Tag: CLB Hà Nội

CLB Hà Nội và ông Juergen Gede không đạt thỏa thuận

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Cựu giám đốc kỹ thuật VFF ngừng việc đàm phán, thương thảo hợp đồng với đội bóng Thủ đô vì không thống nhất được các điều khoản và kế hoạch.

Văn Hậu CHÍNH THỨC chia tay SC Heerenveen để trở về khoác áo CLB Hà Nội

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Sau bao nhiêu dùng dằng về tương lai thì cuối cùng Văn Hậu đã chính thức chia tay SC Heerenveen. CLB Hà Nội xác nhận anh sẽ trở về thi đấu tại giai đoạn 2 V-League mùa giải năm nay.

Viettel 1-1 Hà Nội: Hoàng Đức ghi bàn, Văn Quyết mờ nhạt

Thể Thao - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Trận derby Thủ đô giữa Viettel với Hà Nội đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong một trận đấu có chất lượng chuyên môn không cao và kết quả hòa 1-1 là công bằng với cả hai đội.

ĐIỂM NHẤN Hà Nội 0-1 Sài Gòn: Ngày đáng quên của Văn Quyết. Sài Gòn quá khó chịu

Thể Thao - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Sau trận thua SLNA 0-1 cách đây gần 2 tuần tại Hàng Đẫy, CLB Hà Nội một lần nữa phơi áo trên sân nhà khi bị Sài Gòn đánh bại với tỷ số tương tự.

Fan Hà Lan hào hứng khi Hà Nội đề nghị trả lương, thi nhau dành lời khen cho Văn Hậu

Thể Thao - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Một nút thắt quan trọng trong thương vụ Đoàn Văn Hậu phần nào đã được đả thông, khi Hà Nội FC "lùi bước" về mặt tài chính.

LS V-League 2020 vòng 7: Tâm điểm ở Hàng Đẫy

Thể Thao - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Vào chiều nay (30/6) sẽ diễn ra 4 trận đấu còn lại của vòng 7 LS V-League 2020. Tâm điểm của hôm nay là trận cầu diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy khi Hà Nội FC tiếp đón đội bóng đang bất bại S...

Dập 'hội đồng' tổ bê cáng, CLB Hà Nội bị VFF xử trí ra sao?

Thể Thao - 17 ngày trước

ilike.com.vn – Có thể nói hành động của các thành viên CLB Hà Nội là thiếu chuyên nghiệp, có thể phải nhận án phạt từ VFF.

CLB Hà Nội sẵn lòng trả lương để Văn Hậu tiếp tục thi đấu tại Châu Âu

Thể Thao - 17 ngày trước

ilike.com.vn – Với nguồn tài chính không dư dả nhưng để Văn Hậu tiếp tục phát triển tại Châu Âu, CLB Hà Nội đang tìm cách tốt nhất để đàm phán với SC Heerenveen.

Quang Hải nhạt nhòa, CLB Hà Nội vẫn có 3 điểm quý giá

Thể Thao - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Tiền vệ sinh năm 1997 thi đấu đầy nỗ lực nhưng không để lại nhiều dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước chủ nhà Bình Dương ở vòng 6 V.League 2020.

Vì lùm xùm chuyện hack facebook, CLB Hà Nội cất Quang Hải trên ghế dự bị

Thể Thao - 22 ngày trước

ilike.com.vn – Đích thân HLV Chu Đình Nghiêm đã xác nhận khả năng ra sân của Quang Hải, ban lãnh đạo đội bóng muốn làm điều tốt nhất cho ngôi sao của tuyển Việt Nam.