CHUYỆN YÊU

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P1)

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày nào đó anh hiểu được những tổn thương em đã phải trải qua thì anh sẽ biết lí do mà em không muốn tha thứ mọi việc anh đã làm.

Ở nơi nào đó có người hạnh phúc thì ở nơi nào đó cũng sẽ có người đớn đau

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Thì đó là cuộc sống mà mọi thứ vẫn công bằng vậy thôi có người hạnh phúc thì sẽ có người đớn đau, có người vì nhau nhưng cũng có người buông bỏ.

Không tình yêu đâu đáng sợ bằng không có tiền

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng coi tình yêu là tất cả vì tình yêu không thể nuôi sống được mình, thất tình cũng đáng sợ nhưng không có tiền còn sợ hơn.

Em hứa sẽ không khóc – vì Anh và vì Em

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Vào giây phút chia li mấy ai có thể kìm lòng mà không bật khóc, cũng như cơn nắng gắt bất chợt trời đổ mưa.

Nếu như đến một ngày anh hạnh phúc hơn em

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Em vẫn mong là vậy để anh quên đi những kỉ niệm một thời của hai ta, em không muốn vào một ngày trời xanh nắng đẹp anh ở bên ai mà bất chợt nhớ tới em.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn- Đến một ngày nào đó khi chúng ta trưởng thành hơn và tìm được hạnh phúc của riêng mình. Em tin mọi nỗi đau sẽ ngủ yên cùng quá khứ phải không anh?

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hơn một lần em muốn nhìn thấy anh của hiện tại vì không rõ anh đang sống ra sao. Nhưng đến khi vô tình gặp lại em mới biết điều em muốn là thấy bản thân mình đã quên được anh chưa.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Biết bao nhiêu ngã rẽ giữa thành phố này chẳng hiểu vì lí do gì vẫn vô tình chạm mặt nhau cứ như kiểu cố tình khơi lại chuyện cũ trong lòng.

Thanh xuân của chúng ta…

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Là khi gặp được nhau lúc em thướt tha trong tà áo dài trắng, là khi nhìn thấy nhau trái tim bỗng trở nên bồi hồi với những cảm xúc đầu đời của cái tuổi đẹp nhất phải không anh?

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dù ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì thì cũng đã trở thành một vết sẹo hằn sâu, thời gian có thể làm sẹo mờ đi nhưng nó sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sẽ có người biến tất cả mọi buồn đau của em trở thành niềm vui trong phút chốc nhưng sâu thẳm tâm hồn chẳng ai ngoài bản thân giúp em quên đi chuyện xưa cũ.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có những sự trớ trêu như vậy đấy người cứ ngỡ sẽ mang đến hạnh phúc thật ra lại là người khiến trái tim ta khắc khoải mãi sau này.

Những đêm dài không ngủ

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc hẳn cũng đã có vài lần người ta thao thức chỉ vì chờ đợi tin nhắn từ một người hay có quá nhiều suy tư chất chồng chẳng biết phải làm sao?

Không hôn thú (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù hạnh phúc ngắn hay dài thì cũng do chính mình đã lựa chọn, dù chúng ta có đi tiếp cùng nhau hay không thì gặp được anh đã là điều may mắn nhất của em rồi.

Không hôn thú (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có vài sự tình cờ mà chẳng ai muốn mình vướng vào đó nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt nên chẳng thể tránh được nữa.

Không hôn thú (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn bà họ biết tất cả sự giả dối của đàn ông nhưng vì yêu mà nhắm mắt cho qua. Chỉ có điều thứ đổi lại là mất mát, tổn thương chứ không phải tình yêu.

Em giống cây cỏ dại ai càng muốn chà đạp càng mạnh mẽ vươn lên

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cứ tưởng rằng mong manh rất dễ dàng gục ngã, cơn mưa rào tầm tã không khiến ta ướt nhoà.

Thất Tịch mưa rơi sao anh chưa tới?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo truyền thuyết, ngày Thất Tịch là dịp để Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau ấy vậy mà tại sao chúng ta vẫn chưa gặp người thương của mình?

Có thể làm kẻ si tình nhưng đừng bất chấp sai lầm

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Kẻ si tình rất đáng trân trọng nhưng nếu mê muội thì có xứng đáng được yêu thương nữa hay không?

Thất tình cũng là một loại hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Vào ngày chúng ta buồn nhất trời cũng đổ cơn mưa đấy chỉ là sự trùng hợp thôi, đừng nghĩ mọi thứ đều tồi tệ chỉ vì cảm xúc không thông.