Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt

  - Theo Trí Thức Trẻ  |  06:26 24/02/2021

ilike.com.vn - Người ta thường hay bảo bên trong đấu trường nhan sắc là một “thâm cung” đầy sự cạnh tranh, nhưng nghe câu chuyện của Minh Tú, Hoài Sa cùng nhiều người đẹp Vbiz dành cho đối thủ trong các cuộc thi quốc tế, chắc hẳn chúng ta phải có cái nhìn khác đi.

Đối với các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, ngoài nhan sắc của các thí sinh thì câu chuyện hậu trường cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Nhiều người thường cho rằng, sự cạnh tranh ở cuộc thi nhan sắc là điều không trách khỏi, một số còn ví bên trong hậu trường như một "hậu cung" thu nhỏ khi ai cũng quyết giành ngôi vị cao nhất, danh giá nhất.

Ấy thế mà trong những ngày gần đây, người hâm mộ sắc đẹp Việt lại có cơ hội nở mày nở mặt khi Hoài Sa có hành động đẹp dành cho diện Mỹ. Không chỉ thế, trước đó những đại diện Việt Nam tại các cuộc thi Quốc tế như H'Hen Niê, Minh Tú cũng ghi điểm bằng những việc làm cực ý nghĩa. Hầu hết là san sẻ váy áo bên trong hậu trường nhưng mỗi người đẹp lại mang đến một câu chuyện khác nhau.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

 

Hoài Sa nhường váy cho người đẹp Mỹ tại Bán kết Miss International Queen 2020

Mới đây nhất, câu chuyện Hoài Sa nhường chiếc váy được NTK chuẩn bị riêng cho cô trong đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho người đẹp Mỹ khiến fan sắc đẹp vô cùng quan tâm. Cụ thể, sau đêm Bán kết, phía Hoài Sa chia sẻ do nhận thấy người đẹp Mỹ - Kayley Whalen gặp khó khăn khi không có một chiếc váy dạ hội tươm tất và một đôi giày vừa chân nên đã chủ động cho đối thủ Mỹ mượn toàn bộ trang phục diễn cho đêm bán kết.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Tại đêm bán kết Miss International Queen 2020, Hoài Sa đã cho đại diện Mỹ mượn chiếc váy dạ hội và hỗ trợ cô trong phần make up và chọn kiểu tóc

Không chỉ thế, phía Hoài Sa còn hỗ trợ Kayley Whalen lựa chọn kiểu tóc và phong cách make up phù hợp với bộ váy dạ hội. Chia sẻ thêm, phía đại diện Hoài Sa cho biết do số đo có khác nhau, nên đại diện Mỹ chỉ vừa chiếc váy màu xanh ngọc của Hoài Sa. Tuy chiếc váy này được Hoài Sa dự định diện trong đêm bán kết nhưng cô cũng vui vẻ nhường lại cho người đẹp Mỹ. Hành động đẹp và tử tế của Hoài Sa và ekip Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Chiếc váy mang tên "Hoài Sa" được đại diện Việt Nam nhường cho người đẹp Mỹ

 

Minh Tú: Trừ vương miện, áo đầm hay bàn ủi đều có thể sẻ chia!

Câu chuyện của Hoài Sa khiến không ít người nhớ lại "tiệm tạp hoá" của Minh Tú ở Miss Supranational 2018. Chuyện là trong ngày đầu bước vào khuôn khổ cuộc thi, Minh Tú đã ghi điểm bởi hành động cho đối thủ người Philippines mượn bộ váy yêu thích nhất khi đối thủ bị thất lạc hành lí. Mặc dù đây là bộ váy được đại diện Việt Nam vô cùng yêu thích, tuy nhiên cô cũng sẵn lòng san sẻ với người đẹp nước bạn trong lúc khẩn cấp. Minh Tú không chỉ giúp “đối thủ” váy áo mà còn nhiệt tình không ai sánh bằng khi cho mượn luôn giày cao gót và hoa tai.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Hoa hậu Philippines bị mất hành lý nên không có trang phục để dự sự kiện ra mắt, ngay lập tức Minh Tú đã ngỏ ý cho bạn mượn chiếc váy mà cô vô cùng yêu thích

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 5.

Sau đó, chiếc váy này cũng được Đại diện Guadeloupe – Daveline Winnie mặc lại

Không chỉ thế, suốt quá trình tham dự cuộc thi, Minh Tú như một "cửa hàng bách hoá" thu nhỏ. Cô cho Miss Laos mượn ổ cắm chuyển điện và hướng dẫn Miss Brazil nói tiếng Anh. Đến cả những vật dụng "quý hiếm" như bản ủi, ổ chuyển điện đến áo đầm "made in Vietnam" mà Minh Tú cũng sẵn lòng cho "thiên hạ" mượn xài thoải mái, đúng tiêu chí: "Trừ vương miện, áo đầm hay bàn ủi đều có thể sẻ chia!".

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 6.

Minh Tú tuyên bố, ngoài vương miện, bất kì váy áo hay bàn ủi đều có thể cho mượn tại đấu trường nhan sắc Quốc tế

 

Thấy bạn gặp khó khăn trong kinh phí và trang phục dự thi, Hoàng Hạnh đặc biệt chuẩn bị 3 bộ váy cho người đẹp da màu Papua New Guinea lựa chọn

Không chỉ Hoài Sa, Minh Tú, cách đây 1 năm Hoàng Hạnh cũng ghi điểm tại Miss Earth 2019 với hành động nhiệt tình giúp đỡ đại diện Papua New Guinea. Cụ thể, khi biết mỹ nhân da màu gặp khó khăn trong trang phục và tài chính, Hoàng Hạnh đã không ngần ngại đưa ra 3 chiếc váy đẹp nhất của cô cho người đẹp Papua New Guinea thử và chọn một bộ thích nhất. Ngay sau đó, Hoa hậu Papua New Guinea cảm kích trước hành động đẹp của đại diện Việt Nam.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 7.

Hoàng Hạnh đặc biệt chuẩn bị 3 bộ váy cho người đẹp da màu Papua New Guinea lựa chọn

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 8.

Hoàng Hạnh cho biết cô rất cảm thông cho hoàn cảnh thiếu kinh phí và trang phục của người đẹp nước bạn

Hoàng Hạnh xúc động khi biết hoàn cảnh khó khăn của bạn thi: "Tôi rất thương và nể phục nghị lực của các cô gái da màu vì họ rất khó khăn mới đến được đây. Tôi cảm nhận được trái tim ấm áp và tình yêu họ dành cho Trái đất". Không chỉ thế, chân dài gốc Nghệ An còn tặng các người đẹp khác túi xách, ống hút gỗ và chiếc nón che nắng mua từ Việt Nam.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 9.

Trong suốt cuộc thi, người đẹp luôn dành sự quan tâm đặc biệt và hết lòng gíup đỡ các đối thủ

 

H'Hen Niê rối rít xin lỗi Hoa hậu Hàn Quốc vì cho bạn mượn lại váy đã mặc

Là một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích TOP 5 mà cô còn gây chú ý bởi câu chuyện hậu trường với Hoa hậu Hàn Quốc. Cụ thể, trong một sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi, H'Hen Niê được xếp cùng phòng với Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun, cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 10.

H'Hen Niê có mối quan hệ rất thân thiết với đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2018

Vốn là một cô gái tử tế và tốt bụng, H'Hen Niê đã không ngần ngại cho Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc mượn váy để diện trong một sự kiện. Mặc dù đã quyết giấu kín bưng chuyện này nhưng H'Hen Niê đã bị fan soi trang phục của Hoa hậu Hàn Quốc chính là bộ cánh của H’Hen Niê đã mặc trước ngày lên đường dự thi. 

Chia sẻ trước truyền thông sau cuộc thi, H'Hen Niê cho biết trước khi đưa váy cho đại diện Hàn Quốc, cô đã gửi lời xin lỗi vì cho bạn mặc lại váy cũ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cảm thấy rất ngại và có lỗi về chuyện này. Tuy nhiên, đáp lại sự chân thành và tử tế của H'Hen Niê, Hoa hậu Hàn Quốc tỏ ra vô cùng biết ơn đại diện Việt Nam vì một chiếc váy trên cả sự tuyệt vời.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 11.

H'Hen cũng không cho bạn mượn váy, tuy nhiên cô phải gửi lời xin lỗi và cảm thấy rất ngại vì chiếc váy này đã được cô diện trước đó

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 12.

Đáp lại sự tử tế của H'Hen Niê, người đẹp Hàn Quốc tỏ ra rất hài lòng và biết ơn

TTVN

 

 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu vẫn bị chê trách,  Tuấn Hưng ra mặt bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu vẫn bị chê trách, Tuấn Hưng ra mặt bênh vực

showbiz - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Tuấn Hưng đã bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi đàn em nhận những phản hồi trái chiều từ dư luận khi ủng hộ bà con miền Tây chống hạn và ngập mặn 50 triệu đồng.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.