CHUYỆN YÊU

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Em chỉ buồn một chút vì những chuyện đã qua không có anh trong đó vì mọi thứ mãi xa. Em cầm bông hoa nhỏ ngắt từng cánh vứt đi, hoa không thể tươi nữa vì tim em biệt li.

Những cô gái không bao giờ nghĩ đến hai từ an nhàn

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Không phải họ mạnh mẽ mà là không muốn gục ngã giữa cô đơn, nếu có ngày thất bại họ cũng sẽ chọn cách quật cường.

Ngày tàn trôi về phía cũ

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

Ngày hôm nay thật chẳng giống bao ngày khác khi ta biết người đã mãi quay lưng chọn bình yên thay vì sóng gió, chọn tình yêu đầu thay vì thứ tình yêu si mê nhiệt thành.

Em sẽ không chờ anh quay về

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vì điều đó bất công lắm khi trái tim em còn muốn yêu thương mà lại chẳng thể yêu ai cả mà cứ nghĩ mãi về anh thôi.

Cùng là một kiếp người xin hãy yêu thương nhau

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi chỉ là một lời nói cũng có thể giết chết một con người, chúng ta vẫn luôn vậy chỉ biết thoả lòng mình mà không nghĩ tới cảm giác của người khác ra sao.

Trưởng thành không phải đi tìm tình yêu mà đó là khi chúng ta biết suy nghĩ cho mình nhi...

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng cứ mãi là đứa trẻ trong khi cuộc sống đã xoay chuyển rất nhiều, cũng đừng cố gắng gồng mình lên chống chọi với giông bão cuộc đời.

Cô ấy có được anh còn em có được ai?

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Không phải bỗng dưng người ta trở nên nặng lòng, mà là mất mát quá nhiều khiến bản thân chẳng còn muốn chắt chiu.

Gửi những cô gái đến tuổi vẫn chưa lấy chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thì đấy người ta gọi là “quá lứa lỡ thì” nhưng vậy cũng có sao đâu, chẳng qua chỉ là muốn tìm cho mình một người thật đúng có thể cùng nhau đi đến cuối đời.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em chẳng cần ai hiểu cảm giác của mình vì cho dù có biết thì họ cũng không phải người trong cuộc cầu mong gì sẽ được hiểu và sẻ chia.

Có nên giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ sau ly hôn (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là do chúng ta tự nguyện vì sống với một người cả đời không thể nào gượng ép được đâu.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày nào đó anh hiểu được những tổn thương em đã phải trải qua thì anh sẽ biết lí do mà em không muốn tha thứ mọi việc anh đã làm.

Ở nơi nào đó có người hạnh phúc thì ở nơi nào đó cũng sẽ có người đớn đau

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thì đó là cuộc sống mà mọi thứ vẫn công bằng vậy thôi có người hạnh phúc thì sẽ có người đớn đau, có người vì nhau nhưng cũng có người buông bỏ.

Không tình yêu đâu đáng sợ bằng không có tiền

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng coi tình yêu là tất cả vì tình yêu không thể nuôi sống được mình, thất tình cũng đáng sợ nhưng không có tiền còn sợ hơn.

Em hứa sẽ không khóc – vì Anh và vì Em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Vào giây phút chia li mấy ai có thể kìm lòng mà không bật khóc, cũng như cơn nắng gắt bất chợt trời đổ mưa.

Nếu như đến một ngày anh hạnh phúc hơn em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em vẫn mong là vậy để anh quên đi những kỉ niệm một thời của hai ta, em không muốn vào một ngày trời xanh nắng đẹp anh ở bên ai mà bất chợt nhớ tới em.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn- Đến một ngày nào đó khi chúng ta trưởng thành hơn và tìm được hạnh phúc của riêng mình. Em tin mọi nỗi đau sẽ ngủ yên cùng quá khứ phải không anh?

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Hơn một lần em muốn nhìn thấy anh của hiện tại vì không rõ anh đang sống ra sao. Nhưng đến khi vô tình gặp lại em mới biết điều em muốn là thấy bản thân mình đã quên được anh chưa.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Biết bao nhiêu ngã rẽ giữa thành phố này chẳng hiểu vì lí do gì vẫn vô tình chạm mặt nhau cứ như kiểu cố tình khơi lại chuyện cũ trong lòng.

Thanh xuân của chúng ta…

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Là khi gặp được nhau lúc em thướt tha trong tà áo dài trắng, là khi nhìn thấy nhau trái tim bỗng trở nên bồi hồi với những cảm xúc đầu đời của cái tuổi đẹp nhất phải không anh?

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Dù ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì thì cũng đã trở thành một vết sẹo hằn sâu, thời gian có thể làm sẹo mờ đi nhưng nó sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P2)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Sẽ có người biến tất cả mọi buồn đau của em trở thành niềm vui trong phút chốc nhưng sâu thẳm tâm hồn chẳng ai ngoài bản thân giúp em quên đi chuyện xưa cũ.