Tag: CLB TP Hồ Chí Minh

CLB TP.HCM chi tiền tỷ chiêu mộ tiền đạo ngoại cao 1m83

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Với quyết tâm chinh phục thành công ngôi vô địch V.League, đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng đã không tiếc tiền để đem về sân Thống Nhất thêm một ngoại binh tiền tỷ.

Không thưởng Tết cầu thủ, đại diện CLB TP Hồ Chí Minh nói gì?

Thể Thao - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Đại diện CLB TP.HCM cho biết: "CLB không thưởng Tết, bởi tiền lương, lót tay của cầu thủ đã rất cao. Chúng tôi sẽ lì xì cầu thủ vào đầu năm mới".

Lee Nguyễn nghỉ Tết muộn

Thể Thao - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Tiền vệ đắt giá bậc nhất lịch sử V-League phải tập cùng CLB TP.HCM đến chiều 25 tháng Chạp (6/2 dương lịch) và có khoảng 1 tuần để nghỉ Tết Nguyên đán.

Trung vệ Diakite sắp bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Huấn luyện viên trưởng Mano Polking muốn rút Pape Diakite để CLB TP.HCM có thể thi đấu với 3 tiền đạo ngoại trong đội hình.

HLV Polking ra mắt thành công với CLB TP.HCM

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - CLB TP.HCM đã có màn ra mắt HLV Polking khá thành công khi đánh bại DNH Nam Định ở trận giao hữu diễn ra chiều 26/12 trên sân TTTT Thành Long.

CLB TP Hồ Chí Minh chiêu mộ thành công tiền đạo hàng đầu giải hạng nhất

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nguyễn Công Thành sẽ chơi 2 năm cho á quân V.League 2019, sau đó quay về phục vụ quê hương nếu CLB Đồng Tháp lên hạng.

Mùa giải chưa bắt đầu, CLB TP Hồ Chí Minh đã tậu xong ngoại binh

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sự góp mặt của Joao Paulo từ CLB Guarani giúp á quân V.League 2019 cơ bản chuẩn bị xong nhân sự cho mùa giải mới.

CLB TP.HCM chưa mua được tiền đạo người Brazil

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Waguininho không thể sang Việt Nam đúng hẹn do còn vướng điều khoản giải phóng 2 tháng hợp đồng lên đến 3,6 tỷ đồng với CLB Guarani.

CLB TP.HCM nhắm 3 ngoại binh thay Công Phượng: “Siêu tiền đạo Brazil” là ai?

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - CLB TP.HCM đã có cuộc thay máu tổng thể trước khi bước vào mùa giải mới với nhiều mục tiêu. Sau khi có được chữ ký của hàng loạt nội binh chất lượng, ban lãnh đạo đội bóng tiếp tục đưa ...

TP Hồ Chí Minh chính thức sở hữu HLV đến từ Thái League

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chia tay với người cũ của HAGL là HLV Chung Hae-seong, TP Hồ Chí Minh đã mang về sân Thống Nhất bản hợp đồng "bom tấn" với HLV Alexandre Polking - người mới chia tay đội bóng ...