Đàn bà dại mới nghĩ cứ để đàn ông ra ngoài khi nào chán họ sẽ quay về với mình

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  09:31 20/05/2020

ilike.com.vn - Có thể đàn ông sẽ vẫn quay về cái nơi mà họ gọi nhà nhà nhưng chung chồng với phụ nữ khác đấy có phải là đã quá bao dung rồi không?

Người ta vẫn thường nói đàn ông ra ngoài rong chơi nhưng kiểu gì thì cuối cùng họ cũng vẫn phải về với gia đình. Tất nhiên rồi làm gì có ai hất đi bát cơm của mình đâu, nhưng một đôi đũa đã bẩn gắp đủ các món từ ngày này qua ngày khác không rửa, rồi khi về lại lấy ra chọc vào bát cơm mình nấu như vậy có thể vui vẻ mà sống không?

Cô mở cửa đi vào thấy anh vội tắt điện thoại đi, cô làm như không nhìn thấy nhẹ nhàng đi đến rồi choàng tay qua vai anh. Cô khẽ tựa cằm lên bờ vai rắn chắc nói: “Mùi nước hoa hôm nay của anh lạ quá, hình như bị lẫn cả mùi của đồng nghiệp ở công ty”. Chuyện anh ăn vụng bên ngoài không phải cô không biết mà là biết nhưng vẫn nhắm mắt cho qua rồi âm thầm giải quyết. Anh cũng không làm gì quá đáng và luôn biết đường quay về với gia đình chỉ cần điều đó thôi là đủ.

hôn nhân

Cô cũng chẳng nhớ nổi mình đã phải đi gặp bao nhiều người phụ nữ để cảnh báo họ tránh xa chồng mình. Trường hợp nào biết điều thì sẽ lập tức rút lui nhưng cũng có những trường hợp cô phải gặp tận mấy lần. Cô không phải kiểu phụ nữ thích đánh ghen hay làm ầm ĩ mọi chuyện nhưng nếu cô đã nói thì sẽ làm được: “Nếu em không tránh xa chồng chị thì đừng trách cả thế giới này sẽ nhấn chìm em bằng bãi nước bọt của họ”.

Nhưng rồi đến một ngày cô cũng nhận ra tất cả nhữg việc bấy lâu mình làm đều không có ý nghĩa gì. Chồng cô vẫn coi đây là nhà vẫn nhớ mình có một gia đình để quay về nhưng anh quên mất mình còn có một người vợ luôn chờ đợi anh. Liệu cô còn bao nhiêu thời gian nữa để đi gặp những người đàn bà khác? Liệu có khi nào anh tìm được một gia đình mới tốt hơn mà bất chấp tất cả?

Vậy là cô dừng lại quyết định không làm những việc vô ích đó nữa nhưng đó cũng là lúc cô phát hiện ra mình đã để chồng đi quá xa. Anh vẫn tiếp tục có những mối quan hệ ngoài luồng tuy rằng tối đến vẫn về nhà đúng giờ, hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng, người cha nhưng cô chẳng cảm nhận được tình cảm đặt vào đó. Mỗi đêm anh đều làm việc tới gần sang rồi mới lên giường ngủ, mỗi người một góc không ai liên quan đến ai, nhiều hôm anh còn ngủ quên luôn ở phòng sách.

hôn nhân 1

Khi cô tỏ ra khó chịu thì anh cũng chẳng còn để tâm nhiều như trước, đáp trả cô luôn là sự im lặng đến đáng sợ. Hôm anh nói đi công tác cô vẫn chuẩn bị đồ đạc, quần áo cho anh nhưng sự thật khiến cô chết lặng khi nhìn thấy chồng mình cùng cô gái khác nắm tay nhau đi ngoài đường. Chiếc áo anh mặc cũng là tự tay cô là phẳng phiu thì giờ đây cũng để người khác tựa vào. Cô cay đắng nuốt nước mắt vào trong gọi điện thoại cho anh nhưng anh lại tắt đi, cô vội vàng đuổi theo giữ tay anh lại nhưng không hề tức giận mà chỉ muốn có một câu trả lời. Cô gái đi bên cạnh lúng túng định giải thích, cô quay sang ánh mắt lạnh lùng khiến cô ta sợ hãi mà lặng thinh.

Anh gạt tay cô ra bảo cô cứ về trước rồi dắt tay cô gái kia lẫn vào dòng người. Nửa đêm anh trở về vừa bật đèn thì thấy cô đang ngồi co ro một góc đôi mắt ướt sũng nước. Anh thoáng bối rối nhưng không hề ngạc nhiên, anh ngồi xuống cạnh cô nói: “Chúng ta ly hôn đi”. Trái với suy nghĩ của anh cô không làm ầm lên mà liền đồng ý, có lẽ mọi thứ đã vượt xa tầm tay của cô mất rồi.

hôn nhân 2

 

Supain/TTVH

 

 

Nếu một ngày anh muốn chia tay hãy bước đi và đừng nói gì Nếu một ngày anh muốn chia tay hãy bước đi và đừng nói gì

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sẽ có một ngày chúng ta chẳng dám đối diện với câu nói chia tay không phải vì sợ mà là vì trái tim vẫn còn yêu rất nhiều.

Chồng ngoại tình khi mang thai (P2)

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Chúng ta thường sai lầm nhưng nếu không thể sửa chửa thì đừng cố ràng buộc bởi hai từ hôn nhân.

Chồng ngoại tình khi mang thai (P1)

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Thời điểm mang thai phụ nữ cần rất nhiều sự quan tâm từ người chồng nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng hiểu được điều đó.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post