Tag: Cristiano Ronaldo

Ronaldo bất ngờ bị định giá kém cả Lukaku

Thể Thao - 19 giờ trước

ilike.com.vn - KPMG, 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, vừa đưa ra danh sách 20 cầu thủ có giá trị cao nhất hiện tại trên thị trường chuyển nhượng, trong đó vắng mặt siêu sao người Bồ Đào ...

Huyền thoại Ronaldo béo khen Messi hết lời, phớt lờ CR7

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Theo nhận định của cựu danh thủ Ronaldo ‘béo’, Leo Messi là cầu thủ đáng xem nhất. Trong khi đó, người hay được so sánh với ngôi sao Barca là Cristiano Ronaldo thì không lọt vào nổi Top...

5 cầu thủ được Ronaldo dự đoán thành ngôi sao lớn giờ ra sao?

3 ngày trước

ilike.com.vn - Cristiano Ronaldo từng tiến cử 5 cầu thủ trẻ sẽ trở thành siêu sao trong tương lai. Ở thời điểm này, 5 cái tên mà Ronaldo đề cập có số phận trái ngược nhau.

Cristiano Ronaldo: Người Madrid và sự phản bội ở Kiev

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Bernabeu luôn nhớ Cristiano Ronaldo vì tất cả những gì anh đã làm được ở đây nhưng sau tròn hai năm một cảm xúc phức hợp xuất hiện, họ còn cảm thấy bị phản bội bởi chính siêu sao người...

Ronaldo đã nói gì với đồng đội trước khi rời MU đến Real Madrid?

Thể Thao - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Luis Nani gần đây đã có những chia sẻ về quyết định rời MU chuyển đến Real Madrid của đồng đội cũ, Cristiano Ronaldo.

Hazard, Ronaldo, Rashford,... ‘lột xác’ ra sao để sở hữu body đáng mơ ước

Thể Thao - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ trong phòng tập gym và chế độ ăn uống hợp lý, nhiều ngôi sao bóng đá đã có sự biến đổi đáng kinh ngạc về hình thể, qua đó tăng thêm sức mạnh trên sân đấu.

Ronaldo đã phát triển cơ bắp như thế nào chỉ sau 1 năm ở MU?

Thể Thao - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Cristiano Ronaldo luôn được biết đến là một cầu thủ có thể hình vạm vỡ cùng sức mạnh đáng nể. Tuy nhiên trong quá khứ, anh từng có một thân hình rất nhỏ gọn.

Có một Ronaldo nhân ái: Tự giảm lương, hiến máu, bán Bóng vàng làm từ thiện,...

Thể Thao - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Cristiano Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng, rất giàu có và có trái tim nhân hậu. Do vậy, anh đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Ronaldo phải cách ly ngay khi vừa trở lại Italy

Thể Thao - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có mặt tại Italy để chuẩn bị cho sự trở lại của Serie A, song sẽ phải tuân thủ yêu cầu cách ly 14 ngày trước khi chính thức trở lại luyện tập cùng các đồng ...

TIẾT LỘ: Neville được triệu tập để làm người hòa giải cho Rooney và Ronaldo

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Gary Neville đã chia sẻ về khoảnh khắc anh được triệu tập lên văn phòng của MU để đóng vai trò làm người hòa giải cho Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo.