Cũng được thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) nhưng sau đấy thì sao?

 Paul - Theo Trí Thức Trẻ  |  10:10 15/07/2020

ilike.com.vn - đoàn tụ hạnh phúc của Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt) của Tiếng Sét Trong Mưa hẳn đang rất được khán giả mong chờ. Nhưng thời gian đã trôi qua hơn nửa đời người rồi, đoàn tụ xong... để mà làm gì?

Sau hơn 10 tập phim chia cắt, thì cảnh đoàn tụ hạnh phúc của Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt) của Tiếng Sét Trong Mưa hẳn đang rất được khán giả mong chờ. Nhưng thời gian đã trôi qua hơn nửa đời người rồi, đoàn tụ xong... để mà làm gì?

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 1.

Khải Duy - Thị Bình sắp gặp lại nhau rồi.

 

Chắc chắn không có chuyện "nối lại tình xưa" giữa Thị Bình - Khải Duy

Giờ đây Thị Bình - Khải Duy, ai cũng đã có một gia đình riêng với đùm đuề con cái. Thị Bình thì đã "đủ nếp đủ tẻ" với Hải (Lâm Minh Thắng) - Phượng (Oanh Kiều) cùng chồng là ông Quý (NSƯT Thanh Nam). Khải Duy cũng đã có hai con trai: Thanh Bình (Quốc Huy) và Xuân (Bạch Công Khanh) và vợ mới Hạnh Nhi.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 2.

Khải Duy đã có một gia đình mới

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 3.

Người con chung của Khải Duy - Thị Bình cũng đã khôn lớn.

Tuy là quan hệ vợ chồng giữa Khải Duy và Hạnh Nhi không tốt, nhưng tình cảm giữa ông Quý và Thị Bình đang rất ổn. Hai người tuy đã lớn tuổi, nhưng vẫn yêu thương, chăm sóc lẫn nhau không thể nào hạnh phúc, mặn nồng hơn. Nếu giờ Thị Bình - Khải Duy quay lại với nhau, thì Hạnh Nhi và ông Quý phải làm sao? Hạnh Nhi thì đa dâm không nói, nhưng ông Quý trước nay luôn một lòng yêu mến, chăm lo cho Thị Bình. Nếu bây giờ vợ bỏ đi, quay lại với người yêu cũ thì quá bất công với ông.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 4.

Thị Bình cũng đã có chồng và cả con riêng.

Chưa kể nếu Thị Bình - Khải Duy quay lại với nhau, sẽ phát sinh một tình hình cực kỳ phức tạp. Bốn đứa con: Thanh Bình, Phượng, Hải, Xuân sẽ đi theo ai về nhà ai? Chẳng lẽ Thanh Bình theo cha về sống với mẹ ruột và... em gái - Phượng (Trong khi cả hai đang yêu nhau). Hải thì đang căm thù Khải Duy - cha ruột của mình, liệu có chịu "về nhà mới"? Còn cậu ba Xuân tội nghiệp có lẽ cũng sẽ phải theo mẹ về nhà mới. Nhưng đó là đâu?

 

Thị Bình - Khải Duy gặp nhau để làm gì?

Vậy, rốt cuộc sự tương phùng của Khải Duy - Thị Bình có ý nghĩa gì? Trong tình hình cả ba người con của Khải Duy - Thị Bình - ông Quý đang "va vào nhau" trên đường đời. Hải càng ngày càng thù ghét cha ruột, cặp anh em cùng cha khác mẹ Phượng - Thanh Bình thì yêu yêu nhau. Cặp "người yêu cũ" phải gặp nhau để có thể khai mở bí mật về mối quan hệ chồng chéo giữa con cái họ với nhau.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 6.

Sự tương phùng giữa Khải Duy - Thị Bình mang ý nghĩa gì?

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 7.

Cụ thể, nhờ sự đoàn tụ của Thị Bình với Khải Duy, Hải sẽ biết được gã điền chủ tàn ác kia chính là cha ruột của mình. Đồng thời, câu chuyện tình yêu của Thanh Bình với Phượng sẽ đi đến đỉnh cao bi kịch khi hai người phát hiện ra mình là... anh em ruột.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 8.

Đồng thời, sự tương phùng mới đầu tưởng như đầy hạnh phúc nhưng thật ra sẽ đẩy Khải Duy đến đỉnh cao của bất hạnh. Mở đầu của chuối bất hạnh ấy, có thể sẽ là cảnh Thị Bình từ chối quay về làm vợ Khải Duy. Hẳn nhiên, bởi vì cô đã có một người chồng thương mình và các con hết lòng, người đã trải qua biết bao tủi nhục, cực khổ để nuôi lớn hai đứa con của cô nên người. Nương theo nỗi đau đầu tiên do "tình cũ" khai màn, những tai họa khác sẽ liên tục tìm đến, dần dần đưa Khải Duy đến với kết cục đời mình.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? - Ảnh 9.

Cuộc hội ngộ giữa hai người xa cách hai thập kỷ báo hiệu kết cục của Khải Duy đang đến gần.

Đối với chuyện tình Khải Duy - Thị Bình, tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Hai người giờ đây giống như bài hát "The One That Got Away" ( tạm dịch: Người Đã Ra Đi Mãi) của Katy Perry. Thị Bình - Khải Duy có một quá khứ đẹp, nhưng không có hiện tại và tương lai bên nhau. Giờ đây, cuộc tương phùng giữa hai con người này mang theo "họa" nhiều hơn "phúc".

Tính ra, Tiếng Sét Trong Mưa càng trì hoãn sự tương phùng giữa hai kẻ "đã từng" là của nhau, Thị Bình - Khải Duy lâu, lại càng giống như đang trì hoãn những "quả báo" sắp ập đến đối với Khải Duy. Giây phút hai con người từng yêu nhau mãnh liệt gặp lại nhau, sẽ là lúc mọi tai họa thực sự bắt đầu.

Tiếng Sét Trong Mưa sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần.

PAUL/TTVN

 

 

Khổ thân cậu Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà 'lệ đổ trong tim' Khổ thân cậu Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà 'lệ đổ trong tim'

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Trong Tiếng Sét Trong Mưa, cậu ba đã yêu Phượng mất rồi mà Phượng nào có hay?

Phim truyền hình Việt tháng 8 với sự đổ bộ của dàn sao đình đám phía Nam: Mang đến hơi thở chân thật nhất của cuộc sống con người

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Điểm chung của các bộ phim truyền hình Việt tháng 8 là đi sâu vào những số phận ngang trái của con người.

Bạn Học Tôi Là Bố: Sitcom học đường 'mặn mòi', đáng yêu của dàn sao trẻ

Điện ảnh - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Sitcom Bạn Học Tôi Là Bố mang tới cho khán giả câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng xoay quanh những mẫu thuẫn trong một gia đình ba thế hệ v...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.