Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi tố lăng nhăng, một lúc hẹn hò nhiều người

 Off - Theo Trí thức trẻ  |  11:06 07/01/2020

ilike.com.vn - Jang Jae In đã công khai tung loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn lừa dối của "cựu thành viên WINNER" Nam Tae Hyun với những người phụ nữ khác. Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và đổ dồn mũi dùi về phía nam idol này.

Tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) đã xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Cả 2 nghệ sĩ phát triển tình cảm trong quá trình quay chương trình truyền hình thực tế của đài tvN "Studio Vibes". Đáng nói chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng công khai, Jang Jae In đã lên Instagram công khai vạch mặt bạn trai bằng cách tung loạt ảnh chụp màn hình, tố anh chàng không chung thuỷ và thậm chí còn lén lút qua lại với rất nhiều người phụ nữ khác khi hẹn hò với cô.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 1.

Cụ thể trong lần đăng tải đầu tiên, Jang Jae In đã tung ra hàng loạt bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa Nam Tae Hyun (tự lấy tên là South) và một người phụ nữ lạ mặt (gọi tắt là A). Đáng nói, loạt đoạn chat này còn hé lộ thông tin gây sốc: người phụ nữ gửi tin vô cùng buồn bã vì Nam Tae Hyun đã "cắm sừng" cô để hẹn hò với Jang Jae In và người này cũng hơn tuổi nam ca sĩ.

Một người bạn của A đã bắt gặp Nam Tae Hyun đi xem phim cùng Jang Jae In và kể lại với A. A sau đó đã nhắn tin cho Nam Tae Hyun như sau: "Em nghe nói anh đang hẹn hò với Jang Jae In. Có hàng nghìn con mắt ở rạp chiếu phim, anh biết đấy". Đáp lại tin nhắn từ người gửi, Nam Tae Hyun phủ nhận người anh đang ở bên là Jang Jae In và còn nói: "Anh và Jang Jae In không chính thức hẹn hò". 

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 2.

A: Này, anh biết đấy, thật ra em không phải là người tốt như thế đâu. Haha. Em không quan tâm anh có coi trọng mối quan hệ của chúng ta hay không, hay anh chỉ hẹn hò bình thường thôi. Nhưng em nghĩ rằng nói dối về việc chia tay và chơi đùa với cảm xúc của người khác là quá đáng lắm, không phải sao? Em và cô ấy đã làm gì anh cơ chứ?

A: Đáng lẽ anh phải ít nhất đối xử tốt với chúng em chứ, Tae Hyun à.

Nam Tae Hyun (lấy tên là South): Nói cái gì vậy?

A: Em nghe nói anh đang hẹn hò Jang Jae In.

Nam Tae Hyun: Nói ai cơ?

A: Có hàng nghìn con mắt ở rạp chiếu phim Yongsan, anh biết đấy.

Nam Tae Hyun: Họ bị điên đấy. Anh không làm thế đâu, đừng đoán linh tinh.

A: Bạn em thấy anh và gọi cho em đấy.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 4.

A: Có phải anh đang nói rằng anh không đi cùng Jang Jae In đúng không?

A: Em tưởng anh là một người thành thật cơ đấy.

A: Em đoán là em sai rồi.

Nam Tae Hyun: (Thở dài)

Nam Tae Hyun: Anh đã nói với em rồi, anh chỉ muốn làm bạn.(thay đổi cách xưng hô)

Nam Tae Hyun: Jang Jae In và em không chính thức. Em đang rất thành thật với chị đây.

Nam Tae Hyun: À và còn nữa, chị muốn ở bên em. Nhưng chỉ là một khoảng thời gian ngắn trước đó thôi.

Nam Tae Hyun: Chị cũng thế mà.

A: Đúng, chị muốn ở bên cậu với điều kiện cậu không qua lại với ai.

A: Cậu nói cậu đã chia tay 1 tháng trước rồi.

Tung ra loạt ảnh chụp màn hình, Jang Jae In đã chỉ trích gay gắt Nam Tae Hyun và còn yêu cầu anh chàng "ít nhất phải biết phân biệt đúng sai". Jang Jae In nghi ngờ Nam Tae Hyun không học được bài học nào qua vụ việc này và muốn tất cả những người phụ nữ khác biết chuyện để tránh xa Nam Tae Hyun:

"Chúng ta chỉ đang tìm hiểu nhau thôi nhưng chính anh đã 'xác nhận' hẹn hò với tôi. Đây là một chuyện phức tạp đối với tôi và cả công ty của tôi. Nhưng nếu anh làm chuyện như thế này, anh đáng lẽ không nên công khai mối quan hệ này chứ. Không nghi ngờ gì, anh vốn ám ảnh về chuyện công khai mối quan hệ mà. Tất cả là bởi vì anh muốn che giấu đi những chuyện mà anh làm sau lưng tôi. 

Này Nam Tae Hyun, và đặc biệt cả những fan yêu quý của anh ta nữa, dừng gửi tin nhắn qua Instagram cho tôi với những lời lẽ thù ghét nữa đi! Tôi đoán rằng anh ta sẽ thoát khỏi chuyện này sau đã làm thế với những người bạn gái cũ của anh ta. Tôi sẽ không để những người phụ nữ khác trở thành nạn nhân của anh ta nữa đâu. Tôi nghi là anh sẽ chẳng học được bài học gì qua chuyện này, nhưng ít nhất anh cũng phải cư xử cho đàng hoàng, phải biết cái gì đúng cái gì sai chứ".

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 6.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 6.

Jang Jae In vạch mặt Nam Tae Hyun trên Instagram

Sau bài đăng này, Jang Jae In chụp màn hình loạt tin nhắn Instagram cô nhận được từ một người phụ nữ khác (gọi tắt là B). Người này đã xin lỗi Jang Jae In và tiết lộ rằng cô đã thân mật với Nam Tae Hyun sau khi nam ca sĩ này bắt đầu hẹn hò Jang Jae In. Người này khẳng định, Nam Tae Hyun đã nói với cô rằng anh và Jang Jae In chia tay từ lâu nhưng công ty của Jang Jae In không để 2 người công khai tin tức.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 7.

Đoạn tin nhắn của B như sau: (Gửi ảnh) "Tôi xin lỗi. Tôi thật sự có suy nghĩ như thế này và tôi nghĩ chị nên biết... Anh ấy ở bên tôi ngày hôm nọ. Vì tôi biết anh ấy đã có bạn gái nên tôi chưa bao giờ đồng ý qua lại với anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng 2 người đã chia tay lâu rồi. Anh ấy nói rằng công ty của chị không để 2 anh chị công khai tin tức chia tay. Tôi đoán rằng anh ấy đã nói dối trong suốt thời gian qua"

Jang Jae In vô cùng phẫn nộ và trực tiếp tag thẳng tên của Nam Tae Hyun, vạch mặt nam ca sĩ: "@souththth <- đây là người đã nói với tôi rằng anh ta có kế hoạch khác với Studio Vibes. Anh ta hứa rằng anh ta không thể giữ mối quan hệ nhưng anh ta không thể để hình ảnh của anh ta bị phá huỷ được. Anh ta lo lắng quá nên tôi mới đồng ý nhận phần lỗi về mình".

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 8.
Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 9.

Jang Jae In tag thẳng tên chỉ trích Nam Tae Hyun

Sau khi đăng hàng loạt hình ảnh và thông tin tố cáo Nam Tae Hyun, Jang Jae In đã khiến cả showbiz Hàn chấn động. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã xóa hết bài đăng và để Instagram sang chế độ cá nhân.

Fan của Jang Jae In hiện đang vô cùng phẫn nộ vì Nam Tae Hyun và ủng hộ việc nữ ca sĩ tố cáo công khai nam ca sĩ này. Hiện tại phía cựu thành viên WINNER chưa lên tiếng, fan của nam ca sĩ này vẫn đợi động thái chính thức từ thần tượng. Tài khoản Instagram của Nam Tae Hyun vẫn để công khai nhưng bị netizen "khủng bố" với rất nhiều bình luận trái chiều.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 10.
Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nối dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 11.

Off/TTVN

 

 

Giữa lúc chủ tịch YG bị tố môi giới mại dâm, thành viên WINNER 'hứng gạch' vì đánh vào đầu tiền bối BTOB Giữa lúc chủ tịch YG bị tố môi giới mại dâm, thành viên WINNER 'hứng gạch' vì đánh vào đầu tiền bối BTOB

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Hành động của Hoony (WINNER) giữa thời điểm YG lao đao vì scandal khiến cư dân mạng ngao ngán.

Jennie (BLACKPINK) mỹ nhân sở hữu gương mặt sang chảnh nhưng lộ rõ hội chứng sợ vạn vật

showbiz - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Jennie (BLACKPINK) lộ nhiều khoảnh khắc sợ hãi đến mức bất ngờ.

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa

showbiz - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Dòng tweet cho rằng BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop của Jay Park đã gây nên một cuộc tranh cãi gay gắt.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.