Cua Lại Vợ Bầu - 'Thương vụ' trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm

 JC - TT - Theo Trí Thức Trẻ  |  17:09 08/04/2021

ilike.com.vn - Không sở hữu một kịch bản xuất sắc, Trọng Thoại của Trấn Thành trong “Cua Lại Vợ Bầu” không hài hước bằng Xẩm ở “Trạng Quỳnh”, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn quen thuộc không khác mấy Ms.Q, vậy điều gì khiến cho bộ phim gia nhập CLB “trăm tỷ”?

Mùa phim Tết 2019 để lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu đậm, kịch bản đối đầu vẫn như mọi năm, ba phim Việt đối đầu ba cái tên bán vé ngoại lai: hai gương mặt gạo cội của Châu Á là Châu Tinh Trì và Thành Long và phần kết cho series hoạt hìh kinh điển Hollywood - Bí Kíp Luyện Rồng 3. Tuy nhiên, phải nói cuộc chiến truyền thông giữa Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh năm nay mới là thứ ồn ào nhất, cũng nhờ "drama" này mà hai bộ phim phần nào thu lợi được không ít trong mùa Tết.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 1.

Riêng Cua Lại Vợ Bầu là một trường hợp đặc biệt, trước Tết, đã có không ít ý kiến từ hoài nghi đến "chắc cú" rằng Cua Lại Vợ Bầu thua chắc trước đối thủ được đầu tư về mặt hình ảnh như Trạng Quỳnh. Tuy nhiên, khi NSX công bố doanh thu sau ba ngày chiếu sớm, Cua Lại Vợ Bầu đạt doanh thu ấn tượng 12 tỷ đồng đã báo hiệu một cuộc đua không dễ xơi đối với ván bài cược Tết của đạo diễn Đức Thịnh và ekip Trạng Quỳnh.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 2.

Bỏ qua câu chuyện hậu trường dài tập với màn bức xúc "thuỷ quân" của Trấn Thànhvà cuộc đua những con số doanh thu "xem ai to hơn nào", Cua Lại Vợ Bầu là điểm sáng vừa phải trong mùa phim Tết năm nay. Giữa bối cảnh phim Tết có chất lượng không nhiều, một câu chuyện đơn giản, motif dễ đoán nhưng ít ra còn chỉn chu đồng đều về cách kể lẫn hình ảnh, Cua Lại Vợ Bầu bất ngờ ăn đậm.

 

Bộ phim dành cho những trái tim từng tổn thương vì yêu

Trên mạng xã hội, bên cạnh những bình luận đối đầu nhau của khán giả hai bộ phim Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh thì cũng không thiếu những chia sẻ chân tình của những người đã thưởng thức tác phẩm. Câu chuyện rom-com (tình cảm hài) trong Cua Lại Vợ Bầu trên màn ảnh Việt không thiếu, thậm chí còn "biết rồi – khổ lắm – nói mãi".

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà Cua Lại Vợ Bầu làm được là chạm đến được những ai từng đau khổ vì những trận cãi vã khi yêu, hay những đôi vợ chồng trẻ chung sống cùng nhau vài năm và bắt đầu phát sinh mâu thuẫn không giải quyết được. Những thứ vốn là hạnh phúc bình đạm qua ngày có nhau, rồi một ngày phai nhạt theo thời gian, điều này đã lấy được sự đồng cảm của những đôi bên nhau đã lâu. Vốn món đậu phụ mà Trọng Thoại (Trấn Thành) thường nấu cho Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) là món cô rất thích. Nhưng liên tục ngày nào cũng phải ăn đậu phụ, từ món ăn yêu thích, Nhã Linh nhìn đậu phụ là ám ảnh. Ở đây, thay vì tập trung vẽ vời ra những "ảo mộng tình yêu" bất chấp tuổi tác hay địa vị xã hội, Cua Lại Vợ Bầu vẽ ra bức tranh tình yêu tối giản nhất mà những ai từng yêu đều gặp.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 4.

(Kể từ đây bài viết có tiết lộ nội dung phim, xin độc giả lưu ý)

Bên nhau từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sau 7 năm, Trọng Thoại và Nhã Linh vẫn bên cạnh nhau dù sự nghiệp của cả hai đã có nhiều thay đổi. Nếu như Nhã Linh ngày càng thành đạt, xinh đẹp, có nhiều mối quan hệ xung quanh thì Trọng Thoại lại lựa chọn đam mê sửa xe làm nghề mưu sinh của mình. Chính vì sự khác biệt trong lựa chọn cuộc sống, hình dung về mái ấm của họ dần có khoảng cách, mâu thuẫn đôi tình nhân "sống thử" dưới cùng mái nhà ngày một lớn hơn. Nhã Linh bắt đầu nhìn người mình yêu bằng cặp mắt ngao ngán, cô muốn Thoại phải có một nghề nghiệp vinh hiển hơn, còn Thoại thì cố chấp khư khư ôm quan điểm của mình.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 5.

Đỉnh điểm là việc Nhã Linh hỏi Trọng Thoại khi nào đám cưới? Khi nào có con? Những câu hỏi này liệu những đôi yêu nhau ai mà chẳng từng đặt vấn đề? "Anh chưa có đủ tiền, khi nào có anh cưới em, anh cũng không muốn có con" – Câu trả lời của Trọng Thoại cũng quen thuộc không kém trong cuộc chơi tình ái ngoài đời thực kia. Chính vì sự ù lì của Trọng Thoại, Nhã Linh dần mất kiên nhẫn với anh.

 

Câu chuyện có tính đồng cảm mạnh

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 6.

Tiếp theo là rất nhiều biến cố quen thuộc khác mà khi yêu ai cũng trải qua, người thứ ba xuất hiện, những hiểu lầm không đáng có... "Thiên lạc thời, địa bất lợi, nhân bất hoà", nhiều tình yêu của chúng ta ngoài đời thực cũng từng kết thúc như thế. Chúng ta đã làm tổn thương nhau những khi say nhất, dày vò nhau những lúc đáng ra phải ôm lấy nhau vào lòng mà an ủi, bỏ mặc nhau những khi lòng thật ra muốn nói mình rất cần đối phương. Nhìn vào chuyện của Thoại và Linh, chúng ta thấy mình ở đó, ở đây, rất gần, rất thực, cả hai khiến người nào đã từng yêu sai cách, bỗng dừng lại suy nghĩ, lặng mất một lúc.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 7.

Hơn nữa, phim còn có Bởi ai cũng từng yêu, từng rung động, ai cũng có một thời cãi vã rồi chia tay trong đau khổ. Câu chuyện của Trọng Thoại và Nhã Linh có thể đại diện cho bất cứ ai ngoài kia, từ những cảm tình gà bông khi còn trên ghế nhà trường, những xích mích nhỏ nhặt của những đôi vợ chồng trẻ, những mâu thuẫn không thể cứu vãn của những cặp bên nhau đã lâu. Chính sự đồng điệu về mặt cảm xúc đó, Cua Lại Vợ Đầu đã thắng Trạng Quỳnh ở mùa phim Tết lần này.

 

Không hề hoành tráng, câu chuyện vẫn tròn trịa trong giới hạn

Cua Lại Vợ Bầu rõ ràng không có một kịch bản đủ mạnh hay đủ để khiến người ta thốt lên tiếng "wow" trong rạp, nhưng câu chuyện phim lại khiến người xem đồng cảm vừa sâu sắc vừa rộng rãi. Dù phim không được đầu tư bối cảnh, phần lớn các cảnh quay đều là cảnh nội, từ chỗ sửa xe, nhà Nhã Linh, nhà bố mẹ Linh, văn phòng làm việc của Linh, nhưng với diện tích có hạn này, kể được một câu chuyện đủ để chạm đến trái tim của người xem là một điều đáng khen.

 
Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 8.

 

Trấn Thành diễn xuất lột xác + dàn diễn viên phụ duyên đủ dùng

Trong Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành "kham" trong mình khá nhiều vai trò, vừa là nam chính phim Tết đầu tiên trong sự nghiệp, vừa cố vấn kịch bản kiêm luôn cả rót vốn đầu tư. Vậy nên khi scandal nổ ra, ekip Trạng Quỳnh chỉ trích Trấn Thành vì không "chăm lo" kĩ càng cho đứa con Xẩm "thứ chính" mà chỉ lo cho Trọng Thoại. Với nhiêu đó sự đầu tư cho Cua Lại Vợ Bầu, thì việc Trấn Thành cật lực quảng cho bộ phim này cũng không có gì lạ. Nhiều người cho rằng Trọng Thoại là hình tượng hoàn toàn đổi mới của Trấn Thành, nhưng thật ra có hình tượng nào mà Trấn Thành chưa thử? Kiểu khù khờ như Trọng Thoại đã có rồi, chỉ là khán giả đã quá quen với hình ảnh "ồn ào" hoạt ngôn của anh, vậy nên với tuyến vai trầm ổn như Trọng Thoại, vô tình lại tạo nên sự dễ chịu.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 9.

Thay vì tập trung vào kiểu hài ồn ào, dồn dập, hầu như các nhân vật trong Cua Lại Vợ Bầu đều được đạo diễn và biên kịch tiết chế hết mức có thể. Rõ ràng nhất là Ninh Dương Lan Ngọc, dù thi thoảng vẫn có cảm giác đây là Ms.Q của Gái Già Lắm Chiêu "phiên bản xế chiều", song nữ diễn viên đã tiết chế hơn rất nhiều, tuy nhiên, không nhìn thấy được ở cô "màu sắc" nào thật sự mới.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 10.

Mặt khác, có thể nói đạo diễn Nhất Trung đã tìm được dàn diễn viên phụ vô cùng hợp vai. Trong đó, Mạc Văn Khoa và NSƯT Hồng Đào là hai nhân tố phụ toả sáng đầy duyên dáng mà chẳng át vía nam chính. Vai diễn thằng bạn thân của Mạc Văn Khoa ghi điểm "đậm đà" bằng những pha chọc cười hài hước, chân phương theo phong cách thường ngày của nam diễn viên.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 11.

Riêng Hồng Đào, vai diễn "bà chị sửa xe" thực sự là một thử thách, nếu diễn không cứng cựa và "ra chất" thì sẽ có nguy cơ trở thành điểm chết "sến sẩm" của bộ phim. May mắn là gừng càng già càng cay, người xem thậm chí còn mong đợi xem lần xuất hiện sau Hồng Đào sẽ lại có trích dẫn để đời nào nữa không.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 12.

 

Tuy vậy, "phim trăm tỷ" vẫn có "sạn"

May mắn sở hữu dàn diễn viên "chuẩn" khó "chỉnh" nhưng kịch bản Cua Lại Vợ Bầu còn nhiều sơ hở đáng nói. Yếu tố đầu tiên chính là vì sao Trọng Thoại không công khai nói thẳng cho Nhã Linh về tình trạng sức khoẻ của mình mà yêu cầu phá đứa bé? Nếu cho rằng trước đó anh đã biết bệnh tình của Nhã Linh và vì sở thích muốn có con của Nhã Linh nên không công khai nói. Thì tại sao lúc đã biết Nhã Linh mang thai, có nguy cơ bị mất mạng, Trọng Thoại lại im lặng đến cùng? Chỉ yêu cầu Nhã Linh phá thai. Thậm chí lí do anh giải thích với Quý Khánh cho rằng để Nhã Linh ghét một người trong hai là đủ cũng không hợp lí, làm như vậy khác nào Trọng Thoại "trêu đùa" trên tính mạng của người mình yêu?

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, việc Quý Khánh yêu tha thiết Nhã Linh cũng là điểm bất hợp lí của bộ phim. Anh chàng vốn là bạn thân từng thả thính Nhã Linh, rồi sau đó đi du học. Một thời gian sau chẳng hiểu vì sao lại trở lại, rồi đeo bám theo đuổi cuồng nhiệt Nhã Linh bất chấp cái thai trong bụng là của ai. Việc không "chịu khó" làm rõ phông nền của Nhã Linh và Quý Khánh trước khi anh chàng đi du học về làm nhân vật này trở nên vị tha theo cách phi thực tế.

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 14.

Tình tiết phi lí nhất của bộ phim có lẽ thuộc về phân đoạn "kém duyên" ở gần cuối phim, khi Mạc Văn Khoa và Khả Như thắp hương với vai trò diễn viên quần chúng?! Biết là đạo diễn có ý đồ muốn "trêu" khán giả, tuy nhiên việc để cho một cô nhân viên văn phòng và chàng sửa xe lại "tổ lái" qua làm diễn viên quần chúng liệu có logic với mạch phim hay không?

 

Tóm lại: Cua Lại Vợ Bầu là phim Việt chất lượng đồng đều nhất mùa Tết

Cua Lại Vợ Bầu - Thương vụ trị giá trăm tỷ nhờ đầu tư câu chuyện bình dị và drama ngay đầu năm - Ảnh 15.

Dù vướng phải không ít lùm xùm khiến cho danh xưng phim Tết có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt có phần "kém phục". Song không thể phủ nhận công sức của ekip Cua Lại Vợ Bầu vì đã cố gắng mang tới cho khán giả một câu chuyện tình yêu - gia đình gần gũi trong ngày Tết. Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc tròn vai, dàn diễn viên phụ duyên dáng, tiết chế đã khoả lấp đi các yếu tố thiếu thuyết phục trong kịch bản. 

Câu chuyện tình yêu của Trọng Thoại và Nhã Linh sẽ khó trở thành kinh điển, nhưng chắc chắn sẽ "sống bền" trong lòng khán giả, những người đã yêu, đã đau khổ vì yêu sẽ vô cùng đồng cảm với tác phẩm này. Nếu hỏi điều gì tiếc nuối nhất, có lẽ phải dành cho câu nói "nếu như" không có những drama xấu xí bên lề, thành tích của Cua Lại Vợ Bầu sẽ được đánh giá là thuyết phục hơn nhiều.

Cua Lại Vợ Bầu hiện đang được công chiếu trên các rạp toàn quốc.

JC - TT / TTVN

 

 

Toàn cảnh drama cung đấu của màn ảnh Việt giữa 'Trạng Quỳnh' và 'Cua lại vợ bầu' ngay đầu năm mới Toàn cảnh drama cung đấu của màn ảnh Việt giữa 'Trạng Quỳnh' và 'Cua lại vợ bầu' ngay đầu năm mới

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chưa năm nào phim Tết lại "vui nhộn" như 2019 với hàng loạt scandal tới từ "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh".

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố "mắc bệnh ngôi sao": Trường Giang cũng từng "dính dớp"

showbiz - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không ít diễn viên Việt từng bị chính các ekip làm phim tố cáo rằng có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Nhã Phương hẳn là trường ...

Giữa drama "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương bị đào lại việc đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Trong khi Nhã Phương chưa lên tiếng về những cáo buộc từ phía đạo diễn Nhất Trung, khán giả đã kịp đào lại những khoảnh khắc làm việc t...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.