Tag: CLB HAGL

HAGL chia tay một loạt cầu thủ sau V.League 2019

Thể Thao - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi công bố chiêu mộ thành công ngoại binh người Serbia, Damir Memovic, mới nhất HAGL đã chia tay hàng loạt cầu thủ cũ.

Bầu Đức phủ nhận đưa Công Phượng trở lại Việt Nam vào tháng 1

Thể Thao - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Chủ tịch CLB HAGL cho biết Công Phượng vẫn còn hợp đồng với Sint Truiden đến tháng 5/2020 và sẽ tiếp tục ở lại Bỉ cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Sao HAGL hành động đặc biệt, làm Xuân Trường thêm ấm lòng ở Hàn Quốc

Thể Thao - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Các đồng đội ở HAGL đã có hành động ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực cho Xuân Trường hiện đang phục hồi chấn thương ở Hàn Quốc.

Vòng 26 V League: 'Nóng' ở Gò Đậu và Pleiku

Thể Thao - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Tâm điểm vòng đấu cuối cùng V-League 2019 là ở 2 trận cầu với sự góp mặt của S.Khánh Hòa và Thanh Hóa. Trong khi S.Khánh Hòa làm khách trên sân của HAGL thì Thanh Hóa sẽ đụng độ B.Bình ...

Bao giờ bầu Đức mới đuổi kịp bầu Hiển?

Thể Thao - 26 ngày trước

ilike.com.vn - VCK giải U21 quốc gia 2019 thêm một lần nữa cho thấy sự khác biệt về hiệu quả đầu tư của bầu Đức và bầu Hiển với bóng đá trẻ.

CĐV HAGL mong bầu Đức chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thể Thao - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa qua đã nhận tin không vui khi cựu thủ môn U23 Việt Nam Phí Minh Long được gia hạn hợp đồng với ĐKVĐ V-League. Điều này đồng nghĩa với việc Tiến Dũng có thể rơi...

Bao giờ HAGL hết cảnh phấp phỏng trụ hạng?

Thể Thao - 28 ngày trước

ilike.com.vn - “Dành cả thanh xuân để trụ hạng”, dòng tâm trạng tưởng như nói vui theo trào lưu của mạng xã hội nhưng quả là đầy đắng đót, được tiền vệ Trần Minh Vương viết như thế trên trang Facebook...

Trụ hạng thành công, HLV HAGL tiết lộ kế hoạch về mùa giải tiếp theo

Thể Thao - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Sau nhiều khó khăn, HAGL cuối cùng đã trụ hạng thành công trong mùa giải V.League 2019.

CLB TP.HCM cất sạch ngoại binh, HAGL trụ hạng sau trận đấu đầy phạt đền "kỳ lạ"...

Thể Thao - 29 ngày trước

ilike.com.vn - "Ronaldo Việt Nam" đã có một trận đấu rực sáng, song không thể giúp CLB TP.HCM có được ngày vui trong ngày HAGL chính thức trụ hạng thành công.