CHUYỆN YÊU

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Đàn bà họ biết tất cả sự giả dối của đàn ông nhưng vì yêu mà nhắm mắt cho qua. Chỉ có điều thứ đổi lại là mất mát, tổn thương chứ không phải tình yêu.

Thất tình cũng là một loại hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Vào ngày chúng ta buồn nhất trời cũng đổ cơn mưa đấy chỉ là sự trùng hợp thôi, đừng nghĩ mọi thứ đều tồi tệ chỉ vì cảm xúc không thông.

Sau này chúng ta sẽ lại là chúng ta như trước đây

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Có những cuộc tình dù chúng ta đã bước khỏi đó mà lòng vẫn day dứt khôn nguôi, phải chăng điều đau đớn nhất không phải là quên mà nhớ mãi về những thứ cần phải quên?

Anh thật sự cảm động hay chỉ lợi dụng em?

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng gồng mình chạy theo cảm xúc của người khác đừng vì yêu mà quên đi chính bản thân mình. Nếu mệt quá hãy ngồi xuống và nghỉ ngơi thôi.

Em sống là cho mình không phải cho người đời nhìn rồi khen chê (P2)

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Phải có bao nhiêu dũng cảm em mới dám trở thành mẹ đơn thân, nên dù miệng lưỡi thế gian cay độc thì em chỉ cần sống tốt phần đời của mình.

Em sống là cho mình không phải cho người đời nhìn rồi khen chê (P1)

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Ai cũng chỉ có một lần để sống vậy nên hãy sống một đời ý nghĩa, yêu một lần cạn kiệt làm những gì mình thích để không phải hối hận.

Rồi sẽ có một ngày em muốn dừng lại đối mặt với giông tố cuộc đời thay vì trốn chạy mải ...

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Vốn dĩ cuộc đời này luôn bất công nên nếu như buồn em hãy cứ khóc rồi lại cười như chưa có chuyện gì xảy ra. Đừng lẩn trốn vì bản thân thấy sợ đừng quên hôm nay cũng sẽ là quá khứ của n...

Đến khi anh nhận ra sự tổn thương của em thì đã quá muộn

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Sự vô tâm từ một người có thể không làm mặt trời bớt chói chang cũng chẳng khiến gió ngừng thổi nhưng lại làm cho trái tim ai đó trở nên nhạt nhoà.

Em đi hoài qua những năm tháng ấy nhưng cuối cùng vẫn chẳng thấy được anh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Em đã để lỡ điều gì chính em cũng không biết nữa chỉ là đến bây giờ trái tim vẫn đau nhói và đi tìm một người như anh…

Khoảnh khắc em mỉm cười cứ ngỡ mọi chuyện mới chỉ vừa hôm qua

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sau này anh nhìn lại sẽ còn chẳng thấy em chỉ biết rằng chúng ta đã từng có một thời yêu đương say đắm, còn người con gái anh yêu giờ đã đủ đau để trưởng thành.

Anh chờ được người đó – em không chờ được anh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Anh có nghĩ là đã muộn khi bao năm qua để em chơi vơi đợi một câu nói đơn giản như vậy? “Anh cần Em” nhưng giờ em đã không còn muốn nghe nữa rồi.

Có một thứ hạnh phúc được gọi là thói quen

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi người ta ở bên nhau không phải vì những thứ tình cảm mãnh liệt sống chết mà đơn giản việc ở bên một người đã lâu sẽ mang đến cảm giác hạnh phúc dịu dàng.

Bước qua một mối tình mong mình đừng hận nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu như có gặp lại hãy lặng lẽ mỉm cười, nếu có thể vui vẻ chào hỏi nhau vài câu vì mình từng yêu nhau chứ đâu phải kẻ thù.

Em có thể yêu sai ba, bốn người nhưng đừng yêu một người sai ba, bốn lần

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cũng giống như việc em có thể lạc đường một lần nhưng nếu như vẫn là con đường ấy mà em tiếp tục đi lạc thì hãy tự trách mình trước tiên.

Vì người bỏ cả thanh xuân – đổi lại một chút rung động có nhiều? (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cũng giống như áng mây trên trời lững lờ trôi đi thì thanh xuân của em đã vì một người mà chầm chậm níu kéo lại, cho đến khi em không thể cố gắng được nữa vẫn luôn muốn hỏi một câu: “Li...

Vì người bỏ cả thanh xuân – đổi lại một chút rung động có nhiều? (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thanh xuân giống như một cơn mưa rào người ta có thể đón nhận theo cách toại nguyện nhất nhưng sau đó lại chẳng thể gặp được cơn mưa ấy thêm lần nữa.

Từ chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo đổ vỡ: yêu thôi chưa đủ, đây mới là chìa khóa để ...

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki từng là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu người, là câu chuyện cổ tích trong mơ. Họ gặp nhau và yêu nhau cuồng nhiệt, đầy vội vã. Nhưng tình yêu liệu...

Rồi sau đó? Chẳng có sau đó nữa…

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cũng như việc mình đã quên nhau thì tương lai cả hai từng vẽ ra giờ đây chỉ còn thuộc về một miền quá khứ xa xăm chẳng rõ.

Anh đừng là giấc mơ vì giờ cũng đến lúc em phải tỉnh lại rồi

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em biết rằng những tổn thương ngày hôm nay sẽ chẳng của riêng em cũng chẳng của riêng anh mà nó là tất cả mọi hạnh phúc chúng ta đã quên.

Những ngày mình cô liêu chẳng còn thiết mây trời

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cảm xúc là thứ mà không ai điều khiển được vì vậy đừng cố gượng ép hay đòi hỏi mọi thứ luôn phải hoàn hảo, tốt đẹp vì trong cuộc đời này sẽ có những lúc ánh nắng đẹp đến mấy cũng chỉ là...

Vậy cuối cùng tình mình là gì đây anh?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù là tình gì đi nữa thì mọi chuyện cũng kết thúc rồi anh bên người mới còn em cũng phải tìm niềm vui của mình giữa tháng ngày chông chênh.