Đại diện của Quân A.P tiếp tục 'khẩu chiến' với Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận xôn xao

 Toby - Theo Trí thức trẻ  |  11:23 09/07/2020

ilike.com.vn - Dường như câu chuyện "đá đểu" nhau giữa quản lý của Quân A.P và Jack & K-ICM đang ngày một "căng như dây đàn". Cư dân mạng tiếp tục chứng kiến màn "chặt chém" nhau không nương tay của những người quản lý.

Vừa đăng đàn "bóng gió" nhau trên mạng xã hội, mới đây đại diện của Quân A.P và mẹ nuôi của Jack và K-ICM đã công khai "chặt chém" nhau trong một drama mới làm dân tình "hít hà" không kịp.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM đã đăng một dòng trạng thái dài và nêu đích danh tên của quản lý Quân A.P, ngay sau đó quản lý của Quân A.P cũng nhanh chóng đám trả "đanh thép", tố mẹ nuôi Jack và K-ICM là người trơ trẽn, đặt điều. Khán giả đứng giữa thì đau đầu không biết ai đúng ai sai.

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến căng như dây đàn giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của mẹ nuôi Jack và K-ICM.

Cụ thể, mẹ nuôi của Jack và K-ICM (hiện cũng đang là quản lý của hai anh chàng) đã đăng một dòng trạng thái khá dài để "bóc phốt" chàng quản lý của Quân A.P. Cuối cùng, mẹ nuôi của Jack và K-ICM khẳng định Quân A.P không có lỗi trong chuyện này, mỗi lỗi lầm đều xuất phát từ vị quản lý của anh mà ra. Cô viết:

"Nhiều người hỏi tôi về mối quan hệ với PVT. Rằng trong quá khứ có gây thù chuốc oán với anh này không mà sao giờ ảnh cà khịa mỗi ngày, ngày này qua tháng nọ, rồi chửi thề lên xuống không dứt vậy?

Nghĩ lại mà đau lòng. Đau lòng không phải vì những tháng ngày tôi từng giúp đỡ T. vô điều kiện. Đau vì giờ buộc phải kể những việc đó ra (tôi đã tính sẽ giữ lại), chẳng đáng để nhắc tới bởi nghĩ nó nhỏ bé biết chừng nào.

- Tôi và Khánh (K-ICM) biết T. thông qua Masew và Đạt G. Được một thời gian thì thân thiết. Bữa T. than rằng tìm nhà trọ ở Sài Gòn khó quá, Tôi thương tình 2 đứa, vợ lại đang bụng mang dạ chửa nên kêu thôi 2 vợ chồng về ở cùng với gia đình cô và Khánh. Đương nhiên, thời gian T. ở nhà cùng chúng tôi thì tôi không lấy một đồng bạc tiền nhà nào. Tôi còn kêu Khánh nhường phòng riêng cho 2 anh chị để tiện sinh hoạt cá nhân.

- T. và vợ về nhà ở cùng thì tôi coi như con trong nhà. Mẹ con tôi Nấu nướng là luôn đợi 2 vợ chồng cùng ăn với cả nhà luôn. Tất cả những việc như T. chẳng bao giờ mua một cái gì về nhà dù là gói mì, dùng xe motor của Khánh đi té xe về hư, Khánh phải đi sửa mất gần 20 triệu, T. cũng không một lời nào,… Với tôi những chuyện đó nhỏ bé. Điều duy nhất tôi khuyên T. lúc bấy giờ là về với vợ nhiều hơn chứ thấy đi hoài.

- Còn về công việc, trong 2 tháng ở chung thì tôi bận nhiều nên có đề xuất T. làm quản lý cho K-ICM. Lương trả đàng hoàng và rõ ràng. Tuy nhiên, trong suốt 2 tháng thì T. không có định hướng công việc được cho K-ICM cũng như 1 số đường hướng tương đối tiêu cực không hợp lý ví dụ gợi ý K-ICM đạo nhạc "Haru Haru" của BigBang để dễ nổi (Tất nhiên, kế hoạch bị từ chối ngay sau khi đề xuất)… Thời điểm đó, T. làm việc ở show "Y.", K-ICM mặc định dường như không lấy cát sê và diễn hết mình vì coi như người nhà. Vậy mà sau này nghe câu chuyện biến thiên qua lời kể của T. thành: K-ICM xin được diễn cùng và free cát sê để được lên sân khấu diễn…

- Sau khoảng thời gian không có tiếng nói chung trong công việc và làm việc không hiệu quả thì T. ngưng làm quản lý cho K-ICM. Cũng là thời điểm vợ của T. có em bé. Tôi có nói với T. là nên dọn ra ngoài ở vì nhà làm nhạc, sẽ ảnh hưởng em bé nhiều. Vợ chồng T. dời ra ngoài ở và đương nhiên: Chẳng một lời nào cảm ơn về khoảng thời gian vừa rồi. Tôi cũng nghĩ đơn giản thằng bé vụng. Thôi kệ!

- Giúp nhau như vậy nhưng giờ độc lập rồi, thì T. bắt đầu có những mâu thuẫn nhỏ và dần dà là cứ nghệ sĩ comeback là có mối bấu víu 2 cậu nhỏ K-ICM và Jack rồi bắt đầu kiếm chuyện. Tôi ráng nhịn nhưng thật lòng cứ thế này thì khó quá. Hôm nay, thấy cậu còn nói về việc chỉ chuyên tâm làm nhạc, chẳng thích đôi co so sánh,… Sao mà mong nó là hiện thực khi cũng nghe tin rằng T. cuống cuồng bắt e-kip đêm hôm làm cho cái teaser phải ra đúng ngày fan meeting mới chịu. Rồi thấy báo chí cũng chẳng mặn mà đặt các nghệ sĩ cạnh nhau nữa vì họ mệt T. rồi thì hôm nay thấy bắt đầu có câu chuyện kế tiếp. Lại thấy e-kip T. mạnh dạn nói về 2 chữ "Tổ Đãi…".

Hỏi thật lòng, với cương vị của một người Mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một e-kip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất-đúng-thời-điểm thế này?

Nghe mà đau lòng vì sự bất chấp…

Cũng mong từ nay đừng so sánh thêm về 2 cậu nhóc cùng Quân A.P thêm nữa. Những sự so sánh chỉ mang tới tiêu khiển tiêu cực thì ta nên ngưng lại.

Thôi nói nhiêu đó về cậu này để mọi người không hỏi thêm về quá khứ. Vì quá khứ rõ ràng vậy thôi…

Chuyện của quản lý đừng để các bạn nghệ sỹ bị ảnh hưởng. Hai cậu nhóc chưa bao giờ ghét 1 ai!

Quân A.P chả có lỗi gì cả, ở đây mọi lỗi lầm là xuất phát từ PVT."

Sau những dòng đăng đàn bóc phốt từ mẹ nuôi của Jack và K-ICM, quản lý của Quân A.P đã chính thức lên tiếng đáp trả. Anh chàng khẳng định những gì mà mẹ nuôi của Jack và K-ICM để là bịa đặt và trơ trẽn khi bóp méo sự thật. 

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến căng như dây đàn giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang - Ảnh 3.

Quản lý của Quân A.P cũng nhanh chóng đáp trả.

Đồng thời đáp trả rằng lý do Jack và K-ICM bị khán giả quay lưng đều là lỗi do cô. Hiện câu chuyện vẫn đang trong hồi căng thẳng và cộng đồng mạng không biết ai đúng ai sai. Dòng "đáp trả" của quản lý Quân A.P:

"Cô nói thì nói cho đúng nhé, đừng bịa ra!

1. Tôi không hề kêu khó khăn tìm trọ gì ở SG, mà là lúc đó tôi đang thuê nhà và CHÍNH CÔ ít nhất 3 lần kêu tôi về ở chung và tiện quản lý Khánh.

Ở chung nhà với cô tôi vẫn sinh hoạt và mua sắm đầy đủ chứ không hề như lời cô nói, chi phí nhà cửa tôi cũng trả đầy đủ.

2. Chiếc moto của Khánh tôi không hề đi té cũng không hề làm hư, còn việc sửa xe là 25 triệu chứ không phải là 20 triệu như cô nói.

Và số tiền đó chính tôi là người cho K-ICM mượn.

Cô đã không biết lại còn bịa chuyện. Hỏi lại K-ICM, có phải cậu ấy còn kêu tôi giấu giúp chuyện này không??? Vì K-ICM nhờ tôi giữ im lặng nên tôi không nói với cô thôi.

3. Show bên "X" và cả "Y" là cả nhà cô xin diễn chung show, và xin diễn "free" nhé.

Có các bạn "không tiện nêu tên" diễn chung làm chứng, lúc đầu tôi chỉ mời 3 bạn đó diễn, xong bên cô và K-ICM xin diễn.

4. Cô nói mà không thất đức ạ? Cô kêu tôi đi đưa đường hướng cho K-ICM đạo nhạc, cô bị hoang tưởng à, đừng bịa đặt trơ trẽn như thế!

Và xin nói thêm, hỏi tất cả mọi người đã từng làm việc thì lý do Jack và K-ICM bị ghét đều là do cô đó!"

Trước đó, quản lý Quân A.P bóng gió Jack và K-ICM "đá chén cơm" của nghệ sĩ này trên Facebook cá nhân. Đồng thời hé lộ một status khác tiết lộ đoạn tin nhắn cho rằng một nghệ sĩ không diễn nếu có Quân A.P. Ở phần comment, quản lý nam ca sĩ cũng tiết lộ luôn tên "mẹ Hà" - trùng tên mẹ nuôi của Jack & K-ICM sẵn sàng huỷ show, đền hợp đồng nếu không gạt Quân A.P ra khỏi dàn line up.

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến căng như dây đàn giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang - Ảnh 5.

Tiếp tục là một drama không hồi kết từ quản lý Jack & K-ICM và Quân A.P.

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến căng như dây đàn giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang - Ảnh 6.

Quản lý Quân A.P cũng tiết lộ luôn cái tên mẹ Hà - trùng tên mẹ nuôi của Jack & K-ICM sẵn sàng huỷ show, đền hợp đồng nếu không gạt Quân A.P ra khỏi dàn line up.

Trước những lời "bóng gió" về sự việc Jack và K-ICM gạch tên Quân A.P bằng không sẽ huỷ diễn, phía bầu show cũng đã có câu trả lời rằng: "Chuyện này không đúng!". Đại diện ban tổ chức còn cho biết thêm: "Việc lựa chọn ai, sắp xếp ca sĩ nào cho phù hợp là do ban tổ chức. Chúng tôi và phía Quân A.P sẽ có thỏa thuận qua hợp đồng về việc diễn hay không".

Ồn ào vẫn chưa dứt, quản lý của Quân A.P tiếp tục đăng dòng trạng thái "cuối cùng" để nói về vấn đề này. Bản thân anh cảm thấy bức xúc khi nghe người khác nói những điều sai sự thật về mình nên đã thiếu kiềm chế. Anh chàng mong mọi chuyện đừng đi quá xa và không muốn nói thêm lời nào về chuyện vừa xảy ra.

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến căng như dây đàn giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang - Ảnh 7.

Trạng thái mới nhất từ quản lý của Quân A.P.

Toby/TTVN

 

 

Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: Cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới! Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: Cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới!

showbiz - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Tranh cãi giữa ekip Quân A.P và Jack & K-ICM dường như lại tiếp tục nổ ra bằng những lời bóng gió, "chặt chém" nhau không thương tiếc?

Xôn xao tin đồn về 'con nợ' của showbiz Việt: Là bầu book show giới người mẫu, tổng số tiền quỵt lên đến hàng trăm triệu

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chưa biết "con nợ" tính ra sao chứ mới đầu năm mà dây dưa tiền bạc coi bộ hơi xui.

Showbiz Việt thay đổi sau 10 năm: Thế hệ idol cũ đã dựng vợ gả chồng, hội 10x trỗi dậy

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Vbiz trong 10 năm vừa qua đã thay đổi nhiều đến mức đáng ngạc nhiên.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.