Tag: CLB HAGL

Văn Toàn cần bứt phá với HAGL

Thể Thao - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Tiền đạo được các trọng tài truyền tai nhau “khó bắt việt vị bậc nhất V-League” có thừa tốc độ nhưng HAGL cần Văn Toàn toả sáng nhiều hơn trong tương lai gần.

Xuân Trường, Tuấn Anh bị chê tơi tả nhưng HAGL vẫn sở hữu thành tích độc nhất V.League 2...

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn gặp nhiều bất ổn sau 8 vòng đấu tại V.League 2020, tuy nhiên, thành tích về điểm số của họ lại được cải thiện đáng kể so với những mùa giải trước.

Văn Toàn xin lỗi vì hành động ném băng đội trưởng

Thể Thao - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Cầu thủ HAGL vừa chính thức đưa ra lời xin lỗi sau hành động không kiểm soát trong lúc tức giận.

Tranh cãi Văn Toàn hành xử như Ronaldo khi tức giận: Tháo băng đội trưởng và ném thẳng x...

Thể Thao - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Sau trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL diễn ra vào chiều 24/6, Văn Toàn đã có hành động giận dữ, tháo băng đội trưởng rồi ném thẳng xuống đất. Hình ảnh này tạo nên những sự tranh cãi nhất đị...

HAGL không dễ mơ TOP 8

Thể Thao - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Trên thực tế sau 5 vòng đấu của V-League 2020, đội bóng phố Núi đã xếp hạng 6 và vị trí này sẽ đảm bảo cho họ có một cuộc đua tranh tích cực năm nay. Tuy nhiên, thời gian vẫn còn rất dà...

HAGL mất điểm sân nhà, HLV Lee Tae Hoon vẫn hài lòng với học trò

Thể Thao - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Chiều 18/6, HAGL tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng 5 LS V-League 2020. Dù có bàn thắng dẫn trước từ khá sớm, song đội bóng phố Núi đã không giúp cho các khán ...

ĐIỂM NHẤN HAGL 1-1 Sài Gòn: Sao ngoại tỏa sáng, sao nội mờ nhạt

Thể Thao - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Chuỗi trận thắng liên tiếp của HAGL trên sân nhà đã phải dừng lại ở con số 5 khi đội chủ sân Pleiku bị Sài Gòn cầm hòa 1-1 trong trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2020 diễn ra chiều nay.

Cầu thủ HAGL khó hòa nhập ở TPHCM

Thể Thao - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương, những cầu thủ HAGL từng được kỳ vọng lớn trước khi cập bến TP.HCM đang vật lộn để chứng tỏ mình trong môi trường mới.

Trợ lý tướng Park tiết lộ bí quyết giúp HAGL chiến thắng kịch tính trước Nam Định

Thể Thao - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Theo HLV Lee Tae-hoon, liệu pháp tâm lý là cách để ông giúp các học trò hạn chế được sai lầm, qua đó chơi tốt và thắng Nam Định 1-0.

Hú vía trước Nam Định, HAGL trở lại tốp đầu bằng trận thắng đầy kịch tính

Thể Thao - 28 ngày trước

ilike.com.vn - HAGL xứng đáng với một trận thắng đậm hơn, song họ cũng khá may mắn khi Nam Định không thể tận dụng được những tình huống ngon ăn của mình.