Tag: Daesung (Big Bang)

Xuất ngũ chưa được bao lâu, cảnh sát triệu tập Daesung (BIGBANG) về nghi vấn kinh doanh ...

showbiz - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Sau khi có thông tin tòa nhà Daesung sở hữu đang bị tháo dỡ, nhiều netizen phẫn nộ, chỉ trích nam idol bằng những lời lẽ khó nghe. Mặt khác, cảnh sát chuẩn bị triệu tập thành viên BIGBA...

Liên tục khoe ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa, visual đỉnh cao của T.O.P báo hiệu BIGBANG...

showbiz - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Trong loạt ảnh, người hâm mộ phát hiện nam rapper đã thay đổi kiểu tóc mới và diện mạo đỉnh cao của thành viên BIGBANG nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đà...

Ngay khi xuất ngũ, Taeyang (BIGBANG) nhắc tên Seungri giữa bê bối chấn động: Chỉ một câu...

showbiz - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Trong ngày xuất ngũ, khi nghe một fan bày tỏ rằng tất cả V.I.P rất nhớ Seungri và hi vọng BIGBANG có thể tái hợp với 5 thành viên, Taeyang đã lịch sự trả lời: "Tôi hiểu. Tôi sẽ cố ...

Hơn 2000 fan, 1000 nhà báo chưng hửng vì YG phát thông báo 'cấm' tụ tập đón G-...

showbiz - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ còn 3 ngày nữa, "ông hoàng Kpop" - GD sẽ trở về sau thời gian dài nhập ngũ. Các fan của BIGBANG đang chuẩn bị dự án chào đón thần tượng.

Sợ việc YG dính líu tới cơ sở giải trí người lớn bị bại lộ, Daesung (BIGBANG) 'bán ...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Theo Channel A, Daesung đã rao bán tòa nhà ở Kangnam từ tháng 6 khi phát hiện có người điều tra về hoạt động kinh doanh bất hợp pháp tại đây, thậm chí có liên quan tới YG Entertainment.

Daesung (BIGBANG) có nguy cơ nhận án 7 năm tù vì hoạt động mại dâm trong tòa nhà do mình...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu chứng minh được Daesung biết rất rõ về các hoạt động mại dâm diễn ra trong tòa nhà nhưng vẫn cố tình nhắm mắt làm ngơ, nam thần tượng sẽ chịu mức án tối đa 7 năm tù.

Luật sư, chuyên gia bất động sản đồng loạt tố Daesung (BIGBANG) nói dối, biết rõ về ...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Một luật sư khẳng định Daesung (BIGBANG) nhận thức rõ về hoạt động mại dâm và giải trí người lớn bất hợp pháp đang diễn ra trong tòa nhà của mình.

Tòa nhà Daesung (BIGBANG) sở hữu từng bị điều tra vì nghi ngờ phân phối ma túy cho khách

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Trước khi cáo buộc kinh doanh giải trí bất bợp pháp nổ ra, hồi đầu tháng 3, tòa nhà tại quận Kangnam của Daesung từng bị cảnh sát điều tra về việc mua bán ma túy.

Giữa tâm bão kinh doanh giải trí bất hợp pháp, bức thư 'mờ ám' GD gửi Daesung ...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Netizen khẳng định G-Dragon đã biết Daesung liên quan đến các hoạt động phi pháp, tuy nhiên không can ngăn mà lấy đó làm trò đùa.

HOT: Daesung (BIG BANG) viết tâm thư xin lỗi trước lùm xùm tòa nhà cho thuê hoạt động ph...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Dù đang ở trong quân ngũ, Daesung (BIG BANG) vẫn đưa ra lời xin lỗi thông qua công ty chủ quản. Nam thần tượng cho biết sẽ có hành động pháp lý đối với các doanh nghiệp đang thực hiện ...