Tag: cô gái

Cô gái bị đâm gục khi đang chạy xe máy ở Quảng Ninh đã tử vong

Đời Sống - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Khi đang điều khiển xe máy chạy lên cầu Bãi Cháy, chị Mai bất ngờ bị nam thanh niên (chưa rõ danh tính) dùng dao đâm vào mặt và sườn.

Bất chấp không gian linh thiêng nơi chùa chiền, cô gái trẻ diện mốt áo giấu quần, tạo dá...

Đời Sống - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Điều khiến dân mạng thêm phần bức xúc là cô gái này còn đi hẳn vào trong chùa rồi tạo dáng chụp ảnh khá sexy, bất chấp không gian tôn nghiêm nơi đây.

Cãi nhau với người yêu, cô gái lao về phía ô tô đang chạy, đập đầu thùm thụp lên nắp cap...

Đời Sống - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Trong đêm, các phương tiện qua lại vắng vẻ thì trên phố bất ngờ xuất hiện một cô gái trẻ, chạy thẳng về phía đầu xe ô tô đang chạy như muốn tự tử.

Bắt giữ 2 thanh niên bóp cổ phụ nữ, cướp tài sản để... trả tiền hát karaoke

Đời Sống - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Khi chị Ánh đi đang trên đường thì bị hai nam thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau lao tới đạp ngã, cướp túi xách.

Chuyện cô gái bị gã lơ sàm sỡ và cái nhìn thờ ơ của mọi người xung quanh: Cứ thế thì mọi...

Đời Sống - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi người thức dậy nhìn chằm chằm nhưng chẳng ai có phản ứng gì trước chuyện cô gái trẻ bị tên lơ xe quấy rối...

Những trái tim cô đơn mạnh mẽ tới đau lòng

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Làm gì có ai chịu nổi cô đơn, phải chăng đó chỉ là người ta giỏi che giấu cảm xúc hoặc chưa gặp được người thích hợp với mình.

Lựa chọn kiểu váy theo xu hướng mùa Đông năm nay

Xu Hướng - 3 năm trước

ilike.com.vn - Các cô gái của chúng ta đều trở nên xinh đẹp, dịu dàng với những chiếc váy bồng bềnh trong gió lạnh. Đông đến rồi, chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một kiểu váy phù hợp với xu hướ...

Không photoshop, cô gái trẻ khiến ngàn người sốc nặng với khuôn mặt ma quái!

Xu Hướng - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Nếu như các nàng thi nhau học cách trang điểm thật quyến rũ, thì cô gái này lại tự tạo cho mình một khuôn mặt kỳ dị có thể khiến bất kỳ ai giật mình thảng thốt.

Cô gái mặc bikini nhận trà sữa: Nghĩ quán xá là biển khơi

Đời Sống - 3 năm trước

(ilike.com.vn) - Khi xã hội phát triển, nhiều khi suy nghĩ của giới trẻ “thoáng” quá mức cho phép, phong cách ăn mặc của số ít bộ phận lố bịch tới mức không thể chấp nhận.