Cứ nghĩ Bạch Lộc là người 'nặng nghiệp' đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là 'trùm cuối'

 Hằng Lin - Theo Trí thức trẻ  |  00:13 05/07/2020

ilike.com.vn - Cư dân mạng tình cờ phát hiện ra nữ diễn viên Ngô Giai Di đã đóng chung với Hứa Khải 5 lần, không hề thua kém so với Bạch Lộc.

Trong Cbiz, Hứa Khải - Bạch Lộc có vẻ là cặp đôi duyên nợ nhất khi được Vu Chính nhiệt tình "gán ghép" trong 3 dự án gần đây. Nhưng cư dân mạng vô tình phát hiện ra mỹ nhân Ngô Giai Di - cô gái sinh năm 1995 và là một "gà cưng" khác của Vu Chính đóng cặp với Hứa Khải nhiều chẳng kém Bạch Lộc.

 

1. Đại Đường Nữ Nhi Hành

Đại Đường Nữ Nhi Hành có tên cũ là Thịnh Đường Công Lược lấy bối cảnh thời kỳ nhà Đường. Bộ phim là đan xen chuyện tình lãng mạn, thơ mộng của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc (Hứa Khải) và Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 1.

Ngô Giai Di đảm nhận vai công chúa Thanh Hà.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 2.

Hứa Khải đảm nhận vai chính Trình Xử Mặc.

Tuy đóng chung trong Đại Đường Nữ Nhi Hành nhưng Hứa Khải và Ngô Giai Di lại không thể thành đôi. Chàng diễn viên này đảm nhận vai chính và nên duyên cùng người đẹp Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, Ngô Giai Di chỉ đảm nhận một vai phụ "cực nhỏ" là công chúa Thanh Hà. Hứa Khải - Ngô Giai Di trong phim mới này giống như hai người "qua đường" không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Đại Đường Nữ Nhi Hành đã đóng máy vào ngày 5/8 vừa qua và hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

 

2. Triều Ca

Triều Ca còn có tên khác Mộng Hồi Triều Ca, thuộc thể loại thần thoại sử thi của Trung Quốc. Nội dung chính xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Cơ Khảo (Trương Triết Hạn) và Đế Tân (Bảo Kiếm Phong). Cùng câu chuyện tình yêu xen lẫn âm mưu tranh quyền đoạt vị giữa nữ chính Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) và nam chính Cơ Khảo.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 3.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 4.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 5.

Hứa Khải và Ngô Giai Di chung thuyền nhưng lỡ duyên.

Trong Triều Ca, Hứa Khải vào vai Dương Tiễn - ân nhân và cũng chính là những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh giúp đỡ Cao Khảo hoàn thành đại nghiệp. Bên cạnh đó, Ngô Giai Di đảm nhận vai phụ Ấp Khương, con gái của Khương Tử Nha. Khương Tử Nha lại là bằng hữu của Dương Tiễn. Như vậy cũng đủ thấy, Ngô Giai Di và Hứa Khải không hề có bất kì mối quan hệ tinh cảm nào, họ lại một lần nữa "chung thuyền nhưng lỡ duyên" trên màn ảnh nhỏ.

Triều Ca đã lỡ hẹn với khán giả một lần vào ngày 18/5 do bị dời lịch chiếu, đến bây giờ phía đoàn làm phim vẫn chưa hè có thông báo nào về việc phim sẽ lên sóng.

 

3. Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là câu chuyện ngược luyến của cặp đôi chính Lưu Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long). Chu Tước hóa đổi thân xác với Lưu Sở Ngọc, dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự của đối phương.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 6.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 7.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 8.

Cặp đôi phụ nhưng được khán giả vô cùng yêu mến.

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải vào vai chàng thị vệ điển trai Thẩm Ngộ. Vì muốn mua chuộc Thanh Việt (Ngô Giai Di) làm nội gián để theo dõi nhất của nhất động của Vương phi Lưu Sở Ngọc mà hết lần này đến lần khác tung "mỹ nam kế". Tiếc thay, Thanh Việt lại quá trung thành, hết lần này đến lần khác "phũ" Thẩm Ngộ không thương tiếc. Cặp đôi phụ này tuy ít đất diễn nhưng lại là sắc màu tươi sáng trong cuộc chiến "âm u" chốn cung đình.

Phượng Tù Hoàng đã lên sóng khán giả vào ngày 14/1/2018.

 

4. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Trường Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu nước. Bên cạnh câu chuyện cứu quốc của những người trẻ là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Cố Yến Tranh (Hứa Khải)và Tạ Tương (Bạch Lộc).

Nhiều người nói đùa rằng: Vì trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, Ngô Giai Di "phũ" Hứa Khải quá nên đến khi sang Trường Quân Đội Liệt Hỏa liền bị "nghiệp quật" không trượt phát nào. Cụ thể, Cố Yến Tranh có mối tình lãng mạn với cô bạn cùng phòng, trong khi đó Khúc Mạn Đình (Ngô Giai Di) lại mang mối tình đơn phương sâu nặng với anh chàng này. Một nữ minh tinh xinh đẹp nổi tiếng khắp Thuận Viễn lại đem lòng yêu đơn phương không cách nào dứt, mặc dù bên ngoài có bao chàng trai ưu tú hơn thế theo đuổi cô.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 9.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 10.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 11.

Chỉ mỗi mình Khúc Mạn Đình yêu đơn phương.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa đã phát sóng những tập đầu tiên trên IQIYI, Tencent Video vào ngày 6/8, hiện bộ phim đã kết thúc.

 

5. Thiên Vũ Kỷ

Sau bao lần lỡ hẹn, cuối cùng Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng chính thức nên duyên trong bộ phim mới do Vu Chính biên kịch là Thiên Vũ Kỷ.

Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 12.
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 13.

Năm lần lỡ hẹn, cuối cùng Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng có thể thành đôi.

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Bộ phim nói về thời đại yêu tộc sống cùng con người vẫn luôn duy trì ranh giới của hai bên. Nhưng bỗng xuất hiện thiếu niên Lý Huyền (Hứa Khải) mang dòng máu hỗn huyết đã khiến sự cân bằng của hai con người cùng yêu tộc bị phá vỡ. Bên cạnh đó, Lý Huyết cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nữ chính do Ngô Giai Di đảm nhận.

Thiên Vũ Kỷ đã chính thức khai máy vào ngày 5/9 vừa qua.

Hằng Lin/TTVN

 

 

Vu Chính đang dự định remake phim kinh điển, Hứa Khải và Bạch Lộc hợp tác lần thứ 3? Vu Chính đang dự định remake phim kinh điển, Hứa Khải và Bạch Lộc hợp tác lần thứ 3?

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu tin này là thật thì Vu Chính là người nói được làm được, quyết ship hai “gà cưng” Hứa Khải - Bạch Lộc đến cùng.

La Vân Hi trong Nguyệt Thượng Trọng Hoả khiến dân tình đổ đứ đừ vì quá mị lực: Không hổ danh là nam thần cổ trang!

Điện ảnh - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Tạo hình cổ trang của La Vân Hi trong bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hoả hiện đang gây bão mạng xã hội vì quá xuất sắc.

Sau 6 năm mất sự nghiệp vì scandal ma tuý, Kha Chấn Đông khóc như mưa trong họp báo phim mới

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Kha Chấn Đông - mỹ nam "You're Apple Of My Eyes" khiến bao fan xúc động sau khi có những chia sẻ về quãng thời gian khó ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.