Đại chiến phim Hoa Ngữ hè nối dài từ tháng 7 đến tháng 8 vẫn chưa hết nhiệt: Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng

 Kiwi - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:59 20/05/2020

ilike.com.vn - Ngỡ rằng "biên kịch vàng" Vu Chính xuất hiện sẽ dẫn đầu xu thế, nhưng mà nào ngờ cũng chịu xếp sau những bộ phim này.

Dù vướng lịch hạn chế của cục Quảng Điện, hàng loạt những bộ phim hot vẫn được lên sóng. Tháng 8 kết thúc cùng sự thành công không ngờ với sự gia nhập của "biên kịch vàng" Vu Chính cùng couple thần thánh Hứa Khải – Bạch Lộc.

 

1. Tiểu Hoan Hỉ

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 1.
Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 1.
Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 1.

Ba gia đình của Tiểu Hoan Hỉ

Dẫn đầu cuộc chiến phim tháng 8 là bộ phim thuộc đề tài gia đình Tiểu Hoan Hỉ. Tiểu Hoan Hỉ là câu chuyện của 3 gia đình có những đứa con trong giai đoạn trưởng thành, tập làm người lớn, đứng trước kì thi đại học quan trọng của đời người. Những vòng xoáy cuộc sống cuốn cả cha mẹ và những đứa con tạo nên những hiểu lầm, những khúc mắc. Thật may, đến cuối cùng, họ nhận ra tình yêu dành cho đối phương, vì vậy mà thấu hiểu nhau nhiều hơn, tạo nên cái kết đẹp mà mỗi gia đình đều ao ước.

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Sa Dật, đồng thời lăng xê những tên tuổi mới thành công: Lý Canh Hy, Châu Kỳ, Lưu Gia Vĩ, Quách Tử Phàm,...Từ khi mở màn đến lúc kết thúc, bộ phim đều đạt được tiếng vang nhất định với người dân xứ tỉ dân, kết thúc viên mãn với 8.4 điểm douban. Đây cũng là bộ phim thứ ba được xét vào diện "bạo hồng" – nhà nhà đều biết, người người đều xem bên cạnh Đều Rất Tốt hồi đầu năm và Trần Tình Lệnh.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 3.

 

2. Trường An 12 Canh Giờ

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 4.

Vẫn là Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm nối dài cơn sốt từ tháng 7. Tuy thuộc dòng phim lịch sử chính kịch, và bị những bộ phim thị trường lấn lướt, Trường An 12 Canh Giờ vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu phim.

Kết cục khi khảo sát ở phương diện nam giới, Trường An 12 Canh Giờ vững vàng đứng thứ nhất cuộc thảo luận do nam giới bình chọn. Bộ phim kết thúc với 8.4 điểm, cùng bậc với Tiểu Hoan Hỉ.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 6.

 

3. Trần Tình Lệnh

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 7.

Cùng với Trường An 12 Canh Giờ, Trần Tình Lệnh là bộ phim nối dài sự hành công của tháng 7. Bộ phim "tình huynh đệ" do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác chủ diễn thành công rực rỡ chỉ trong một mùa hè. Kết phim, Trần Tình Lệnh đạt được những thành công lớn mà không phải ai cũng có thể làm được. Từ 4,8 điểm khởi đầu, Trần Tình Lệnh vươn lên 8.0 điểm douban.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 9.

 

4. Thần Tịch Duyên

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 10.

Cùng với Trần Tình Lệnh, Thần Tịch Duyên cũng là một bộ phim "cá chép vượt vũ môn" khởi đầu với số điểm ít và kết thúc là thành công bất ngờ với 7.9 điểm. Tiên nữ rừng đào Nghê Ni kết hợp cùng Chiến Thần Trương Chấn tạo nên một tình yêu oan trái không kém phần lãng mạn.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 12.

 

5. Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành 

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 13.

Được remake từ series phim Thái Lan, Cực Hạn 17 kể về cặp anh em yêu cầu lông giúp đỡ nhau cùng cố gắng, vươn lên đạt được ước mơ. Cùng với "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới Dương Siêu Việt, Lương Tĩnh Khang – Chúc Tử Kiệt tạo nên tình bạn đáng quý trọng.

Bộ phim từ khi mở douban đến nay đạt được 7.7 điểm nhờ sự kết hợp ăn ý giữa Lương Tĩnh Khang và Chúc Tử Kiệt cùng tiếng vang sẵn có từ bản gốc. Hiện Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành phát sóng vào thứ ba hàng tuần, mỗi tuần 3 tập lúc 20h theo giờ địa phương, bắt đầu từ 13/8, trên Mango TV và Tencent Video.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 15.

 

6. Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất

Thị hậu Mã Tư Thuần trở lại đường đua phim hè tháng 8 cùng mỹ nam Đặng Luânviết nên câu chuyện của những người dưới đáy xã hội khao khát một ước mơ cháy bỏng đổi đời. Những câu chuyện đủ hài hước, đủ thâm sâu mang lại bài học đáng quý cho ai biết nắm bắt cơ hội.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 17.

 

7. Toàn Chức Cao Thủ

Bắt đầu từ cuối tháng 7, Dương Dương gia nhập đại chiến phim hè bên cạnh hàng loạt các tiểu hoa đán. Vừa mở màn bộ phim đã đạt được lượng người xem khổng lồ. Đến hiện tại, tiếng vang của bộ phim tuy không còn mãnh liệt như những ngày đầu, Toàn Chức Cao Thủ vẫn là một bộ phim đáng xem cho những người đam mê môn thể thao E-sports.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 19.

 

8. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 20.

Kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng Diên Hi Công Lược bão bùng năm 2018, "biên kịch vàng" Vu Chính trở lại dự kiến gây sóng gió không kém cùng Trường Quân Đội Liệt Hỏa và couple chiến hạm Hứa Khải – Bạch Lộc. Lấy đề tài dân quốc, bộ phim khai thác hình ảnh những chiến sĩ quân đội bảo vệ đất nước, xen vào đó là mối tình của thanh niên thiếu nghị lực Hứa Khải.

Dự kiến thành bão nhưng ai dè bị cơn bão khác lướt nhanh hơn chiếm sóng, kèm theo đó là hàng loạt scandal không đáng có, Trường Quân Đội Liệt Hỏa chỉ đạt 6.7 điểm douban, khá ít so với kỳ vọng ban đầu. Trường Quân Đội Liệt Hỏa chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 22.

 

9. Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cuối cùng là hộp giấm Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi. Có lẽ đề tài cổ trang huyền huyễn khá là khó tiếp nhận. Vì vậy, Cửu Châu Phiêu Miểu dù ban đầu được "lót dép" ngóng chờ khá nhiều vẫn "xịt" ở phút cuối. Bộ phim chỉ đạt 6.4 điểm douban.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 24.

Hiện tại, những bộ phim nối dài vẫn đang lên sóng, phim tháng 9 cũng rục rịch lên sàn, chuẩn bị cho một cuộc chiến mùa thu tuy không còn khốc liệt nóng sốt, cũng vẫn là những đóa hoa nở rộ.

 Kiwi / TTVN

 

 

Tân tứ đại tiểu sinh Cbiz: Chu Nhất Long, Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến được Cnet réo tên Tân tứ đại tiểu sinh Cbiz: Chu Nhất Long, Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến được Cnet réo tên

showbiz - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc đang bàn tán sôi nổi về các ứng viên cho danh sách "Tứ đại tiểu sinh" mới của làng giải trí Hoa Ngữ.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi hết lời trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay: Cuối cùng cũng thoát mác 'bình hoa di động' sau 7 năm

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi Hạnh Phúc Trong Tầm Tay lên sóng được một tuần, trang cá nhân của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có thêm 700 ngàn fan. Nữ diễn viên sinh n...

Mỹ nam 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' đang gây sốt: Soái ca tài năng lại ga lăng bậc nhất, hội 'tiểu thịt tươi' 9X hãy coi chừng

TIN NỔI BẬT - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Đinh Vũ Hề - nam chính Hàn Thước của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.