Tag: Công Phượng

Chanathip chói sáng, ghi bàn như Messi tại J.League 2019

Thể Thao - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Chanathip Songkrasin đã tỏa sáng và có bàn thắng đầu tiên ở J.League 2019. Liệu rằng Công Phượng có thể làm được điều tương tự trong tương lai gần?

"Kế hoạch Ronaldo" của Incheon United dành cho Công Phượng đang đi vào ngõ cụt

Thể Thao - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Không lâu trước khi rời Incheon, HLV Andersen đã vạch ra kế hoạch để biến Công Phượng thành một vũ khí sắc bén.

Nhờ Công Phượng K.League đưa ra thay đổi cực lớn

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com,vn - Nhằm tăng sức hút và tầm ảnh hưởng của giải vô địch quốc gia Hàn Quốc, ban tổ chức K.League Classic đã quyết định mở thêm suất ngoại binh dành riêng cho cầu thủ Đông Nam Á kể từ mùa giả...

HLV Nguyễn Thành Vinh: 'Mong HLV mới biết cách phát huy điểm mạnh Công Phượng'

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh bày tỏ hy vọng, với sự thay đổi trên băng ghế HLV của Incheon United, Công Phượng sẽ phát huy được những điểm mạnh nhất.

Mải chê Incheon, fan Việt Nam cũng bắt đầu nhận ra vấn đề của Công Phượng

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Trong nhiều trận đấu trước đó, gần như các fan Việt Nam trên fanpage của Incheon United chỉ biết chê đội bóng Hàn Quốc mà tôn Công Phượng lên quá cao.

Đối đầu với đội bóng ở giải hạng 3, Công Phượng sẽ có lần đầu tiên ghi bàn cho Incheon?

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Incheon đã thay tướng và bây giờ là lúc người hâm mộ đang kỳ vọng Công Phượng cùng các đồng đội sẽ được “đổi vận”.

HLV tạm quyền của Incheon United chỉ ra điểm yếu của Công Phượng

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Ông Lim Joong-yong - huấn luyện viên tạm quyền của Incheon Utd đã chỉ ra điểm yếu của tiền đạo Công Phượng.

Báo châu Á: Lo sợ Công Phượng bị ảnh hưởng bởi Incheon thay 'tướng'

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Tờ FOX Sports Asia tỏ ra lo lắng cho tương lai của Công Phượng sau khi HLV Andersen bị ban lãnh đạo Incheon sa thải.

Tân HLV Incheon United ‘ưu ái’ dành lời khuyên cho Công Phượng

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Ngay sau khi nhậm chức HLV tạm thời của Incheon United, hậu vệ huyền thoại một thời Lim Joong Yong đã lên tiếng nhận xét và dành nhiều lời khuyên hữu ích cho tân binh Việt Nam. Theo ông...

Fan Việt vừa mừng vừa lo khi ông Andersen thôi làm thầy Công Phượng

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Nhiều fan Việt Nam tỏ ra vui mừng khi Incheon United thay HLV sau chuỗi thành tích tệ hại, nhưng cũng có không ít lo ngại.