Chị em 'bỉm sữa' nên cảm ơn Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vì đã 'hốt' đi hộ một tên Sở Khanh, một gã chồng tồi

 HẰNG NGA - Theo Tri Thức Trẻ  |  06:29 06/09/2020

ilike.com.vn - Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái sao lại chửi Trà trơ trẽn? Chúng ta nên gửi tới cô ấy một lời cảm ơn mới đúng. Trà chỉ đang thay trời hành đạo thôi mà!

Xem phim hễ động đến tiểu tam là các mẹ "bỉm sữa" lại nhảy dựng lên chửi, cứ như tiểu tam sắp nhảy từ phim ra cướp mất chồng mình không bằng. Nhưng chính những tiểu tam như Trà (LươngThanh) hay Nhã (Quỳnh Nga) lại là những người giúp chị em sáng mắt.

 

Chồng chỉ tử tế cho đến khi Tuesday xuất hiện, chị em sáng mắt chưa?

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm về độ Sở Khanh của Thái (Ngọc Quỳnh). Thái đểu còn hơn cả những gã chồng đểu trong Về Nhà Đi Con từng khiến chị em sôi máu, nhưng đó là điều khán giả biết, không phải là điều Khuê (Hồng Diễm) biết. Bằng chứng là Khuê vẫn chung sống với Thái được hơn 10 năm, có với nhau hai mặt con, Thái có đi ăn vụng ở đâu cũng không về nhà ruồng rẫy vợ con. Nhưng điều đó chỉ đúng cho đến khi Trà xuất hiện.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 1.

Chồng tử tế chẳng qua vì chưa gặp con giáp thứ 13 đủ xảo quyệt thôi.

Xét về độ mưu mô, trơ trẽn thì Trà thuộc dạng cao tay. Một đằng Trà mồi chài Thái vào tròng, mặt khác Trà khiêu khích Khuê, khiến Khuê vừa ghen vừa điên tiết. Nếu không có Trà, có lẽ Thái vẫn sắm vai người chồng "sạch sẽ", trắng tinh không tì vết. Vợ chồng Thái - Khuê vẫn có thể sống với nhau đến răng long đầu bạc dù chịu cảnh chồng chúa – vợ tôi. Nhưng Trà đã xuất hiện và phơi bày tất cả những thứ cặn bã, xấu xa nhất của Thái. Như thế đã đủ để Khuê sáng mắt chưa?

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 2.

Chị em phải hết sức sức cảnh giác với Tuesday.

 

Trà giúp "hốt" đi một gã Sở Khanh, giải phóng cuộc đời Khuê dù hơi muộn

Nếu chị em chính chuyên nào rơi vào hoàn cảnh giống Khuê, có khi còn nợ tiểu tam một lời cảm ơn chân thành. Không phải họ đang cố tình phá hoại gia đình người khác, họ không thể làm thế nếu như chồng các chị không "đu đưa". Hãy cứ nghĩ là tiểu tam đang giúp thế giới giải phóng cho những người phụ nữ tử tế khỏi những gã chồng vũ phu, tệ bạc.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 3.

Chồng thế này thì tiếc gì nữa chị Khuê?

Chẳng phải xem phim, ai cũng mong Khuê nhanh nhanh ly hôn chồng cho gọn lẹ à? Khuê chỉ có thể dứt khoát khi có chất xúc tác đủ mạnh. Thái càng lúc càng bộc lộ sự chán vợ lên đến cực điểm, thậm chí anh ta còn đòi ly hôn và dọa "lẳng" vợ ra đường bất cứ lúc nào. Nếu không nhờ ơn Trà thì bao giờ Khuê mới được ly hôn?

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 4.

Đừng để chịu đựng trở thành thói quen.

 

Nồi nào thì phải úp vung đấy!

Thật bất công khi một phụ nữ chính chuyên, đức hạnh như Khuê lại phải làm ô sin không công cho gã chồng tệ bạc như Thái. Càng không công bằng khi Thái vẫn có vợ con đề huề, sự nghiệp phất lên giàu có sau khi hại chết hai mẹ con tình cũ của mình. Khuê đã có một gia đình hạnh phúc, đúng lúc có hai người phải bỏ mạng. Vì làm cú đúp cho cả hai cô mang bầu cùng lúc, Thái đã nghe lời thầy bói cưới Khuê và nịnh để cô kia đi phá thai. Không may cô gái bạc phận đã bỏ mạng trong lúc làm thủ thuật.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 5.

Cặp này bên nhau thì đôi lứa xứng đôi quá còn gì!

Nhân quả thường đến muộn nhưng thường đánh không trượt phát nào. Thái sẽ bị nghiệp quật vào đúng thời điểm. Một người như Thái không xứng đáng làm chồng của Khuê, nồi nào thì phải úp vung đấy. Thái Sở Khanh gặp Trà trơ trẽn, đôi lứa xứng đôi thế ai cạnh tranh cho lại?

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 6.

Trà sẽ nhân danh công lý, bắt Thái trả nghiệp bằng cách "đổ vỏ".

Trà cũng chỉ là quân cờ của bà Dung (Kiều Thanh), như một "lính đánh thuê" để trả ơn và săn tiền thưởng chứ không phải "tiểu tam chân chính". Không biết Dung có huyết hải thâm thù gì với Thái mà ra tay nặng đến vậy. Nhiều khả năng, Dung chính là người nhà của cô gái năm xưa đã bỏ mạng vì Thái? Nếu đúng như thế thì Trà chỉ góp phần thay trời hành đạo thôi vì Thái rất xứng đáng bị nghiệp quật.

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

HẰNG NGA/TTVN

 

 

Trà 'tiểu tam' (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mặt dày giả có thai vẫn cố tỏ ra cao thượng: Không phải con anh, nó là con thiên hạ! Trà 'tiểu tam' (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mặt dày giả có thai vẫn cố tỏ ra cao thượng: Không phải con anh, nó là con thiên hạ!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Khi Thái (Ngọc Quỳnh) đòi chịu trách nhiệm, Trà (Lương Thanh) cương quyết khẳng định chuyện đứa bé không liên quan gì tới Thái, rằng đứa bé trong bụng mình là con của thiên hạ.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.