmelo Anthony.

NBA: Carmelo Anthony sẽ tham gia tập luyện cùng New York Knicks

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên Jake Fischer của trang 'Sports Illustrated' , Carmelo Anthony dự kiến sẽ tham gia tập luyện thi đấu 5v5 cùng New York Knicks vào thứ 5 tuần này theo giờ Mỹ. Bu...

NBA: Kendrick Perkins cho rằng Carmelo Anthony nên học hỏi Vince Carter nếu muốn tiếp tụ...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Kendrick Perkins cho rằng Carmelo Anthony vẫn còn cơ hội thi đấu tại NBA nhưng cầu thủ này cần thay đổi suy nghĩ của mình.

NBA: Cựu cầu thủ NBA Royce White chỉ trích LA Lakers vì kí hợp đồng với Jared Dudley và ...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Dù chỉ đang là một cầu thủ tự do và đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp nhưng quả thực tương lai của Carmelo Anthony là một chủ để rất được quan tâm ở mùa hè năm nay.

NBA: Gilbert Arenas cho rằng Carmelo Anthony nên gia nhập LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Ngôi sao đình đám một thời của Washington Wizards Gilbert Arenas cho rằng LA Lakers là điểm đếm phù hợp nhất với Carmelo Anthony lúc này.