Tag: Cleveland Cavaliers

NBA: Jordan Bell gia nhập Cleveland Cavaliers với một hợp đồng 2 năm

Tin Bóng Rổ - 5 ngày trước

ilike.com.vn – Theo nguồn tin của kí giả Shams Charania tới từ trang ‘The Athletic’, Cleveland Cavaliers vừa hoàn tất hợp đồng có thời hạn 2 năm với Jordan Bell.

NBA: Andre Drummond thể hiện tấm lòng hào hiệp khi tip 1000 USD cho một bồi bàn

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Một nữ bồi bàn đang làm việc tại một nhà hàng ở Florida đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi nhận được khoản tiền tip lên tới 1000 USD từ Andre Drummond sau khi anh dùng bữa ở đây.

NBA: Tristan Thompson ủng hộ việc tổ chức tiếp mùa giải 2019/2020

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Rất nhiều cầu thủ NBA đang ủng hộ việc tổ chức tiếp mùa giải NBA năm nay và trung phong của Cleveland Cavaliers Tristan Thompson là một trong số đó.

NBA: Larry Nance Jr cho rằng việc tìm ra được một nhà vô địch cho mùa giải NBA năm nay c...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Larry Nance Jr là một trong những người vẫn ủng hộ việc tổ chức tiếp mùa giải 2019/2020 khi mà anh cho rằng việc tìm ra được một nhà vô địch xứng đáng cho mùa giải này là một việc có ý ...

NBA: Kevin Love nói gì về buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện của Cleveland Caval...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Kevin Love là một trong những cầu thủ NBA đầu tiên trở lại tập luyện sau thời gian trung tâm huấn luyện của các đội bóng bị đóng cửa từ tháng 3 năm nay vì đại dịch.

NBA: Cleveland Cavaliers lên kế hoạch mở cửa lại trung tâm huấn luyện từ thứ sáu tuần nà...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Với việc tình hình dịch bệnh đã có dấu hiệu hạ nhiệt, Cleveland Cavaliers đang lên kế hoạch sẽ mở cửa lại trung tâm huấn luyện của mình từ thứ 6 tuần này.

NBA: Andre Drummond nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở lại Cleveland Cavaliers

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Khả năng trung phong Andre Drummond sẽ ở lại Cleveland Cavaliers thêm ít nhất 1 mùa giải nữa đang được đánh giá cao.

NBA: Cleveland Cavaliers quyết tâm không 'xuống giá' Kevin Love

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Những tin đồn liên quan tới việc Cleveland Cavaliers đang muốn trade Kevin Love xuất hiện dày đặc trong thời gian qua. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, Cavaliers cũng không quá vội vàng...

NBA: HLV J.B. Bickerstaff kí hợp đồng dài hạn với Cleveland Cavaliers

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn – Sau một thời gian thể hiện tốt với tư cách HLV ‘tạm quyền’ của Cleveland Cavaliers, HLV J.B. Bickerstaff đã nhận được phần thưởng đó là bản hợp đồng dài hạn với đội bóng này.

NBA: Bất ngờ lớn nhất ở loạt trận diễn ra hôm nay: Miami Heat thảm bại trước Cleveland C...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn – Tưởng như Miami Heat sẽ có một trận đấu dễ dàng khi họ chỉ phải làm khách trước Cleveland Cavaliers không còn mục tiêu ở trận đấu mới diễn ra, tuy nhiên sự chủ quan ở hiệp đấu cuối cùn...