Tag: Cha Eun Woo (ASTRO)

Tranh cãi 97-line đi 'quẩy' vẫn chưa đến hồi kết: Dispatch lươn lẹo trù dập ha...

showbiz - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Lùm xùm 4 nam idol 97-line gồm Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) tới Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội đang phát sinh nhiều điểm đáng nghi.

360 độ soi nhan sắc 18 idol KPOP qua gif mặt mộc 100%: Jimin (BTS) khiến chị em phải ghe...

showbiz - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Loạt gif ghi lại khoảnh khắc nhan sắc thật của 18 idol Kpop lồ lộ nhờ mặt mộc 100% thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

'F4 Itaewon' vẫn chưa hết biến: Jaehyun (NCT) - Cha Eun Woo viết thư tay xin l...

showbiz - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Dù đã viết thư tay xin lỗi nhưng Jaehyun (NCT) và Cha Eun Woo (Astro) vẫn bị dân mạng chỉ trích tới tấp vì từ ngữ, cấu trúc câu, cách sắp xếp trong 2 bức thư không khác nhau là mấy.

1 ngày sau sóng gió 'F4 ở Itaewon', Cha Eun Woo (ASTRO) viết thư tay xin lỗi, ...

showbiz - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Cha Eun Woo (ASTRO) và Jaehyun (NCT) đã viết thư tay xin lỗi công chúng về ồn ào đi club trong thời gian giãn cách xã hội.

Sau lời 'tố cáo' của Dispatch, Big Hit xác nhận Jungkook (BTS) từng ghé qua It...

showbiz - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Bighit Entertainment đã lên tiếng xác nhận vụ việc và đưa ra lời xin lỗi. Bản thân Jungkook cũng cảm thấy có lỗi khi không tuân thủ giãn cách xã hội.

SỐC: Dispatch đưa tin Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO) và 2 mỹ nam 'hội 97 line&...

showbiz - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Theo thông tin mới nhất từ Dispatch, Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) đã cùng đến 1 nhà hàng và 2 club ở Itaewon trong thời gian Chính phủ Hàn Quốc...

Sau Park Gyuri (KARA), có thêm 2 nam idol từng đến quán bar đồng tính tại Itaewon: Một n...

showbiz - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi Park Gyuri (cựu thành viên KARA) xác nhận từng tới quán bar đồng tính, trên MXH xuất hiện thêm tin đồn Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo (ASTRO) cũng từng đến ổ dịch Covid-19 tại It...

9.000 Knet bình chọn BXH sao nam... 3 ngày không tắm cơ thể vẫn tỏa hương: Nam thần Kim ...

showbiz - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Cuộc bình chọn thú vị của fan Hàn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng chú ý, đại diện của BTS đã vượt mặt loạt nam thần màn ảnh đình đám để giành chiến thắng.

Cha Eun Woo khiến Knet 'sứt đầu mẻ trán' vì quảng cáo món đồ tế nhị của hội ch...

showbiz - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Việc Cha Eun Woo (ASTRO) trở thành người đại diện cho nhãn hàng băng vệ sinh đang khiến Knet nổ ra cuộc tranh luận gay gắt.

8 chàng rể quốc dân do Knet bình chọn: Cả dàn nam thần cực phẩm nhìn là muốn dẫn về ra m...

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Knet đã tham gia bình chọn và chọn ra 8 "chàng rể quốc dân" mà họ muốn đưa về gặp gia đình nhất. Danh sách này bao gồm rất nhiều idol đình đám như Jimin, Minhyun, Kang Daniel,...