Chuyện khoe nhẫn kết hôn của sao Việt và giai thoại nghìn lẻ một đêm đằng sau: Đông Nhi thành trend, Hồ Ngọc Hà cãi nhau với antifan suốt tuần trăng

  - Theo Trí Thức Trẻ  |  02:59 13/02/2020

ilike.com.vn - Chỉ là khoe nhẫn đính hôn/kết hôn thôi nhưng các sao Việt lại có bao câu chuyện thâm cung bí sử đằng sau nó.

Sau những tháng ngày chuyện hậu trường tình duyên trong showbiz đầy biến cố với các vụ ly hôn, chia tay thì lời thông báo kết hôn của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi giống như một làn gió tươi mát hạnh phúc thổi qua vậy.

Ai ai cũng mừng cho chặng đường yêu 10 năm cuối cùng cũng đi đến đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Thậm chí tin vui này còn khiến dân tình hạnh phúc lây nên biến luôn tấm ảnh selfie khoe nhẫn cưới của cặp đôi thành trend "Em đồng ý" cực kì dễ thương. Phía sau tư thế selfie khoe nhẫn của Đông Nhi là cả một câu chuyện tình yêu đầy hạnh phúc.

Chẳng bù cho rất nhiều những chiếc nhẫn kim cương sương sa hột lựu của các mỹ nhân khác trong showbiz Việt, ẩn phía sau tấm ảnh khoe nhẫn là cả một ly kỳ truyện...

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 1.

Mỗi lần có ai khoe nhẫn là showbiz Việt được dịp xôn xao. Nhưng không phải câu chuyện của ai cũng hạnh phúc như chiếc nhẫn của Đông Nhi.

 

"Chúa tể của những chiếc nhẫn" phải gọi tên Hồ Ngọc Hà. Ở đâu có nhẫn kim cương ở đó có Hồ Ngọc Hà

Làm sao quên được chiếc nhẫn kim cương với dòng chữ "soon" làm ai ai cũng nghi ngờ này của chị Hà Hồ. Thật quá nhiều ẩn ý, "soon" ở đây một là Hà Hồ sắp kết hôn, hai là Hà Hồ ám chỉ mình sắp mua chiếc nhẫn này? 

Câu chuyện khoe nhẫn kim cương gây xôn xao cuối cùng diễn biến bằng việc Hà Hồ bị cư dân mạng bóc mẽ "sống ảo" khi mượn hình ảnh trên 1 fanpage để đăng lên. Một loạt thuyết âm mưu và ảnh chế ra đời, cuối cùng kết lại bằng câu nói đầy đanh thép của Hà Hồ trên trang cá nhân: "Bà đã có nhẫn" nhưng lại bị nói rằng... trông như nhẫn giả.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 2.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 2.

Đây là một trong những màn khoe nhẫn "kinh điển" của showbiz Việt, khiến Hồ Ngọc Hà lời qua tiếng lại với antifan suốt 1 tuần trăng.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 3.
Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 4.
Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 4.

Để mà nói về chuyện khoe nhẫn kim cương thì không ai dám so với Hồ Ngọc Hà luôn.

 

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, cũng là Hồ Ngọc Hà buông lời "đá xéo"

Lại là một câu chuyện khoe nhẫn đi vào lịch sử thị phi của showbiz Việt. Lệ Quyên khoe nhẫn với tư thế siêu lố ở nước ngoài, và sau đó là dòng bình luận đầy ý mỉa mai của cô-bạn-thân-đã-cũ Hồ Ngọc Hà. Lời qua tiếng lại, Lệ Quyên cũng lên tiếng đáp trả cực gắt và tình bạn vốn đã vỡ, sau chuyện này thành vỡ toang.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 5.

Lệ Quyên khoe ảnh với tư thế "mình thích thì mình khoe thôi"

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 6.

Và đây là dòng bình luận siêu mỉa mai làm dấy lên thị phi cho dân tình tha hồ hóng của Hồ Ngọc Hà.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 7.
Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 7.

Và Lệ Quyên cũng đã có lời đáp trả. Tình bạn giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà lại trở thành chủ đề nóng thời điểm ấy.

 

Nhẫn nửa tỷ chưa về đã khoe, Hồng Quế làm dân tình hồi hộp chờ nhẫn còn hơn cả chính chủ

Đầu năm 2019, Hồng Quế cũng đã có một pha khoe nhẫn hết sức gay cấn. Cô khoe nhẫn được chồng tặng lên instagram có giá trị lên tới nửa tỷ làm ai cũng xuýt xoa, chỉ mỗi tội, dân mạng lại phát hiện ra bức ảnh chụp nhẫn này đã có người đăng lên bán lại trước đó.

Tình huống cũng giống với Hồ Ngọc Hà. Phi vụ mua nhẫn của Hồng Quế có thêm cộng đồng mạng vốn tính sốt ruột lại thích hóng hớt nên cũng tham gia chờ nhẫn về cùng.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 8.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 8.

Chiếc nhẫn siêu to khổng lồ của Hồng Quế làm xôn xao giới chị em.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 9.

Thấy Hồng Quế khoe đã lâu mà chưa thấy nhẫn đâu, cộng đồng mạng còn vào tận nơi hỏi thăm vì sốt ruột.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 10.
Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 10.

Cuối cùng thì Hồng Quế cũng đã nhận được nhẫn và khoe cho cả làng cùng xem nè.

 

Để nói về chuyện khoe nhẫn thì showbiz Việt có cả danh sách dài dằng dặc! Trừ lý do thông báo kết hôn ra thì có muôn vàn dịp lễ hay đơn giản chỉ là "mình thích thì mình khoe thôi" không vì lý do gì cả

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 11.

Lã Thanh Huyền khoe nhẫn được chồng đại gia tặng dịp Valentine.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 12.

Ốc Thanh Vân khoe nhẫn được tặng dịp 8.3.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 13.

Đông Nhi khoe nhẫn kết hôn tạo thành trend, còn các mỹ nhân Việt khoe nhẫn thì ẩn sau là biết bao giai thoại gây chú ý - Ảnh 13.

Minh Hằng và Bảo Thy khoe nhẫn gây xôn xao làm fan tưởng được cầu hôn, sắp cưới. Tuy nhiên sau đó, không có gì xảy ra hết...

BOONGS/TTVN

 

 

Đăng ảnh khoe eo thon, Minh Hằng bị bóc mẽ photoshop quá tay đến méo cả tường Đăng ảnh khoe eo thon, Minh Hằng bị bóc mẽ photoshop quá tay đến méo cả tường

showbiz - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Đông đảo khán giả đã bóc mẽ ngay điểm bất thường trong bức ảnh ngay trên trang cá nhân của Minh Hằng.

Những lần Vbiz chao đảo vì đám cưới bí mật của sao Việt: Tóc Tiên, Bảo Thy 'kín như bưng', Nhã Phương, Hari Won bảo vệ nghiêm ngặt

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Thay vì phô trường về đám cưới của mình, có không ít nghệ sĩ Việt quyết định giữ im lặng đến phút chót.

Sau 24h lên sóng, MV mới của K-ICM không vượt qua thành tích 2 bản hit hợp tác cùng Jack

showbiz - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng MV của Quang Đông vẫn chưa "đuổi" kịp 2 sản phẩm khác mà K-ICM kết hợp với Jack

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.