Cô gái bị tố 'bom' 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan sau khi bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

 KA - Theo Trí Thức Trẻ  |  14:02 08/08/2020

ilike.com.vn - Sau khi bị cư dân mạng ném đã dữ dội cùng hàng loạt cuộc gọi, nhắn tin chửi bới, mới đây phụ huynh của cô gái P.T đã lên tiếng giải thích rằng sự việc là do cậu em trai ít tuổi lấy điện thoại của chị đặt 20 cốc trà sữa rồi boom hàng. P.T cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Phụ huynh thanh minh sau khi con gái bị tố "bỏ boom" 20 ly trà sữa

Vụ tài xế Grab bị khách hàng boom 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc và phẫn nộ, quyết truy tìm ra được danh tính của vị "thượng đế" xấu tính kia. Ngay sau đó, họ đã tìm ra cả Facebook cá nhân lẫn tài khoản Instagram của "nữ chính" và để lại rất nhiều bình luận tiêu cực tỏ ý phẫn nộ, đồng thời chỉ trích hành động quá đáng của cô dành cho shipper.

Sau hàng ngàn "gạch đá" từ cộng đồng mạng, cô gái T.P.T đã khóa trang Facebook cá nhân và chỉ để Instagram hoạt động.

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai boom thêm 2 đơn khác - Ảnh 1.

Tài khoản cá nhân của cô gái trên MXH đã được dân mạng tìm ra.

Trước phản ứng gay gắt và dữ dội của cộng đồng mạng, tối ngày 8/6, một thanh niên có tên T.T.V đã đến tận nhà của cô gái P.T để tìm hiểu thêm về nguồn cơn sự việc cũng như nghe lời giả thích từ phía cô gái đã phũ phàng boom hàng của shipper.

Được biết, đến thời điểm tối 8/6 vẫn có rất nhiều người gọi điện đến gia đình "khủng bố" sau sự việc ồn ào trên. 

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai boom thêm 2 đơn khác - Ảnh 2.

Câu chuyện này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, nhất định truy tìm danh tính vị khách đã 'boom hàng'

Theo chia sẻ của mẹ P.T thì người đặt hàng trà sữa không phải con gái lớn P.T của cô mà là cậu con trai nhỏ. Người mẹ này cho rằng bé hai (tên P.T) để quên điện thoại ở nhà nên em trai đã lén lấy đặt trà sữa. 

Theo lời chia sẻ của P.T cùng gia đình thì ngày 6/7, cô đã đi Bình Thuận đúng vào thời điểm trà sữa đến giao hàng. 

"4 giờ mấy giao mà bé T. sáng là đã đi học đến 11h mấy về, rồi đi Bình Thuận chơi. Anh nhỏ này ở nhà (em trai T.) lấy điện thoại bấm tải Grab Grab gì đó. Con tải như thế nào con nói cho chú. Tải xong rồi đặt 1 ly hai chục ngàn rồi đặt 20 chục ly giao tới đường ở Bệnh viện Chợ Rẫy chứ không phải giao bên mình. Khi con đặt xong rồi con nói chữ gì... bom bom gì đó", mẹ của cô gái P.T phân trần. 

Đồng thời, vị phụ huynh này cũng cho rằng khi shipper gọi xác nhận đơn hàng thì người nghe máy là con trai cô, shipper nghe giọng giống con gái nên tưởng là P.T

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 4.
Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 4.

Mẹ của cô gái P.T cho rằng con trai út mới là người đã lấy điện thoại chị đặt 20 ly trà sữa rồi "boom" hàng.

Sau đó, cả mẹ P.T và T.T.V đều quay sang hỏi bé trai để xác nhận sự việc chính cậu bé là người đặt và boom trà sữa. 

Cũng theo chia sẻ của vị phụ huynh thì có khá nhiều số điện thoại lạ gọi đến doạ chém rồi nhắn tin chửi bới khá nhiều khiến gia đình rối bời và hoang mang. Bên cạnh đó, vị phụ huynh này cho biết, chị cũng đã liên hệ với Grab, xin số của anh shipper bị boom hàng để nói chuyện và đền bù, "Mình có nói nếu thực sự có đơn hàng 1,2 triệu đó thì mình sẽ chịu bồi thường, và sẽ chuyển tiền qua để bồi thường nhưng anh nhân viên bên Grab không chịu. Và cho rằng bây giờ đang rối nên để sẽ liên hệ lại sau".

Bên cạnh đó, khi cậu bé trai được hỏi tại sao lại phá như vậy thì cậu bé cho biết, "Do một bé khác xui".  

Vị phụ huynh này cũng cho biết, "Mình cũng có gọi điện để nói chuyện và xin lỗi bên Grab và quán trà sữa đó. Mình cũng chịu bồi thường 1,2 triệu đó cùng tiền đi lại và tiền điện thoại. Nhưng bên đó cũng bảo từ từ vì chưa giải quyết được. Phải chi cứ chuyển tiền liền thì khoẻ rồi". 

Có thể thấy, theo như lời giải thích của gia đình thì vụ việc ồn ào mấy ngày vừa qua chỉ vì trò nghịch dại của cậu em trai ít tuổi. Dù không biết gì nhưng đã lấy điện thoại của chị gái và đặt trà sữa bậy trên mạng. Thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không tin vào lời giải thích này vì tài xế Grab đã xác nhận khi gọi điện cho khách hàng, anh nghe rõ là giọng nữ chứ không phải giọng trẻ con.

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 5.
Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 5.

Cô gái tên P.T nhận được rất nhiều lời đe doạ và cuộc gọi chửi bới sau khi bị cho là boom 20 cốc trà sữa

Ngay sau khi những đoạn clip ghi lại những lời thanh minh, giải thích của phụ huynh và cô gái P.T được chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người bày tỏ thông cảm với sự việc "boom hàng" ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô gái P.T và gia đình. Đồng thời cũng mong muốn cư dân mạng tìm hiểu rõ ràn mọi chuyện và không lên chửi bới, buông lời khiếm nhã gây ảnh hưởng đến gia đình và tâm lý của cô gái. 

Thế nhưng, bên cạnh đó, một số người lại cho rằng đó chị là lời nói chống chế, "nguỵ biện" của gia đình nhằm xoa dịu cơn phân nộ của cộng đồng mạng và bao che cho việc làm của con gái mình.

 

Cô gái bùng 20 ly trà sữa kêu oan, xác nhận em trai từng "boom" đơn khác đến mức bị khóa tài khoản

Ngay trong sáng ngày 9/6, trên trang facebook cá nhân P.T của cô gái được cho là đã bùng 20 ly trà sữa của shipper cũng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ lại toàn bộ sự việc và gửi lời xin lỗi cũng như cho rẳng bản thân bị oan. 

"Em xin lỗi anh shipper, xin lỗi mọi người vì lỗi của mình để có sự việc ngày hôm nay, em mong mọi người dành vài phút đọc ạ. Em và gia đình đã gọi điện xin lỗi anh shipper và rất mong được gặp anh tại Sài Gòn để xin lỗi xảy ra việc như vậy và đền bù số tiền bị boom", P.T viết trên trang cá nhân. 

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai boom thêm 2 đơn khác - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cô cũng kể lại khi cùng 23 người bạn đi chơi ở Bình Thuận thì cô có nhận được tin nhắn của em trai xin mã xác nhận trong điện thoại em để tạo tài khoản Grab. Và lúc sau đó, cô có nhận được cuộc gọi giao trà sữa nói nhận trà sữa nhưng tưởng họ gọi nhầm số nên đã từ chối nhận. 

Đặc biệt, P.T cũng cho biết, trong đoạn clip thanh minh tối hôm trước mẹ cô cũng đã nói dối một phần sự việc. "Trong clip livestream mẹ em có nói rằng em đi chơi để quên điện thoại là nói dối, mục đích nói dối không phải đổ tội cho em trai em, mà muốn giấu bớt cho em trai.

Lý do em trai em xài điện thoại của mẹ nhưng cần mã xác nhận từ số của em vì trước đó em trai em đã dùng số mẹ em để đăng ký và boom GrabShare (theo lời em trai em đã nhận, sau này gia đình mới biết nó), dẫn đến bị khóa tài khoản số điện thoại của em, nên hôm nay nó phải điền số em để phá tiếp.

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 7.
Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 7.

P.T xác nhận em trai mình từng "boom" đơn khác bằng số điện thoại của mẹ, nên lần này xin số của cô để tiếp tục phá.

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 7.
Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 7.
Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai "boom" thêm 2 đơn khác - Ảnh 7.

P.T đã liên hệ với tài xế Grab để xin bồi thường 20 cốc trà sữa em trai cô đã đặt và boom trước đó.

Lúc em trai em đặt xong, anh ship hàng có nhắn tin bằng ứng dụng Grab và em trai em trả lời là "gọi vào số 0975482..." – số của mẹ em, sau đó em trai em nghe máy và xác nhận, chứ em không có xác nhận đã đặt ạ. Sau này đọc facebook mới biết em trai em, sau vụ boom 1 triệu 2 nó đã boom thêm 2 vụ khác", cô gái này trình bày.

Bên cạnh đó, T cũng mong trong thời gian sự việc đang được giải quyết, mọi người hãy "tạm bỏ qua" cho gia đình.

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai boom thêm 2 đơn khác - Ảnh 9.

Đoạn tin nhắn xin lỗi của mẹ cô gái P.T và shipper Grab.

"Hiện nay gia đình em rất bối rối vì nhiều người đe dọa và tìm tới nhà. Em xin mọi người trong thời gian chờ kết quả, hãy tạm tha thứ cho em và gia đình em. Em trai em và gia đình em có lỗi, em biết các anh Grab rất cực, nhà em mong có cơ hội được xin lỗi các anh chị bị làm phiền và sẽ dạy dỗ em trai em", A.T phân trần. 

KA / TTVN

 

 

'Bom' 20 cốc trà sữa, cô gái bị cộng đồng mạng tấn công liên tục đến mức phải khóa tài khoản 'Bom' 20 cốc trà sữa, cô gái bị cộng đồng mạng tấn công liên tục đến mức phải khóa tài khoản

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau khi "bom" đến 1,2 triệu tiền trà sữa của anh shipper, cô gái đã phải nhận hàng ngàn bình luận chỉ trích vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng. Đến hiện tại cô gái đã khoá trang Facebook của mình, tuy nhiên trên Instagram số bình luận tiêu cực vẫn đang tăng chóng mặt.

Mối quan hệ "sugar daddy - sugar baby": Đằng sau cuộc sống sang chảnh ngập tràn đồ hiệu là nỗi nhục nhã vì bị cưỡng hiếp, giăng bẫy lừa gạt và cả ép buôn ma túy

Đời Sống - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Sau những lời hứa ngon ngọt về những món đồ hiệu đắt tiền, chuyến du lịch sang chảnh, tiền bạc tiêu rủng rỉnh… của các "sugar dadd...

Sự thật về bài post "Các thương hiệu lớn bị đại dịch phá sập": Covid-19 kinh khủng thật, nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - (Tổ Quốc) - Cần phải nhớ rằng những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội mà không có nguồn cũng như căn cứ đều cần phải kiểm tra lại. Kh...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.