CHUYỆN YÊU

Thành phố này nhỏ vậy mà cũng mãi mới gặp lại nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Bất ngờ vào một ngày nào đó chúng ta vô tình chạm mặt nhau giữa dòng người tấp nập, vậy mà cảm xúc vẫn chẳng khác nào lần đầu quen nhau.

Lí do khiến các cặp đôi thường xuyên cãi nhau

CHUYỆN YÊU - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc hiểu lầm cãi vã nhưng nếu để điều đó trở thành thói quen thì sẽ vô tình tạo ra cảm giác chán nản giữa hai người.

Ngọn gió thoáng qua lòng người lạnh lẽo

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Một bước là nhớ anh hai bước là quên anh… Vạn bước đi của em sau này vì sao chỉ có hình bóng một người mang theo?

Sương phải có nắng mới long lanh, thiếu vắng anh em mất đi nửa cuộc đời

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Ngày đó khi đưa ra lựa chọn chúng ta đã phải rất cố gắng để bước đi còn giờ ai cũng bình tâm mà trong lòng vẫn thấy thiếu.

Sau này em muốn say ai sẽ đưa em về?

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Say chỉ là cái cớ để người ta giấu đi những muộn phiền chất chứa chôn chặt đáy tim mình. Quên cũng chỉ là lời nói dối để yên lòng người lòng mình mà thôi.

Đừng về trong giấc mơ của kẻ còn thương nhớ

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Thứ cảm xúc hỗn loạn khiến người ta không thể nào thoát ra đó gọi là sự ám ảnh của một mối tình mà ta đau đáu nghĩ về.

Hãy nói với anh ấy tôi đã hết yêu rồi

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Có một lời nói dối khắc ghi vào tâm can để người ta tin tưởng không còn yêu nữa rồi. Có nỗi nhớ rất dài in màu vào năm tháng sau bao lâu vẫn vậy sao nhức nhối trong lòng.

Đến khi gặp được người ấy em mới biết trước đây anh chưa từng yêu em

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Làm gì có tình yêu duy nhất hay yêu nhất một người chỉ là chưa tìm được người để yêu hơn hoặc cũng có thể là chưa từng được yêu.

Mình biết phải làm gì đây anh?

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng dễ gì để nói ra lời yêu vào cái độ cuối thanh xuân đời người vì làm sao em giữ được những cảm xúc vớt vát đó vào ngày anh ra đi?

Đừng bao giờ nhớ lại mình của ngày hôm qua

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Thông thường người ta vẫn nói cần phải nhớ bản thân của ngày hôm qua để cố gắng hơn cho ngày hôm nay. Nhưng vướng bận nhiều thứ thì cứ nhớ làm gì bản thân đã cũ, mình thấy tốt thì sẽ là...

Em giống như bông hồng nhiều gai - nhìn thì đẹp mà động vào lại rỉ máu

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Em chỉ muốn nuôi dưỡng mình trở thành một bông hoa ngát hương, ấy vậy mà vào một ngày trời trút cơn mưa tầm tã cánh hoa ấy héo rũ trên bàn tay.

Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau nữa (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Tìm nơi bình yên nhất để thấy mình được yêu thêm, tìm người biết trân trọng để biết mình sẽ là duy nhất.

Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau nữa (P2)

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Người đó không phải là ánh dương nhưng lại ấm áp đến lạ thường cứ vậy từ từ sưởi ấm trái tim lạnh lẽo của tôi.

Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau nữa (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Một ngày nào đó khi trái tim em hồng trở lại, mỗi nhịp đập đều thổn thức vì một người thì khi đó anh cũng sẽ trở thành người em đã từng yêu.

Giữa người và ta ngoài hận thù ra chẳng còn gì nữa cả

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu vô tình gặp lại nhau giữa dòng đời tấp nập đừng giả vờ chúc nhau hạnh phúc được không anh, vì điều em muốn nói với anh “Sẽ chẳng có sự tha thứ nào cho một kẻ tồi tệ”.

Dại dột của phụ nữ là sống hết lòng vì người chẳng vì mình

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dù yêu đương đến mấy cũng nên giữ lại môt phần cho mình, phụ nữ mà cứ dốc hết lòng cho đi thì nhận lại kiểu gì cũng chỉ toàn cay đắng.

Nhìn cô ấy mạnh mẽ có chắc anh không thấy đau lòng?

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Thà rằng em cứ khóc cho vơi đi sầu đau còn hơn là mạnh mẽ mà tan vỡ trong lòng. Thà rằng em cứ nói không tha thứ được đâu còn hơn là rộng lượng buông tay trong chiều tà.

Khi cơn mưa về trên phố nhỏ, đôi vai em cũng ướt mỏi hao gầy

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đã từng ngược mưa nắng chỉ để nhìn thấy nụ cười người hạnh phúc, đã từng nghĩ cả thế giới này không cần ai khác ngoài anh. Vậy mà đến cuối cùng cơn mưa nào cũng phải tạnh, mắt ướt nào c...

Đến cuối cùng người vẫn lừa dối ta (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu thời gian trở lại em sẽ vẫn yêu anh nhưng bằng một cách khác không dốc hết lòng cũng chẳng tin tưởng vô điều kiện.

Đến cuối cùng người vẫn lừa dối ta (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng oán trách làm gì vì tự ta muốn thế, nếu không người chẳng thể lừa dối mãi con tim. Đừng hận thù triền miên vì cực cũng chẳng đã để triệu cảm xúc đó yêu người khác chân thành.