Cười 'rụng răng' trước 3 đám cưới có 102 của phim Hàn: Bá đạo nhất là hội em chồng Father Is Strange

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  14:19 24/05/2020

ilike.com.vn - Bên cạnh những đám cưới lung linh, phim Hàn còn là nơi hội tụ những phi vụ đám cưới độc nhất vô nhị, những "sự cố" của cô dâu, chú rể chẳng khác nào tấu hài, thêm một chút gia vị trước khi trao nhẫn và có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời bậc nhất.

Bên cạnh những đám cưới lung linh, một lễ cưới hoành tráng sau bao khổ ải mới có kết cục hạnh phúc, phim Hàn còn là "mảnh đất màu mỡ" hội tụ những phi vụ đám cưới độc nhất vô nhị, những "sự cố" của cô dâu, chú rể chẳng khác nào tấu hài, thêm một chút gia vị trước khi trao nhẫn và có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời bậc nhất. Từ sự bá đạo của hội chị em gái khi xúng xính đến đám cưới anh trai, nỗi sợ kinh hoàng của những bữa tiệc ngoài trời tới đám cưới trong ảo giác, ba đám cưới huyền thoại dưới đây sẽ khiến bạn có những pha cười bể bụng.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 1.

Sau cơn mưa mới lại thấy cầu vồng mà các bạn.

 

1. Màn "dằn mặt" chị dâu báo thù cho em út trong Father Is Strange (Người Bố Xa Lạ)

Nhắc tới khoảnh khắc đám cưới huyền thoại trong phim Hàn, mọt phim xứ sở kim chi không thể nào không biết tới màn dằn mặt chị dâu độc nhất của hai cô chị Byun Hye Young (Lee Yu Ri) và Byun Ra Young (Ryu Hwa Young). Chẳng phải tự dưng mà xấu tính, cô em út Byun Mi Young (Jung So Min) đã có khoảng thời gian khó khăn đến cùng cực vì bị sếp Kim Yoo Joo (Lee Mi Do) - tình cờ là chị dâu tương lai bắt nạt vì là ma mới.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 2.

Váy của cô chị cả gần như giật sạch "spotlight" của cô dâu.

Sau khi phát hiện ra người bắt nạt em gái út chính là vợ tương lai của anh trai, hai cô chị đã có pha chơi lớn lầy lội ngay trước giờ G đám cưới với sự trợ giúp của Ahn Joong Hee (Lee Joon). Cú lột xác ấn tượng của cả ba chị em đã gần như khiến cô chị dâu xấu tính chìm nghỉm. Nhắc tới văn hóa đám cưới tại Hàn Quốc, việc khách mời mặc váy trắng hay quần áo thiên về tông trắng chính là điều cấm kị. Và biện pháp này đã có hiệu quả khiến cô chị dâu câm nín, "cầu cứu" anh chồng thoát khỏi sự bủa vây của hội em chồng chất chơi.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 3.

Hay những màn thả dáng bá đạo của cô chị hai khiến khán giả cười mỏi miệng.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 4.
Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 5.

Có đám cưới nào lầy hơn đám cưới trong Father Is Strange?

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 6.

Nhìn vào thái độ của khách mời.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 7.

Hai cô chị đã thành công trong việc dằn mặt cô chị dâu xấu tính.

 

2. Đám cưới mưa như trút nước trong Marriage Not Dating (Hôn Nhân Không Hẹn Hò)

Hẹn hò theo giao kèo với lợi ích đôi bên đã chẳng còn là chuyện hiếm gặp trên màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cặp đôi số nhọ Gong Ki Tae (Yeon Woo Jin) và Joo Jang Mi (Han Groo) có lẽ chỉ là trường hợp duy nhất. Trước khi đám cưới diễn ra, Ki Tae và Jang Mi đã đứng trên bục của lễ đường, với bầu trời bão đen đang ùn ùn kéo tới, đúng với tâm trạng của hai con người với cá tính mạnh mẽ cùng cơn tức giận đang đối diện nhau. Chú rể không lâu sau đó đã bỏ đi, để lại cô nàng đứng một mình trên lễ đường.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 8.

Lễ cưới ướt súng với cuộc khẩu nghiệp cực gắt không lâu trước đó.

Sau khi mọi cơn phẫn nộ được xóa bỏ, tình cảm được bộc bạch rõ ràng và mọi hiểu nhầm cũng được "khai sáng", cả hai đã quay trở lại địa điểm tổ chức để hoàn thiện đám cưới còn dang dở của mình. Những tưởng mọi chuyện sẽ chẳng thể nào tệ hơn được nữa, cơn bão đã nhắm đúng khoảnh khắc cao trào mà ào xuống cơn mưa. Tất cả các khách tham dự vội tìm chỗ trú, và chỉ còn Ki Tae và Jang Mi đứng giữa lễ đường dưới bầu trời mưa lớn. Cả hai cuối cùng cũng đã trao nhẫn cho nhau, hoàn thiện lễ cưới tưởng chừng như đã phải xóa bỏ trong phút chót.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 9.

Nhưng may mắn khi mọi việc đã hoàn thiện.

 

3. Đám cưới bằng thuật thôi miên của Lee Min Ho trong Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh)

Không giống như hai đám cưới thật phía trên, lễ cưới độc nhất của anh chàng Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và nàng tiên cá xinh đẹp Shim Chung (Jeon Ji Hyun) chính là một trong những phi vụ hài hước nhất có trên màn ảnh Hàn. Vì muốn cứu "crush" mới gặp lần đầu ra khỏi nhà giam tại đất nước xa lạ, Heo Joon Jae đã dùng phép thôi miên, một trong những kĩ năng thuần thục của anh chàng khi là "thánh lừa đảo". Khiến viên cảnh sát tin rằng Shim Chung chính là vợ của mình, anh chàng đã tạo ra ảo ảnh Shim Chung trong chiếc váy cưới đang đứng sau song sắt. Mất hết ý thức mà chỉ làm theo lời của Heo Joon Jae, viên cảnh sát đã nhanh chóng thả Shim Chung ra ngoài mà không hề hay biết mình bị lừa.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 10.

Dại chĩa súng vào cảnh sát mà Shim Chung có ngay đám cưới trong ảo giác với chú rể của mình.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 11.

Đám cưới tưởng chừng như hoàn hảo khi Shim Chung khoác trên mình bộ váy cưới thanh lịch cùng vòng hoa đơn giản.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 12.

Ai ngờ là thuật thôi miên của Heo Joon Jae.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 13.

Chỉ với trò bịp thuật thôi miên.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 14.

Chú rể Heo Joon Jae đã đưa Shim Chung ra ngoài song sắt.

Cười rụng nụ với những đám cưới có 1-0-2 trên phim Hàn: Chị dâu xấu tính bị hội em chồng dằn mặt cướp sạch spotlight! - Ảnh 15.

Đằng sau thuật thôi miên là trang phục ấn tượng của cô nàng Shim Chung thế này đây.

CHIMMY/TTVN

 

 

4 bộ phim Hàn khắc họa một cách đầy căm phẫn sự thờ ơ đến đáng sợ của trường học 4 bộ phim Hàn khắc họa một cách đầy căm phẫn sự thờ ơ đến đáng sợ của trường học

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Trường học đáng ra sẽ là ngôi nhà thứ 2 bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng các em học sinh. Thế nhưng 4 bộ phim Hàn dưới đây lại khắc họa bức tranh hiện thực đáng sợ mà thế hệ học sinh đang buộc phải tự mình đấu chọi mỗi ngày ngay tại trường học.

Bất chấp diễn xuất ăn tiền của Lee Bo Young, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn mất điểm vì 2 lý do này

Điện ảnh - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Bất chấp việc có "chị đại" Lee Bo Young bảo kê, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn "dậm chân tại chỗ", khiến khán giả cảm thấy ...

3 lý do để xem Shall We Eat Dinner Together?: Màn hội ngộ của Seo Dan và 'thánh lừa đảo Triều Tiên' được hóng hơn cả nam chính?

Điện ảnh - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Vào ngày 25/5 tới đây, khán giả sẽ có cơ hội xem bộ phim Shall We Eat Dinner Together? của Seo Ji Hye. Bên cạnh nam chính Song Seung Hu...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.